10 cách giảm ho nhanh chóng

10 cách giảm ho nhanh chóng
10 cách giảm ho nhanh chóng

Cảm lạnh, hen suyễn, khô họng, nhiễm trùng đường hô hấp Bệnh trào ngược dạ dày thực quản, dị ứng, hút thuốc lá, bệnh lao, chứng phình động mạch phế quản tác dụng phụ của một số loại thuốc Đó là những nguyên nhân khiến chúng ta bị ho: ho khan, có đờm, hoặc ho mãn tính. Nhưng dù là loại ho nào Nó làm phiền chúng tôi cả ngày lẫn đêm. cho đến khi thỉnh thoảng ho đến khi mặt đỏ đen. Thêm nữa, ho ở nơi công cộng như trên xe buýt sợ người ta nhìn búa. Sanook Health Tôi hiểu bạn rất rõ, vì vậy tôi khuyên bạn nênCách giảm ho nhanh nhất có thể Vừa dễ dàng vừa hiệu quả.

10 cách giảm ho nhanh chóng

 1. uống nhiều nước hơn

  khởi đầu dễ dàng uống nhiều nước hơn mỗi ngày ai có đờm trong cổ họng Nước cũng sẽ giúp làm tan đờm ít hơn. Dùng cho những người ho khan Nước cũng sẽ giúp giữ ẩm cho cổ họng của bạn. gây kích ứng trong cổ họng cũng giảm

 1. uống nước ấm

  Nếu bạn chọn uống nhiều nước hơn. Nên chọn uống nước ấm thay vì uống nước lạnh. Vì nước ấm sẽ giúp làm tan đờm. và cung cấp độ ẩm bên trong cổ họng tốt hơn nước lạnh Bạn cũng có thể chọn uống nước ấm pha mật ong và chanh trong ngày.

 1. tắm nước ấm

  bên trong ấm áp Bên ngoài trời phải ấm. Tắm nước ấm sẽ giúp giảm chất nhờn. Nó cũng tốt cho cơ thể của những người bị cảm lạnh. và dị ứng nữa

 1. uống thuốc ho

  Đừng cho rằng cơn ho của bạn sẽ biến mất một cách dễ dàng. Nếu bạn bị ho Ho cho đến khi bạn bè bên cạnh khó chịu, bạn nên tìm cách chữa ho nhanh chóng. Vì thuốc ho có chứa các thành phần sẽ giúp giảm kích ứng ở cổ họng.

 1. Sử dụng máy làm ẩm không khí

  Nhà nào có máy lạnh? Vào ban đêm, không khí có thể trở nên khô và khiến cơn ho của bạn trở nên trầm trọng hơn. Mặc dù không khí trong ngôi nhà của chúng tôi đã khá nóng và ẩm. Nhưng đối với những người đã bị ngứa cổ họng, không khí lạnh khô sẽ chỉ khiến tình trạng ho trở nên trầm trọng hơn. và có thể bị nghẹt mũi Do đó, nếu sử dụng máy tạo độ ẩm trong phòng ngủ Nó sẽ giúp giảm ngứa cổ họng.

  Ghi chú: máy giữ ẩm Nó là một cái máy được cắm vào và hơi nước bốc ra. Có thể làm tăng độ ẩm của không khí trong phòng. (Một số bệnh viện có máy tạo độ ẩm trong phòng bệnh nhân) Có thể ngửi thấy mùi thơm hoặc không tùy người thích, nhưng nếu bạn chọn mùi hương giúp bạn ngủ ngon, chẳng hạn như mùi hoa cúc. Hoa oải hương Nó sẽ giúp chúng ta dễ ngủ. Thư giãn hết mức.

 1. không hút thuốc

  Bất kỳ ai hút thuốc nên hạn chế hút thuốc trong thời gian ho. Vì hút thuốc lá sẽ càng làm cổ họng bị kích thích hơn. Nó cũng có thể gây ra tăng chất nhờn. (Nhưng tôi khuyên bạn nên bỏ thuốc lá hoàn toàn. Vì hút thuốc lá là nguyên nhân gây ra tình trạng giãn phế quản. và nhiều bệnh nguy hiểm khác)

  Nếu bạn không phải là người hút thuốc Nó nên được xa những người hút thuốc. hoặc một nhóm người cũng hút thuốc

 1. Hạn chế sử dụng nước hoa và thuốc xịt.

  thành phần nước hoa và các loại thuốc xịt khác nhau (kể cả chất làm mát không khí) có thể gây kích ứng khoang mũi. và có thể là nguyên nhân làm tăng đờm hoặc ho mãn tính

 1. Tránh bụi và khói

  Ngoài nước hoa và thuốc xịt Không khí xung quanh mẫu là không khí khô. từ máy điều hòa không khí trong văn phòng Khói từ ống xả của ô tô khói từ nấu ăn Những chất ô nhiễm không khí này có thể gây kích ứng khoang mũi và cổ họng, vì vậy khi ho Bạn cũng nên đeo khẩu trang để bảo vệ mình khỏi những chất ô nhiễm không khí này.

 1. ngủ nhiều hơn

  Hầu hết trường hợp ho trở nên trầm trọng hơn hoặc nặng hơn là do cơ thể không có thời gian để tự phục hồi. Bởi vì chúng ta sử dụng cơ thể của chúng ta quá nhiều cho đến khi có một chút nghỉ ngơi. Do đó, nếu biết mình bị ốm, ho nhiều thì nên đi ngủ sớm vì thời tiết chưa quá lạnh. và nghỉ ngơi đầy đủ

 1. gặp bác sĩ

  Cách cuối cùng để có được là đến gặp bác sĩ và cho họ biết rằng họ sẽ sống sót. vì ho mà chúng ta mắc phải trong một thời gian dài Làm mọi thứ và nó sẽ không biến mất. Nó có thể không phải là một cơn ho thông thường. Ho có thể chỉ là một triệu chứng ban đầu. Đây có thể là dấu hiệu cảnh báo một căn bệnh nguy hiểm khác, vì vậy việc đi khám là cần thiết đối với những ai mà tình trạng ho không cải thiện trong vòng 1-2 tuần.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *