Quả “Cape Gooseberry” từ các bộ lạc trên đồi Chống ung thư – bệnh mạch vành

Quả “Cape Gooseberry” từ các bộ lạc trên đồi  Chống ung thư – bệnh mạch vành
Quả “Cape Gooseberry” từ các bộ lạc trên đồi  Chống ung thư – bệnh mạch vành

Các loại quả mọng từ lâu đã được biết đến với nhiều lợi ích cho sức khỏe, vitamin và chất dinh dưỡng. giúp nuôi dưỡng cơ thể theo nhiều cách Thêm nữa là hôm nay hương vị cũng rất ngon và sảng khoái. Sanook Health sẽ giới thiệu đến các bạn loại trái cây nổi tiếng ở miền bắc đang bắt đầu trở nên phổ biến hơn ở người Thái nói chung là Mũi ruột (Cape Gooseberry), hoặc như một số người gọi nó. “Thong Teng Farang” đó là nó

Đặc điểm của Cape Gooseberry

Là loại quả thuộc họ quả mọng, khi chín có màu vàng cam. dưới những cánh hoa mỏng Màu vàng nhạt quấn quanh từng quả cầu.

Ngoài tên tiếng Thái “Thong Teng Farang” Sau đó, có một tên khác đã được thiết lập lại. “Chuông vàng” cũng

Sản xuất quả lý gai

Cape Gooseberry là một sản phẩm đã được quảng bá. và phát triển quả nhỏ Tổ chức Dự án Hoàng gia của riêng chúng tôi. Đây là một trong những loại cây mà dự án khuyến khích dân làng trồng thay thế ruộng thuốc phiện. vì vậy dân làng Hay các bộ lạc vùng đồi ở phía bắc bắt đầu trồng nhiều cây Cape Gooseberries.

Cape Gooseberry hương vị

Khi chín có màu vàng cam. sẽ có vị chua ngọt Có thể ăn một mình, chấm muối, hoặc có thể ăn như một món ăn nhẹ, như ăn với salad, làm sinh tố, làm mứt, hàn the, sấy khô, chấm sô cô la, chấm mật ong, v.v.

Mũi ruột  Quả của người Đồi  Tốt vị, lợi ích tốt

6 lợi ích tuyệt vời của “Cape Gooseberry” hoặc “Guava Gooseberry”

  1. Cape Gooseberry rất giàu vitamin C. Điều đó giúp nuôi dưỡng xương và răng, tăng cường khả năng miễn dịch. Ngăn ngừa cảm lạnh, dị ứng
  2. Chứa vitamin A giúp duy trì thị lực Giúp nhìn rõ cả ở những nơi sáng và tối.
  3. Giảm nguy cơ phát triển bệnh tim mạch vành
  4. Giảm nguy cơ phát triển một số loại ung thư, chẳng hạn như ung thư phổi.
  5. đầy chất chống oxy hóa (Chất chống oxy hóa) giúp nuôi dưỡng làn da trở nên tươi sáng.
  6. Giúp ngăn chặn sự phát triển của các tế bào khối u.

Trước đó, chúng ta sẽ ănMũi ruột Chỉ có ở miền Bắc Loại trái cây thơm ngon này hiện đang được bán ở miền trung. và bởi các tỉnh lớn nội địa hơn Và tất nhiên, với giá cả phải chăng Chắc chắn phù hợp với kinh tế ở nhà mình. Tôi hy vọng mọi người sẽ có cơ hội thử Cape Gooseberry. Nó rất ngon, bổ và hữu ích như thế này. Thật tốt khi mua nó như một món quà cho người mà chúng ta yêu thương.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *