5 cách để ngăn não bạn suy nghĩ về công việc khi bạn ngủ

5 cách để ngăn não bạn suy nghĩ về công việc khi bạn ngủ
5 cách để ngăn não bạn suy nghĩ về công việc khi bạn ngủ

Khi tôi nằm xuống, rất nhiều thứ có xu hướng chạy vào đầu tôi. Một trong những thứ thường gặp phải là công việc. Theo một nghiên cứu của Korn Ferry, 66% người Mỹ bị thiếu ngủ hoặc khó ngủ do căng thẳng trong công việc, thiếu ngủ có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của họ.

5 cách để ngăn não bạn suy nghĩ về công việc khi bạn ngủ

  1. Lập danh sách việc cần làm

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc lập danh sách việc cần làm cho ngày mai trước khi đi ngủ. Giúp bạn dễ ngủ hơn Công việc và suy nghĩ không chạy lung tung trong đầu tôi. Giảm sự tỉnh táo của tinh thần, giảm bớt lo lắng, nếu bạn bất chợt nghĩ đến những công việc khẩn cấp. Cầm bút lên ghi chép rồi ngủ tiếp.

  1. ghi nhớ những cảm xúc

Viết nhật ký về cảm giác của chúng ta mỗi ngày cũng giống như việc trút bỏ tâm trí. đã xử lý cảm xúc của chính họ Chúng ta có thể hình dung nó nhiều hơn. Kết quả là, chúng tôi cảm thấy ít lo lắng hơn. Bên cạnh đó, nó giống như việc viết lách. Viết ra giấy biết ơn sẽ giúp bạn giảm bớt căng thẳng. Có xu hướng đi vào giấc ngủ dễ dàng hơn

  1. Thực hành sự đồng cảm với chính mình.

Biết cách đồng cảm với chính mình như cách chúng ta làm với những người khác. chấp nhận cảm xúc của bạn Tôi thừa nhận rằng chúng tôi rất buồn, căng thẳng, nhưng mọi thứ rồi sẽ qua. Hãy động viên bản thân, đừng trách móc bản thân, hãy dành cho bản thân những điều tốt đẹp vì đó mới là điều bạn xứng đáng có được. Lòng trắc ẩn là một cách tuyệt vời để giảm căng thẳng và lo lắng. Và tất nhiên, nó cũng dẫn đến việc chúng ta ngủ ngon hơn.

  1. làm một số bài tập

Tập thể dục ít nhất 30 phút mỗi ngày giúp chúng ta dễ dàng hơn. Chất lượng giấc ngủ tốt hơn, giấc ngủ sâu hơn, tinh thần thoải mái hơn nếu bạn căng thẳng Suy nghĩ quá nhiều về công việc Cố gắng tìm thời gian để tập thể dục hoặc mời bạn bè của bạn. Công việc diễn ra với nó có thể được đảm bảo rằng nó chắc chắn là tốt.

  1. thiền

10 phút mỗi ngày trước khi đi ngủ có thể cải thiện đáng kể chất lượng giấc ngủ của bạn. Thiền có lợi Giúp chúng ta tạo ra những suy nghĩ tích cực cho bản thân.

Nếu bạn không thể ngủ, bạn bị căng thẳng từ đường dài đến 3 giờ sáng, hãy thử làm theo 5 phương pháp gợi ý. Tất cả mọi thứ là cho chính chúng ta

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *