7 cách để có bụng phẳng (An toàn) sau 1 tuần

7 cách để có bụng phẳng  (An toàn) sau 1 tuần
7 cách để có bụng phẳng  (An toàn) sau 1 tuần

Cái bụng này … Kẻ xấu bắt ta mặc gì cũng không đẹp. Vài ngày nữa, tôi phải diện váy đẹp đi dự các sự kiện quan trọng. Vậy tôi phải làm thế nào? Mặc dù chúng tôi không thể nhanh chóng đạt được bụng phẳng như người mẫu cho bạn. Nhưng đối với ai muốn làm cho bụng xẹp đi một chút thì vẫn tốt. Tôi đã đến lối này. Liệu trình giảm béo cấp tốc vừa dễ dàng vừa hiệu quả Và nó an toàn cho cơ thể ở đây.

7 cách để có bụng phẳng (An toàn) sau 1 tuần

  1. thứ hai

Giảm tinh bột, giảm đường, giảm muối, giảm ăn cay.

Bất cứ thứ gì khiến chúng ta béo lên, đầy bụng, tăng cân, giảm hết thì giảm càng ít càng tốt. Trước khi gọi món, đừng quên xem kỹ. Siêu ngọt, mặn, hay đầy tinh bột và đường là gì? Tôi đã tránh nó trước.

  1. thứ ba

Tập trung vào chất đạm ít béo và trái cây và rau quả (không vị).

Ai gói cơm được thì mang đi làm. Trong thời gian này, hãy đảm bảo khẩu phần ăn của bạn tập trung hơn 50% là rau và hoa quả, còn lại là đạm ít béo như ức gà, cá. Bạn cũng có thể thêm nấm để tăng chất đạm. đối với cơ thể

  1. Thứ Tư

chỉ nước

Thử thách bản thân bằng cách chỉ uống nước. Đừng đụng đến đồ uống khác Trà, cà phê, ca cao, trái cây lắc, hãy dừng lại tất cả, vì những đồ uống đó đều có đường. Nếu bạn muốn nước có hương vị Nên cho trái cây vào nước và uống thay thế.

bụng béoiStock

  1. Thứ năm

Tuyệt đối kiêng ăn khuya.

ngày phim mới Một số người có thể đi thẳng đến rạp chiếu phim. Và đừng quên lấy một ly nước ngọt và bỏng ngô. Đi xem phim đừng nhầm Nhưng có gì sai với món ăn vặt mà chúng ta vừa ăn vừa xem phim? Vì xem phim đã muộn rồi. vẫn sẽ ăn những thứ không còn hữu ích nữa nếu bạn muốn xem một bộ phim Uống đủ nước. (Và nhanh chóng ăn tối trước khi đi xem phim. Đừng để bản thân đói và ăn nó một lần nữa sau khi bộ phim kết thúc.)

  1. Thứ sáu

Không buffet, không rượu

Tối Thứ Sáu là gì? Tôi không có nó trong tuần này. bởi vì chúng ta phải kiềm chế ăn buffet tất cả các loại rượu Vì tiệc buffet là một thảm họa và rượu chứa calo làm cho chúng ta khát hơn và gây ra sưng tấy (Đặc biệt là bia) và tất nhiên là … đến trong veo, không thể yêu cầu nước ngọt. Nước ngọt cũng có nhiều đường. Cách tốt nhất là Athit dừng bữa tiệc lại. Những người bạn thực sự yêu nhau, họ nhất định sẽ không nói rằng chúng ta là như vậy.

  1. thứ bảy

tập luyện toàn bộ luồng

Thực ra tôi muốn khuyên bạn nên tập thể dục 7 ngày một lần, nhưng tôi hiểu rằng nhiều người đi làm không có nhiều thời gian rảnh như vậy. nhưng thứ bảy này Loại bỏ tất cả các lý do Sau đó bắt đầu tập thể dục ít nhất 1 giờ. Tập trung vào vùng bụng với nhiều bài tập khác nhau. Tập trung vào phần này, chẳng hạn như ngồi lên (ai đau lưng thì bỏ qua), plank, nâng chân, co bụng, v.v.

  1. chủ nhật

Ăn thức ăn dễ tiêu.

Vào ngày cuối cùng, chúng ta phải loại bỏ càng nhiều những gì có trong dạ dày của mình. Ai chưa đi chụp coi như có lỗi nên việc bài tiết rất quan trọng. Cho dù đó là sữa chua, sữa chua, mận khô, sữa, chuối, hoặc bất cứ thứ gì phù hợp với bạn, hãy ăn nó, nhưng đừng lạm dụng nó. Và không nên ăn những món quá chướng bụng như me chua, thay vào đó hãy đề phòng tiêu chảy.

Vậy là xong, trong vòng 7 ngày, một chiếc bụng phẳng lì là của bạn. Đối với một cô nàng mũm mĩm mà bụng có thể to thêm thì 7 ngày có lẽ là quá sớm. Hãy thử cách này trong một hoặc hai tháng. Tôi đảm bảo rằng bạn chắc chắn sẽ cảm nhận được sự khác biệt ngay từ ngày đầu tiên. Nếu bạn không tin tôi, hãy cố gắng làm theo.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *