“đốm đen” trên bàn tay của “Nữ hoàng Elizabeth II” là gì?

“đốm đen” trên bàn tay của  “Nữ hoàng Elizabeth II” là gì?
“đốm đen” trên bàn tay của  “Nữ hoàng Elizabeth II” là gì?

Cư dân mạng nghi ngờ rằng những vết đen trên bàn tay của Nữ hoàng Elizabeth 2 Nó là gì và nó liên quan như thế nào đến sức khỏe của Ngài? Hãy cùng xem xét các sự kiện y tế của Nguyên soái Hàng không (Đặc biệt), Tiến sĩ Paisan Chantrapitak, Cố vấn cho Giám đốc Bệnh viện Bangkok. Chủ tịch Ủy ban Y tế Hiệp hội bóng đá Thái Lan dưới sự bảo trợ của hoàng gia

Điều này là do hình ảnh trên các phương tiện truyền thông về “vết đen” trên tay của Nữ hoàng Elizabeth II, xuất hiện trong hình ảnh của Thủ tướng Anh (Lis Truss) vào thứ Tư. Thứ Ba, ngày 6 tháng 9 năm 65 và một thông điệp là đã đăng về ý kiến ​​của Tiến sĩ Deb Cohen-Jones, một nữ bác sĩ ở Perth. miền tây nước Úc Đó là tín hiệu cảnh báo “Nữ hoàng” đang cận kề cái chết đó. Có những sự thật y học có thể giải thích nguồn gốc của nó như sau:

“đốm đen” trên bàn tay của “Nữ hoàng Elizabeth II” là gì?

  1. Nguyên nhân nào gây ra những đốm đen trên bàn tay của Nữ hoàng Elizabeth II?

Xuất hiện “Dấu vết màu xanh lá cây đậm, khá đen. Vùng da trên mu bàn tay nói chung mọi người Những người trong chúng ta là bác sĩ, y tá hoặc nhân viên y tế làm việc trong bệnh viện hoặc viện dưỡng lão. có thể được nhìn thấy khá thường xuyên Ở những bệnh nhân cần truyền dịch (nước muối) hoặc tiêm và thậm chí lấy máu để xét nghiệm máu. ở vùng tĩnh mạch trên mu bàn tay đặc biệt là người già Các mạch máu có thể dễ vỡ.

Dùng kim đâm vào mạch máu để hút máu ra ngoài để kiểm tra hoặc đưa đầu kim vào mạch máu để tiêm. Hoặc ngậm nước muối lâu đôi khi có thể xảy ra những trường hợp sau.

  • Có sự hấp thụ của máu trong mạch máu vào mô dưới da. trong khi cầm kim hoặc sau khi rút kim ra Nhưng không sử dụng một miếng bông để ấn vào vùng da đó quá lâu. liệu người bình thường Đến nơi chưa từng có tiền sử chảy máu khó khăn. hoặc ở người già Đặc biệt là ở những người dùng thuốc chống đông máu để cải thiện lưu lượng máu. Khi rút kim ra, máu khó cầm hơn so với người bình thường, vì vậy cần phải dùng bông sạch ấn vào lâu để máu chảy ra mô dưới da.
  • Kim trong mạch máu có thể di chuyển ra ngoài mạch máu, khiến một lượng lớn máu chảy ra từ mô dưới da.
  • Trong quá trình nhỏ nước muối, bệnh nhân có thể cử động cổ tay hoặc có thể bị lực kéo làm cho mặt phân cách giữa kim và đường truyền nước muối rơi ra. làm cho máu chảy ra ngoài qua các lỗ kim vẫn còn trong mạch máu. Đôi khi có thể ra một lượng lớn máu. Nếu không được giải quyết nhanh chóng, chẳng hạn, điều này đã xảy ra vào ban đêm trong phòng bệnh. Trong trường hợp này, máu có thể không chảy ra khỏi mô dưới da.
  1. Điều gì xảy ra sau khi máu chảy ra khỏi mô dưới da?

máu chảy ra xung quanh các mạch máu và đến trong mô dưới da mu bàn tay không sâu trong da Vào ngày đầu tiên, bạn có thể thấy màu đỏ tím mà dân làng gọi là “tụ máu”, nhưng khi máu chảy ra thì có cả hồng cầu. đã bị phân hủy và chứa hemoglobin (chứa sắt) lây lan khi máu lan ra dưới da lưng. mà sau này sẽ được đổi thành “Màu tím sẫm, khá đen.”

Bạn có thể nhận thấy từ kinh nghiệm của chính mình, hoặc đưa ra ví dụ về một võ sĩ quyền Anh hoặc một người bình thường bị đấm vào lông mày hoặc hốc mắt. Nó có thể gây sưng tấy quanh mắt và đôi khi khu vực này chuyển sang màu đen. đó là một phản ứng tương tự

  1. Làm thế nào để ngăn chặn nó

Từ thông tin ở mục 1 và mục 2, bạn đã biết được cơ chế ra đời. “Các vết màu xanh lá cây khá đậm xung quanh da, vì vậy những gì bạn nên làm là dùng một miếng bông sạch ấn đủ lâu. Sau khi bị đâm thủng hoặc bị kim đâm vào mạch máu

  1. làm thế nào để chữa lành

“Vùng da xanh, sẫm màu, khá đen xung quanh da” sẽ biến mất bằng cách đẩy nhanh quá trình hấp thụ các chất. mà chúng ta nhìn thấy trở lại cơ thể Vì vậy, bàn tay được ngâm trong nước ấm. Để cho phép mở rộng các động mạch để tăng lưu lượng máu đến khu vực đó. Nó sẽ hấp thụ những thứ làm mất màu xanh nhanh hơn. Trong một số trường hợp, bác sĩ có thể chỉ định mát xa tại chỗ, thuốc, uống để tăng tốc độ hấp thụ trở lại cơ thể, nhưng trường hợp này thường không xảy ra. Nếu không có một vùng màu xanh tím rất đậm. Các triệu chứng như vậy sẽ tự biến mất. Hoặc chỉ cần tắm nước ấm là đủ.

  1. “Các vết xanh đậm khá đen. vùng da ”là một tín hiệu cảnh báo rằng người có dấu vết đó rằng nó đã gần chết hay chưa.

sẽ xin phép để đưa ra ý kiến ​​trong trường hợp chung mà bản chất “Những vết màu xanh lá cây đậm, khá đen trên da,” chúng ta có thể nhìn thấy bình thường. Lượng bệnh nhân đến khám thường xuyên. Và kim được sử dụng để xuyên vào tĩnh mạch, đặc biệt là đối với người cao tuổi, và nhiều bạn đọc bài viết này có thể đã trải qua chính mình.

Theo đó, theo tin tức và ảnh chụp được, Nữ hoàng Anh Elizabeth II đã ra đón nữ Thủ tướng mới, với thân hình yêu kiều và tươi cười vào thời điểm bà đến thăm. Xuất thân vào thời điểm đó, chưa chắc Nữ hoàng Elizabeth II đã cận kề cái chết bởi chỉ nhìn thấy những “vết đen” trên bàn tay.

Đối với ngày thứ hai sau khi chết Có thể có nhiều lý do khác. điều đó làm cho nó xảy ra Về mặt y học, ở những người từ 96 tuổi trở lên, có thể có những biến cố dẫn đến tử vong trong thời gian ngắn. Việc đưa ra vết máu, hoặc tiếp xúc với nước hoặc nước muối sinh lý khiến công chúng nhìn thấy một “vết đen ”Trên tay của anh ta, sẽ cho thấy rằng anh ta có một mức độ sức khỏe kém. Việc thiếu thông tin đầy đủ, chính xác và nhanh chóng có thể gây nhầm lẫn cho mọi người.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *