5 dấu hiệu cảnh báo “mũi silicone” sắp vỡ

5 dấu hiệu cảnh báo “mũi silicone” sắp vỡ
5 dấu hiệu cảnh báo “mũi silicone” sắp vỡ

mũi silicone đục lỗ Có lẽ là mối quan tâm chính của những người có nghề mũi mà nó có cơ hội xảy ra với tất cả mọi người Tuy nhiên, thường có Lời cảnh báo đầu tiên, mọi phụ nữ trẻ đã từng đi sửa mũi nên biết. Chúng tôi sẽ sửa chữa nó trước khi quá muộn.

5 dấu hiệu cảnh báo “mũi silicone” sắp vỡ

  1. Mũi đỏ, sẫm màu hoặc nhợt nhạt.

Các triệu chứng trước khi thủng Một số người sẽ thấy nó là một màu nhạt. do đầu mũi thiếu máu. một số sẽ có màu đỏ Một số người có thể thấy mao mạch nổi lên, nguyên nhân chủ yếu là do da căng khiến mao mạch đỏ xuất hiện.

  1. Tôi có một cái mụn trên mũi.

mụn đầu voi trên mũi Nếu bạn để lâu, nó sẽ không biến mất trong một thời gian. Có thể gây viêm nhiễm, khiến vùng da quanh mũi mỏng đi, khiến silicon thẩm thấu.

  1. đầu mũi phản chiếu

Nếu quan sát chúng ta có cảm giác đầu mũi bị mỏng. sáng bóng hơn bình thường Có vẻ như có một màu trắng trong như thế này do đầu mũi loe ra, cho phép bạn nhìn thấy da silicone.

  1. Xoa đầu mũi và có cảm giác ngứa ran.

Thông thường điều này là do silicone đẩy quá gần da. khi bạn tiếp tục đẩy Đó là nguyên nhân khiến da mũi mỏng hơn. Khi chà xát sẽ có cảm giác ngứa ran.

  1. Silicone thâm nhập

Điều này có lẽ là rõ ràng nhất. Đầu silicone quá dài hoặc bị viêm đẩy đầu ti. khiến đầu mũi không chịu được áp lực. thoát ra

Khi các triệu chứng này xảy ra hoặc silicone đã bị thâm nhập. Hãy đến ngay tư vấn hoặc tìm gặp bác sĩ để được chỉnh sửa và điều trị thêm. Hoàn toàn không kéo hoặc can thiệp vào khu vực này.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *