Bảo quản “tỏi-thảo mộc” trong dầu thực vật có thể có nguy cơ lây nhiễm vi khuẩn.

Bảo quản “tỏi-thảo mộc” trong dầu thực vật có thể có nguy cơ lây nhiễm vi khuẩn.
Bảo quản “tỏi-thảo mộc” trong dầu thực vật có thể có nguy cơ lây nhiễm vi khuẩn.

Tôi đã thấy cách bảo quản thực phẩm bằng tỏi và các loại thảo mộc hoặc gia vị. Vào lọ có chứa một ít dầu? Nếu nó không đúng Có nguy cơ nhiễm vi khuẩn. Bạn có thể bị ốm sau khi ăn.

Trang Facebook Vật lý Dệt may, Thực phẩm và Xung quanh tuyên bố rằng thực vật bị ngâm trong chất béo bị nhiễm botox cho biết: Botox thường được tạo ra bởi các chất sinh tổng hợp. Sinh tổng hợp từ vi khuẩn Clostridium botulinum tương đối nhiều trong đất. Và sống vui vẻ ở những bộ phận tiếp xúc trực tiếp với mặt đất như rễ, củ, cánh hoa, chồi, nón,… và cũng có thể phát triển tốt ở đó “điều kiện kỵ khí” (điều kiện kỵ khí) và độ axit thấp (độ axit thấp), v.v.

Do đó, các điều kiện có lợi cho sự ô nhiễm Clostridium botulinum phải bao gồm các thành phần sau:

 1. thực tế Thực phẩm tươi được dùng làm món khai vị thường là “Các bộ phận thực vật tiếp xúc trực tiếp với đất” như măng hoặc đầu tỏi, nhưng chúng thường không được tìm thấy trong thực đơn do mang các bộ phận thực vật khác lên khỏi mặt đất.
 2. không chua Trạng thái được sử dụng trong loại menu đó phải là Trạng thái “không có tính axit / không có tính axit / không có tính axit / không có tính axit” trong thực phẩm đó. Do đó, nhiều thực đơn ngâm chua thường không bị phát hiện nhiễm Botox.
 3. Điều kiện bảo quản thực phẩm phảioxy miễn phí

mà hầu hết là

 • nếu sử dụngnướcNhư một chất trung gian, chẳng hạn như ngâm chua, nó thường được làm đầy với nước xốt. và thả cho đến khi nó vẫn đứng yên mà không di chuyển với một con dấu chặt chẽ Cho đến khi lượng oxy chứa tới 1/5 tổng lượng khí trong khí quyển không thể xâm nhập vào nước ướp. Chính vì vậy, không khí ở bến tàu giống như thiên đường đối với loại men này.
 • hoặc trong trường hợp sử dụngdầu thực vậtkhi ngâm, thường là khí ôxy và các khí khác có thể hòa tan trong dầu tốt hơn nước Do đó, khí oxy có trong nước ban đầu Nó bị nhấn chìm bởi dầu sẽ đẩy oxy ra khỏi phần thân của hơi ẩm bị giữ lại trong nguyên liệu thô. Như vậy, Clostridium botulinum có cơ hội sống sót. Và sẵn sàng tạo ra một chất Botox trong thức ăn.

Ví dụ về các món ăn phổ biến trong thực đơn có thể bị nhiễm vi khuẩn Clostridium botulinum

Ván ép chồi

Măng bị dính đất + không có vị chua do quá trình lên men + tiếng bíp được ép kín không cho khí oxy truyền vào hệ thống.

tỏi băm nhỏ ngâm dầu thực vật

Thịt tỏi nằm trong tép là phần phụ của phần đầu được mài + toàn bộ thành phần không có axit. hoặc có thể tạo ra axit

Dầu thực vật cũng có thể tách oxy khỏi nước ở dạng hơi ẩm. Nhiều loại dầu thực vật chứa chất chống oxy hóa có thể nhấn chìm khí oxy hòa tan trong dầu thực vật.

Cách làm tỏi ngâm dầu an toàn Giảm nguy cơ ô nhiễm vi khuẩn

Để làm điều đó một cách an toàn qua trang facebook Hóa lý của hàng dệt may, thực phẩm và các vật thể xung quanh có một công thức mà họ cho rằng có thể hoạt động tốt. Và không khó lắm đó là điều chỉnh độ chua của tỏi. (Bao gồm các loại rau gia vị tươi khác như hương thảo, húng quế, húng quế, v.v. muốn làm dầu truyền)

Công thức tiền xử lý axit tỏiNS

 • 2/3 chén tỏi băm nhỏ
 • 1 muỗng canh bột axit xitric
 • 2 cốc nước uống

phương pháp

 1. Đổ 2 cốc nước uống (nước tinh khiết) vào bát trộn. Sau đó đổ bột axit xitric vào để hòa tan cho đến khi axit tan hết.
 2. và khi axit được hòa tan hoàn toàn Tỏi bóc vỏ và chặt thô và chờ đợi
 3. Chuẩn bị tỏi băm nhỏ. Đổ vào dung dịch axit (1) và đậy kín bằng nắp hoặc màng bọc thực phẩm, để ngâm qua đêm ít nhất 24 giờ.
 4. Sau thời gian ngâm 24 giờ hoàn tất. Để lọc bỏ tỏi băm nhỏ, bạn rửa bằng 1 cốc nước sạch, treo lên để khô rồi ngâm với dầu thực vật.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x