4 cách để đối phó với căng thẳng khi tắc đường Ngăn ngừa suy sụp tinh thần

4 cách để đối phó với căng thẳng khi tắc đường  Ngăn ngừa suy sụp tinh thần
4 cách để đối phó với căng thẳng khi tắc đường  Ngăn ngừa suy sụp tinh thần

Tắc nghẽn giao thông là một vấn đề lớn đối với người dân Bangkok. từ khảo sát trước đó Bangkok của chúng tôi từng nằm trong top đầu. của thế giới về tắc đường Người dân Thái Lan dành trung bình 61 giờ mỗi năm để tắc đường trên đường. Nhưng tắc đường không chỉ là một cuộc sống lãng phí mà còn kèm theo các vấn đề về sức khỏe tâm thần. Vậy làm thế nào để đối phó với nó, hãy thử 4 phương pháp sau.

Ùn tắc giao thông, sức khỏe tinh thần, sức khỏe thể chất

Ùn tắc giao thông có ảnh hưởng rất xấu đến chúng ta. Điều đầu tiên mọi người cảm thấy là căng thẳng. Giữ nguyên vị trí trong một thời gian dài Kẹt xe không di chuyển đi đâu được. gây áp lực cho đến khi trở thành một trong những nguyên nhân gây ra căng thẳng Một số người có thể nổi giận. Khó chịu vì tắc đường Hậu quả là có thể gây đau bụng, đau đầu, ngoài ra khi xe bị kẹt còn có thể gây ra các triệu chứng như nhức mắt, mỏi cổ.

4 Làm thế nào để đối phó với căng thẳng khi tắc đường

  1. Hít vào, thở ra sâu.

Một phương pháp đơn giản nhưng thực sự hiệu quả. là hít thở sâu Nó giúp chúng ta giải tỏa căng thẳng. Nó cũng giúp chúng ta tập trung hơn. Đừng đánh giá thấp sức mạnh của một điều đơn giản như vậy. Giúp cơ thể được cung cấp đầy đủ oxy. Nó khiến chúng ta cảm thấy sảng khoái và thư thái hơn rất nhiều.

  1. cẩn thận với sự tức giận

Cảm xúc luôn ở đó. Tất nhiên, đôi khi chúng ta không thể loại bỏ tất cả cảm giác tức giận của mình. Nhưng hãy cẩn thận với sự tức giận của chính bạn. đưa ra quyết định sai lầm Cách tốt nhất là bạn nên chấp nhận tình cảm của mình. hít vào và thở ra từ từ để một số thứ đi

  1. bật nhạc lên

Từ nghiên cứu, người ta thấy rằng khi tắc đường Chúng ta có xu hướng có những mối quan tâm khác, chẳng hạn như lo lắng về việc liệu chúng ta có thể đến đích kịp thời hay không. Đôi khi chúng ta chỉ lo lắng về những điều chưa biết. Cảm thấy căng thẳng không có lý do Điều này dẫn đến nhịp tim tăng lên. huyết áp cao Nghe nhạc sẽ giúp bạn bình tĩnh hơn. Hãy nhớ tìm một danh sách bài hát yêu thích của bạn khi tắc đường.

  1. giả vờ mỉm cười

Giả vờ mỉm cười, nghiên cứu cho thấy rằng ngay cả khi giả mạo Nhưng nó có thể giúp giảm căng thẳng của cơ thể. Nên là một lựa chọn tốt khác cho những lúc xe bị kẹt xe, dù tình huống không mỉm cười.

Ùn tắc giao thông là điều không thể tránh khỏi và có thể khó giải quyết. Những cách phổ biến khác để làm điều này bao gồm tránh hoàn toàn giờ cao điểm, tìm một chỗ đậu xe và bất kỳ ai có bất kỳ đề xuất nào đều được hoan nghênh.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *