Đau nửa đầu, ngồi thiền liệu có khỏi?

Đau nửa đầu, ngồi thiền liệu có khỏi?
Đau nửa đầu, ngồi thiền liệu có khỏi?

Bạn có thể biết rằng thiền định có lợi cho cả cơ thể và tâm trí. đặc biệt là tâm lý Thiền là một cách tuyệt vời để giải tỏa căng thẳng. Vì vậy, nhiều người thiền trước khi đi ngủ.

Nhưng cơn đau đầu do chứng đau nửa đầu Ngồi thiền có thể nhẹ nhõm được không, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Đau nửa đầu, ngồi thiền liệu có khỏi?

Tiến sĩ Chayanin Keeratipaiboon, Khoa Sinh lý học Khoa Dược Đại học Mahidol tuyên bố rằng nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng thiền định làm giảm tần suất và mức độ nghiêm trọng của chứng đau nửa đầu. Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng thiền định có ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng của não. Điều này là do thiền định có thể ức chế hoạt động của não trước sự căng thẳng và lo lắng. Cả căng thẳng và lo lắng đều là yếu tố kích hoạt chứng đau nửa đầu. Do đó, thiền định điều chỉnh cả hoạt động và cấu trúc của não. Giúp giảm đau nửa đầu

Tuy nhiên, cần có những nghiên cứu sâu hơn về cơ chế phân tử của thiền để giảm đau nửa đầu. Và phương pháp phòng ngừa và điều trị chứng đau nửa đầu chính hiện nay là dùng thuốc. Nhưng thường xuyên hơn không, các nhân viên y tế gặp phải các vấn đề với thuốc ở những người bị đau nửa đầu, chẳng hạn như tác dụng phụ của thuốc. Nhức đầu do lạm dụng thuốc và ở một số bệnh nhân không đáp ứng với điều trị bằng thuốc.

Do đó, bệnh nhân đau nửa đầu Nếu bạn có triệu chứng lần sau Có thể thử thiền trong 10-15 phút. Không chắc cơn đau đầu có thể thuyên giảm mà không cần dùng thuốc. nhưng bất chấp điều này Tác dụng của thiền đối với việc giảm đau nửa đầu có thể khác nhau ở mỗi người. Một số có thể có kết quả rõ ràng. Một số có thể có một số kết quả. hoặc một số người có thể không hiểu tôi nhưng phản ứng nhanh hơn với kháng sinh Tôi đã có thể tiếp tục uống thuốc mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Có thể thiền định là một lựa chọn khác cho những người bị đau nửa đầu ở mọi lứa tuổi, giới tính và lứa tuổi vì nó an toàn và không cần đầu tư.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *