Kiểm tra nhanh! Nâng ngực bằng “silicon” trên 10 năm, nguy cơ nứt – rò

Kiểm tra nhanh!  Nâng ngực bằng “silicon” trên 10 năm, nguy cơ nứt – rò
Kiểm tra nhanh!  Nâng ngực bằng “silicon” trên 10 năm, nguy cơ nứt – rò

Ai nâng ngực hơn 10 năm chưa từng được bác sĩ kiểm tra. Hãy cẩn thận khi silicone bị vỡ hoặc rò rỉ. cho đến khi hình dạng của vú thay đổi

Túi ngực trên 10 tuổi có nguy cơ bị nứt và rò rỉ.

Tiến sĩ Thananchai Asadamongkol, chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ kiêm giám đốc Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Bangmod cho biết, đó có thể là điều mà nhiều người chưa biết. Cần phải kiểm tra túi độn ngực bằng silicon có tuổi thọ trên 10 năm. Do khả năng bị nứt (Vỡ silicone) hoặc rò rỉ (Chảy máu gel)

Khi nó là một túi silicone đáp ứng các tiêu chuẩn y tế Nếu nó thực sự bị vỡ hoặc rò rỉ Các chất bên trong sẽ không gây hại cho cơ thể hoặc tích tụ cho đến khi bị ung thư. nhưng có thể được sửa chữa bằng phẫu thuật Để loại bỏ chất bị rò rỉ hoặc bị hỏng ra khỏi đầu tiên và sau đó cắt bỏ lớp đệm. (Cắt túi thừa) với thay thế túi silicon mới. Nhưng trong trường hợp túi silicon bị vỡ hoặc rò rỉ một chút sẽ không xuất hiện bất kỳ triệu chứng bất thường nào

Cách kiểm tra tình trạng của túi nâng ngực silicon

Các bác sĩ khuyên bạn nên kiểm tra túi silicon bằng siêu âm nhũ ảnh hoặc MRI 3 năm đầu sau khi nâng ngực, sau đó nên kiểm tra lại sau mỗi 2 năm để chắc chắn.

Tuy nhiên, túi silicon hiện tại (Cấy ghép ngực thế hệ thứ 6) có khả năng bị rò rỉ hoặc bị vỡ. Sẽ có ít hơn 10-30 năm trước, trong đó phiên bản hiện tại của nâng ngực silicone. Bác sĩ phẫu thuật không khuyến nghị thay thế 10-15 năm một lần, nhưng sẽ đề nghị kiểm tra định kỳ theo tiêu chuẩn y tế. vì sự an toàn hoặc nếu có một trường hợp cần được sửa chữa Bác sĩ phẫu thuật sẽ có thể chẩn đoán và điều chỉnh một cách thích hợp.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *