Cách giải quyết tình trạng “da chùng – không săn chắc” ngay tại chỗ

Cách giải quyết tình trạng “da chùng – không săn chắc” ngay tại chỗ
Cách giải quyết tình trạng “da chùng – không săn chắc” ngay tại chỗ

Da chùng, má xệ, không săn chắc là những vấn đề mà nhiều người không muốn đối mặt. Nhưng nó không thể tránh khỏi. đặc biệt là khi già đi khiến nhiều thứ trong cơ thể xấu đi Da cũng vậy. giảm tính linh hoạt Nếp nhăn ngày càng nhiều. Nhưng may mắn thay, hiện nay đã có công nghệ y học giúp phục hồi làn da. tăng độ rắn chắc để trông trẻ hơn

Cách giải quyết tình trạng “da chùng – không săn chắc” ngay tại chỗ

Tiến sĩ Panida Chansuparin, MD, Hội đồng Y học chống lão hóa Hoa Kỳ từ Trung tâm Chống lão hóa Addlife, tầng 2, Trung tâm Life (Q House Lumpini) đã cung cấp thông tin về cách điều trị da chảy xệ. Thông thường, việc điều trị da chảy xệ được chia thành 2 phương pháp:

  1. phẫu thuật Thích hợp cho những người chảy xệ nhiều. Da mất tính đàn hồi Nhược điểm Cần thời gian phục hồi. nguy cơ để lại sẹo
  2. không sử dụng phẫu thuật Thích hợp cho những người có độ chùng không giống nhau lắm. Da vẫn mềm dẻo. Sẽ được chia thành 3 phương pháp tùy theo vị trí của vấn đề:
    • lớp da tạo ra bởi collagen là cấu trúc của da Nó là một loại protein giúp duy trì độ đàn hồi của da. làm cho làn da trông trẻ hơn khi già đi collagen suy giảm Khiến da mất đi độ đàn hồi. Điều trị bằng phương pháp điều trị bằng tia laser để giúp phục hồi collagen, bao gồm tần số vô tuyến (RF), giải phóng sóng vô tuyến và năng lượng nhiệt. để kích thích collagen tăng sinh trở lại mạnh mẽ như trước Tăng độ đàn hồi của da Da sẽ tươi trẻ hơn.
    • lớp cơ dưới da Trong cơ có các sợi giúp kết nối cơ với da, được gọi là SMAS, là vị trí giúp nâng và săn chắc. Khi một số người già đi, lớp SMAS trở nên chảy xệ. Hầu hết thường xảy ra ở má, vì vậy nên sử dụng tia laser có thể đi xuống sâu, chẳng hạn như Sóng siêu âm hội tụ như Ulthera, Hi-Fu, v.v.
    • lớp mỡ dưới da Những người có vấn đề về da chùng, má hóp, đã điều trị bằng laser mà da vẫn không được căng mọng. sẽ xem xét sử dụng chất làm đầy có liên quan đến lớp chất béo mà thường được chia thành các ngăn được gọi là Ngăn chứa chất béo. Sẽ có một lớp mỡ, hoặc mô hỗ trợ cho quá trình thoái hóa mỡ. làm cho da chảy xệ dưới trọng lực của trái đất Bằng cách chọn loại an toàn như Chất làm đầy không vĩnh viễn (ví dụ như Axit Hyaluronic) hoặc một lựa chọn khác là sử dụng mỡ của chính bệnh nhân.

Tuy nhiên, cần dưới sự giám sát của chuyên gia y tế để an toàn. và kết quả tốt nhất

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *