10 cách để giúp bệnh nhân “Tim ngừng đập”

10 cách để giúp bệnh nhân “Tim ngừng đập”
10 cách để giúp bệnh nhân “Tim ngừng đập”

khi anh ấy nhìn thấy một người mà trái tim ngừng đập trước mặt anh ấy Chúng ta nên sắp xếp sự trợ giúp như thế nào?

khi tim ngừng đập Chúng tôi chỉ có một vài phút để trợ giúp trước khi tất cả hệ thống của chúng tôi bị lỗi. Vì vậy, khi nào và làm thế nào để nhận được sự trợ giúp phù hợp là rất quan trọng.

10 cách để giúp bệnh nhân “Tim ngừng đập”

 1. an toàn là trên hết Khi chúng ta đi cấp cứu người bị thương hoặc cấp cứu phải kiểm tra độ an toàn của người trợ giúp trước, nếu trong trường hợp không an toàn như chập điện, cháy nổ, sập nhà thì tuyệt đối không được đi giúp. Và nếu được đánh giá rằng tình huống hỗ trợ là an toàn cho người cứu, thì người đó có thể tiến hành giúp đỡ bệnh nhân.
 2. Báo thức kêu một cái vỗ vai, kiểm tra xem bệnh nhân có bất tỉnh hay không.
 3. Gọi 1669 để được nhân viên hỗ trợ cùng với việc mang theo máy ADD của bạn.
 4. đánh giá vô thức bằng cách kiểm tra xem bệnh nhân có thở hay không Nếu bạn bất tỉnh, không thở được hoặc thở hổn hển thì cần phải tiến hành ép ngực khẩn cấp.
 5. Thực hiện ép ngực bằng cách đặt bệnh nhân nằm ngửa, người trợ giúp quỳ gối về phía bệnh nhân. Đặt gót chân của một bàn tay bên dưới xương ức. và đặt mặt kia chồng lên nhau hai cánh tay thẳng Bằng cách giữ cánh tay vuông góc với ngực bệnh nhân và bắt đầu ép ngực bệnh nhân.
 6. Khi AED đến, bật máy và cởi quần áo của bệnh nhân. Nếu cơ thể bị ướt, hãy lau sạch nước trước và gắn miếng dẫn điện vào.
 7. gắn tấm dẫn điện
 8. Thực hiện theo các hướng dẫn của AED.
 9. Tiếp tục ép ngực ngay sau khi khử rung tim AED.
 10. Giới thiệu bệnh nhân khi đội cứu hộ đến.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *