Bạn có biết Tắm nước đá thực sự có thể chữa khỏi bệnh ung thư-Covid-19?

Bạn có biết Tắm nước đá thực sự có thể chữa khỏi bệnh ung thư-Covid-19?
Bạn có biết Tắm nước đá thực sự có thể chữa khỏi bệnh ung thư-Covid-19?

Những lợi ích thực sự của việc tắm nước đá hoặc ngâm mình trong nước lạnh có pha đá. Nó thực sự có thể chữa khỏi ung thư-Covid-19?

Tắm nước đá là gì?

Tắm nước đá hoặc ngâm mình trong nước lạnh Là một hình thức trị liệu lạnh (Cold Therapy) là ngồi ngâm mình trong nước lạnh. Giữ nước lạnh ngang ngực. Mất khoảng 10-15 phút.

Lợi ích của việc tắm nước đá

Thông thường, cảm lạnh được dùng để chữa bệnh bên ngoài cơ thể. Nó thường được thực hiện để giảm viêm cơ do sử dụng nhiều. Nó cũng có thể hữu ích về mặt thư giãn, thoải mái và giảm mệt mỏi. Phục hồi cơ thể sau khi sử dụng nhiều. giảm nhiệt từ cơ thể và giảm căng thẳng Vì vậy, những người trải qua quá trình tắm nước đá thường là vận động viên. Hoặc những người phải sử dụng cơ thể nhiều cho công việc hoặc tập luyện, chẳng hạn như diễn viên hành động, diễn viên đóng thế, v.v.

Sự nguy hiểm của việc tắm nước đá

Tắm nước đá cần có sự giám sát chặt chẽ của bác sĩ chuyên khoa. Và không phải ai cũng tắm nước đá được, cần phải khám sức khỏe. và tìm một vị trí thích hợp có thể tắm nước đá mà không gây hại và hưởng lợi từ việc làm nhiều nhất

Ngoài ra, cần thận trọng ở những bệnh nhân có các tình trạng bệnh lý cơ bản như Cao huyết áp, tiểu đường, tim mạch, mạch máu não, và ngoài ra, tắm nước đá là một khoa học điều trị bệnh mà không có dữ liệu hay nghiên cứu nào khẳng định kết quả 100%.

Tắm nước đá và điều trị ung thư COVID-19

Tiến sĩ Sakan Bunnag, Giám đốc Viện Ung thư Quốc gia Cung cấp thông tin về cách Tắm nước đá tuyên bố nó có thể cải thiện ung thư giai đoạn cuối. rằng không có thông tin y tế được xác nhận Mặc dù có cách chữa khỏi bệnh ung thư bằng phương pháp lạnh. Nhưng một dụng cụ như vậy phải có sự kiểm soát nhiệt độ thích hợp, tức là nó phải ở âm vài độ và sử dụng cực lạnh trên cơ thể khối u bằng các dụng cụ đặc biệt của bác sĩ chuyên môn.

Việc ngâm toàn bộ nước đá chưa được chứng minh lâm sàng là có thể chữa khỏi hoặc làm chậm ung thư. Quan trọng là nó có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe. Vì hầu hết bệnh nhân ung thư đều có xu hướng già và không khỏe mạnh như vốn có ban đầu. Đặc biệt nếu có một bệnh bẩm sinh như bệnh tim hoặc bệnh phổi. Nó còn nguy hiểm hơn. vì sự thay đổi nhanh chóng của nhiệt độ cơ thể từ nhiệt độ bình thường sang nhiệt độ lạnh Có thể gây ra đợt cấp nặng cho tim hoặc phổi điều đó có thể gây tử vong

Cũng không có báo cáo hoặc nghiên cứu đáng tin cậy nào xác nhận lợi ích của việc tắm nước đá trong việc điều trị COVID-19.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x