Bạn có thể có thân hình đẹp trong 3 phút với 3 bài tập đơn giản của người Nhật.

Bạn có thể có thân hình đẹp trong 3 phút với 3 bài tập đơn giản của người Nhật.
Bạn có thể có thân hình đẹp trong 3 phút với 3 bài tập đơn giản của người Nhật.

Trong suốt thời gian ở nhà, mọi người ở nhà. Nhiều người có thể bị tăng cân trong thời gian cách ly. Vấn đề này có thể do nhiều nguyên nhân, chẳng hạn như lười vận động do ít ra khỏi nhà. lượng calo cao do ăn quá nhiều và những thứ khác làm giảm tỷ lệ trao đổi chất cơ bản

Lần này chúng tôi mang đến một bài tập đơn giản. Bạn có thể thực hiện tại nhà hàng ngày chỉ với 3 phút, vì vậy những người không thích tập thể dục có thể thử.

Chuyển hóa cơ bản là gì?

“Chuyển hóa cơ bản” (Tỷ lệ trao đổi chất cơ bản – BMR) Đó là mức năng lượng tối thiểu mà cơ thể cần để kiểm soát các chức năng của cơ thể trong cuộc sống hàng ngày. chẳng hạn như nhịp tim và nhịp thở

Cơ thể không sử dụng năng lượng này chỉ khi thức hoặc di chuyển. Nhưng nó cũng cần được sử dụng khi chúng ta đang ngủ hoặc khi nghỉ ngơi, bằng cách tăng cường trao đổi chất cơ bản ở mức tốt, giúp đốt cháy calo trong quá trình tập luyện hiệu quả hơn. Nó cũng là quản lý để cơ bắp của chúng ta khỏe mạnh.

3 bài tập đơn giản bạn có thể làm tại nhà

1) “Squats”, một tư thế cổ điển cho các bài tập thân dưới.

Đầu tiên, bạn dang rộng hai chân sang hai bên. Sau đó uốn cong đầu gối và hông của bạn để linh hoạt và kéo dài. Đảm bảo các ngón chân và đầu gối của bạn thẳng hàng. Và hãy cẩn thận với phần trước của mông và đùi.

trong khi thở Nghiêng người về phía trước khoảng 3 giây rồi uốn cong ra sau thêm 3 giây Lặp lại 10 lần trong khoảng 1 phút Động tác này cũng giúp ích cho chức năng tim và phổi.

2) “Tư thế Lunge” tập phần sau của đùi.

Bắt đầu bằng cách nâng một chân về phía trước và uốn cong chân của bạn và ngồi xổm xuống. Trong khi chờ đợi, giữ cho ngón chân và đầu gối của bạn trên một đường thẳng. Và hãy cẩn thận với phần trước của mông và đùi.

Cố gắng giữ phần thân trên thẳng đứng và thực hiện 10 hiệp xen kẽ chân trái và phải trong khoảng 1 phút. Tư thế này cũng có thể giúp cải thiện lưu lượng máu.

3) “Tư thế tấm ván” giúp làm săn chắc vùng bụng.

* Nên thực hiện bài tập này kết hợp với “squat” và “lunges” để có kết quả tốt hơn.

Đối với tư thế này, đặt cẳng tay với khuỷu tay vuông góc với sàn. và ấn các ngón chân xuống sàn trong khi nằm úp mặt Sau đó giữ nguyên tư thế đó trong toàn bộ thời gian quy định. Điều quan trọng là giữ cho cơ bụng và cơ mông của bạn được co lại. và giữ cho đầu và gót chân trong cùng một mặt phẳng. Giữ động tác này trong 30 giây và lặp lại 2 lần trong tổng thời gian khoảng 1 phút.

Nếu bạn mới bắt đầu tập Hãy thử cách này trong khoảng 30 giây, nếu bạn vẫn không thích thì hãy tăng thời gian lên 1 phút, nhưng nếu không đúng cách có thể làm giảm hiệu suất và không cho kết quả như bạn mong đợi.

Lời khuyên bổ sung

Đối với bất kỳ ai muốn tập trung vào việc quản lý để ngăn chặn tình trạng yếu cơ. Bạn nên bắt đầu với việc tập trung vào phần dưới cơ thể trước, vì khoảng 70% khối lượng cơ nằm ở phần dưới của cơ thể. Do đó, các bài tập thân dưới có thể duy trì sức mạnh cơ bắp và cũng cải thiện sự trao đổi chất cơ bản.

Đối với những người không thích tập thể dục Bạn nên thử “squats” và “lunges” trước, nhằm mục đích lặp lại 10 lần mỗi ngày trên cơ sở hàng ngày.

Với tình trạng co giật, cuộc sống hàng ngày của chúng ta chỉ xoay quanh việc ăn, làm và ngủ ở nhà mà không ra ngoài tập thể dục. Khiến giai đoạn này trở nên nhiều hơn khi chúng ta nên thử tập thể dục tại nhà với các bài tập đơn giản. Điều này là để có hình dáng đẹp và sức khỏe tốt. Nếu bạn có thời gian hôm nay Hãy dành ra 3 phút giải lao để tập thể dục.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x