mơ giết ai đó Điều gì có thể cho chúng ta biết về sức khỏe tâm thần của chúng ta?

mơ giết ai đó  Điều gì có thể cho chúng ta biết về sức khỏe tâm thần của chúng ta?
mơ giết ai đó  Điều gì có thể cho chúng ta biết về sức khỏe tâm thần của chúng ta?

theo sách giáo khoagiải mã giấc mơcủa Thái Lan hoặc bất kỳ quốc gia nào Có thể có một lời tiên tri rằng Nếu bạn mơ thấy một con rắn đang bị trói sẽ có được tri kỷ hoặc nếu mơ thấy phân chúc may mắn Hầu hết họ đều có những giấc mơ xấu. tất cả sẽ trở nên tốt, nhưng nếumơ giết ai đó” hoặc “mơ thấy giết động vật”Liệu nó có còn tốt cho cuộc sống của chúng ta hay không?

Antonio Zadra, Giảng viên Khoa Tâm lý tại Đại học Montreal Và các nhà nghiên cứu từ Trung tâm Nghiên cứu Khoa học Giấc ngủ Nâng cao nói rằng “có thể có nghĩa là Bạn nghĩ rằng bạn đang trốn thoát một cái gì đó? Nếu không bạn biết rằng bạn không nên làm điều đó. Nó có thể là một cái gì đó nhỏ như ‘Tôi biết tôi đang ăn kiêng. Nhưng tôi đã bí mật ăn sô cô la đêm qua. ‘ ‘Tôi đã gửi báo cáo cho sếp của tôi sáng nay. Nhưng tôi biết tôi đã làm sai một số phần. Và cũng là để giúp đỡ người khác. “Những cảm giác này khiến bạn thầm cảm thấy tội lỗi sâu sắc về bản thân.”

Dù ước mơ của mỗi người, mỗi ngày, mỗi thời điểm đều có nhiều yếu tố tác động. vì nó khiến mỗi người mơ về một tầm nhìn khác nhau Nhưng hầu hết thời gian, giấc mơ dựa trên các sự kiện trong đời thực. Một giấc mơ gây ra bởi cảm giác tội lỗi về điều gì đó. Nó có thể là một cách khác mà tiềm thức của chúng ta cảm nhận cảm giác đó. mà chúng ta có thể quên hoặc bỏ qua cảm giác này một cách vô thức

Mẹo để có một giấc ngủ ngon

Ngoài sức khỏe bên ngoài của cơ thể giúp chúng ta có giấc ngủ thoải mái hơn. Chẳng hạn như tập thể dục, ngồi thiền, uống sữa ấm, đi ngủ đúng giờ mỗi tối. bao gồm mờ hoặc tắt đèn trong phòng ngủ đóng cửa sổ mờ và âm thanh từ bên ngoài Điều chỉnh nhiệt độ phòng để không bị nóng. hoặc quá lạnh Sức khỏe tinh thần cũng rất quan trọng.

  • Chú ý đến cảm giác của bạn trong ngày.

Deirdre Barrett, Trợ lý Giáo sư, Khoa Tâm lý học Theo Đại học Harvard, nhận thức về cảm xúc của một người đối với hành động hàng ngày là một trong những nguyên nhân đầu tiên. về những giấc mơ mà chúng ta sẽ có trong đêm đó “Tìm hiểu xem chúng ta có thể làm gì để giúp đỡ những người đã khiến chúng ta cảm thấy tội lỗi. Nếu chúng ta đã làm điều tốt cho những người mà chúng ta cảm thấy có lỗi. có thể giảm bớt những quan niệm sai lầm của chúng ta. ”Và điều đó có thể dẫn đến những giấc mơ chân thành hơn.

Nếu bạn đang cố gắng bỏ thuốc lá Nhưng bạn lại mơ thấy mình đang bật lửa. Điều đó có nghĩa là chúng ta cảm thấy tội lỗi khi muốn hút thuốc. Ví dụ, trong khi cố gắng bỏ thuốc lá, giải pháp rất đơn giản. Tiếp tục cố gắng kiềm chế bản thân cho đến khi bạn cảm thấy tốt khi bạn đã thực sự bỏ hút thuốc.

  • Rõ ràng với những người khiến chúng ta cảm thấy tồi tệ.

Nếu giấc mơ không chỉ có chúng ta Nhưng có một người khác đã ở cùng chúng tôi. và cùng nhau đối mặt với những điều tồi tệ, chẳng hạn như bị kẹt trong xe không thể ra ngoài điều đó có thể có nghĩa là Bạn đang có những cảm xúc không tốt với người ấy, chẳng hạn như gây gổ với bạn trai, gây gổ với bạn bè. Giải pháp là bạn hãy vào gặp người ấy để nói chuyện để giải tỏa mọi khúc mắc với người ấy, để không còn điều gì đọng lại trong tâm trí bạn.

Ngoài vấn đề với những người khác Một số người có thể gặp vấn đề với bản thân, chẳng hạn như mơ thấy ai đó Và đã bị sốc và cảm thấy tội lỗi khi cố gắng tìm cách che đậy cái xác. Đột nhiên có người thân trong gia đình, họ hàng hoặc bạn bè đến xem. Chúng tôi đang làm những gì chúng tôi cho là sai. Và chúng ta sợ rằng những người xung quanh sẽ hối tiếc. cho đến khi chúng ta cảm thấy tội lỗi cho họ. Giải pháp là hãy tỏ tình trực tiếp với họ. những gì chúng ta đã làm Có lẽ nếu chúng tôi đã nói chuyện với nhau thì mọi người cũng tha thứ cho chúng tôi. Chúng ta có thể không phải ngủ với những cơn ác mộng nữa.

hoạt độngmơ giết ai đó Hoặc làm hại bất kỳ sinh vật sống nào không có nghĩa là chúng ta sẽ trở thành một kẻ tâm thần hoặc bất cứ điều gì tương tự. Nhưng nó có thể là Tiềm thức của chúng ta nghĩ rằng chúng ta đang làm điều gì đó tồi tệ. Và chúng tôi không muốn ai biết điều đó. Vì vậy, nếu tâm trí chúng ta bình tĩnh Không cảm thấy tội lỗi về bất cứ ai, bất cứ điều gì, hoặc thậm chí cảm thấy tội lỗi về bản thân. Tôi yêu cầu những vấn đề đó phải được giải quyết càng nhanh càng tốt. Tiềm thức của chúng ta cũng không cần phải cảm thấy tội lỗi.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *