5 cách điều chỉnh bữa sáng Giúp giảm cân hiệu quả

5 cách điều chỉnh bữa sáng  Giúp giảm cân hiệu quả
5 cách điều chỉnh bữa sáng  Giúp giảm cân hiệu quả

Nếu bạn có thể dễ dàng điều chỉnh cách ăn sáng như sau, bạn sẽ giảm được cân. và chắc chắn sức khỏe tốt hơn

Tiến sĩ Nantaphon Phongrattanaman, cố vấn Khoa phẫu thuật mạch máu Bệnh viện Phramongkutklao hoặc Bác sĩ hàng đầu đề xuất một cách đơn giản để điều chỉnh bữa sáng của bạn mà mọi giới tính và lứa tuổi đều có thể theo dõi Ngoài việc giúp giảm cân hiệu quả cũng giúp cải thiện sức khỏe Giảm nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm như tiểu đường, gan nhiễm mỡ, mỡ máu cao.

5 cách điều chỉnh bữa sáng Giúp giảm cân hiệu quả

  1. sau khi thức dậy uống nước 300 cc. Đừng vội ăn sáng.

Sau khi chúng ta ngủ trên 6 – 8 tiếng và trước khi đi ngủ có thể không ăn gì thêm 2 tiếng nữa và có thể kiêng ăn thêm 3 – 4 tiếng nữa, tổng cộng có thể kiêng ăn trong thời gian dài trở lên. đến 12 giờ sau khi chúng ta bỏ bữa cho đến 12 giờ, cơ thể bắt đầu đốt cháy chất béo để lấy năng lượng. Ngoài ra, uống khoảng 2 cốc nước sau khi thức dậy sẽ giúp cơ thể đốt cháy chất béo tốt hơn.

  1. Tăng cường sự trao đổi chất của bạn với caffeine

Caffeine có trong nhiều loại đồ uống. Hầu hết chúng đều dễ uống. sẽ là trà và cà phê (điều đó không thêm bất cứ điều gì khác không đường Và cũng không nên thêm chất ngọt) nên chọn uống đồ uống có chứa cafein vào buổi sáng. Uống đồ uống có chứa caffein vào buổi sáng giúp cải thiện sự trao đổi chất. Giúp tập thể dục tốt hơn cơ bắp khỏe hơn Tăng sức bền bài tập Cơ thể có thể đốt cháy nhiều chất béo hơn.

Có thể chọn uống 1-2 tách trà hoặc cà phê vào buổi sáng, nhưng không nên uống sau 15h vì có thể có nguy cơ mất ngủ.

  1. Chuyển bữa sáng đến sáng muộn từng chút một. (Chuyển bữa tối nhanh hơn một chút)

Ví dụ, di chuyển bữa sáng và bữa tối gần nhau hơn là NẾU, hoặc Nhịn ăn không liên tục, chuyển bữa sáng sang bữa nửa buổi. Và di chuyển bữa tối để tăng tốc dần dần từ 19.00 đến 18.00 hoặc 17.00 sẽ cho phép cơ thể chúng ta có thời gian trong “Không có bữa ăn” trong một thời gian dài hơn

Làm IF ngoài việc giúp giảm cân. Nó cũng có tác động tích cực đến sức khỏe tổng thể như giảm viêm nhiễm trong cơ thể, kéo dài tuổi thọ, khả năng miễn dịch tốt hơn. trái tim mạnh mẽ hơn Đường tốt hơn, v.v.

  1. Đi dạo dưới ánh nắng ban mai khi bụng đói.

Tập thể dục buổi sáng khi bụng đói Giúp đốt cháy nhiều năng lượng hơn Ngoài ra, ra ngoài tiếp xúc với ánh nắng vào buổi sáng. Giúp bổ sung vitamin D cho cơ thể và kích thích cơ thể thức dậy Bạn có thể ra ngoài và đi dạo dưới ánh nắng mặt trời trước 9:00 sáng.

  1. Chọn một bữa sáng giàu protein. và nhiều chất béo tốt

Bữa ăn đầu tiên trong ngày nên được ăn với các loại thực phẩm có nhiều chất đạm tốt. Chứa nhiều chất xơ, nhiều chất béo tốt và có nguồn gốc tự nhiên. Nó làm cho chúng ta cảm thấy no, hạnh phúc và không cảm thấy đói thường xuyên.

Bạn có thể chọn ăn các loại thịt ít béo, hải sản, trứng, các sản phẩm từ sữa, rau, dầu ô liu, v.v.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *