cấp bách! Bệnh viện Siriraj đã giành được hiến máu Thiếu tất cả các nhóm, đặc biệt là nhóm A và B.

cấp bách!  Bệnh viện Siriraj đã giành được hiến máu  Thiếu tất cả các nhóm, đặc biệt là nhóm A và B.
cấp bách!  Bệnh viện Siriraj đã giành được hiến máu  Thiếu tất cả các nhóm, đặc biệt là nhóm A và B.

PGS.TS Parichart Permpikul, Trưởng Bộ môn Ngân hàng Máu Khoa Y Bệnh viện Siriraj Đại học Mahidol tiết lộ rằng bây giờ (26 tháng 11 năm 64) Bệnh viện Siriraj. Thiếu hụt nguồn dự trữ của tất cả các nhóm máu. Đặc biệt là nhóm máu A và B, có thể khiến bệnh nhân không thể cung cấp dịch vụ liên tục. Do đó, bệnh viện Siriraj mời tất cả các nhà hảo tâm đến hiến máu để giúp đỡ những bệnh nhân đang cấp cứu. bệnh nhân chờ phẫu thuật kể cả bệnh nhân mắc các bệnh về máu cần máu Nếu bạn có sức khỏe tốt và không có rủi ro Hãy cùng nhau góp sức cứu người Thái.

Dành cho những ai muốn hiến máu Hãy chuẩn bị cơ thể của bạn. nghỉ ngơi đầy đủ ít nhất 6 giờ, cân nặng từ 48 kg trở lên và không được mắc một số bệnh bẩm sinh như động kinh, tim mạch hoặc từng bị tức ngực,… Tuy nhiên vẫn có thể ăn uống bình thường. Nhưng xin vui lòng tránh thức ăn có nhiều chất béo, không hút thuốc, không uống rượu. và không được coi là người có nguy cơ nhiễm COVID-19. Trong trường hợp những người đã được tiêm vắc xin COVID-19, vui lòng hạn chế sử dụng trong 7 ngày. Nếu bạn có tác dụng phụ, vui lòng kiêng trong 14 ngày sau khi bạn không có triệu chứng . có thể đến và hiến máu

Bạn có thể liên hệ để hiến máu tại Trung tâm hiến máu Siriraj Nawamindrabophit Tòa nhà kỷ niệm 84 năm, Tầng 3, Bệnh viện Siriraj, hàng ngày từ 8:30 sáng – 4:00 chiều (trừ ngày nghỉ và ngày lễ). Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng gọi 0 2414 0100, 0 2414 0102 (vào ngày và thời gian làm)

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x