Thực phẩm mà các bác sĩ Nhật Bản nói rằng kích thích tế bào ung thư

Thực phẩm mà các bác sĩ Nhật Bản nói rằng kích thích tế bào ung thư
Thực phẩm mà các bác sĩ Nhật Bản nói rằng kích thích tế bào ung thư

Các bác sĩ Nhật Bản đã tổng hợp một danh sách các loại thực phẩm có khả năng kích thích tế bào ung thư trong cơ thể chúng ta.

khi được chẩn đoán mắc bệnh ung thư Bệnh nhân nào cũng sẽ bị sốc và lo lắng về nhiều mặt, thực tế là nếu được chẩn đoán sớm. Đó là cơ hội tốt để người bệnh hướng về cơ thể mình để chống lại căn bệnh ung thư.

Ngoài liệu pháp y tế Chăm sóc bản thân từ thay đổi hành vi Đặc biệt là tập tính ăn uống cũng không kém phần quan trọng. Có nhiều loại thực phẩm giúp làm chậm và chống lại các tế bào ung thư. Và cũng có những loại thực phẩm mà bác sĩ Nhật Bản không khuyến khích ăn nếu bạn bị ung thư. Hãy biết những thực phẩm đó là gì.

Thực phẩm mà các bác sĩ Nhật Bản nói rằng kích thích tế bào ung thư

Tiến sĩ Hiromi Wada, một chuyên gia về ung thư từ Đại học Kyoto Đã được phỏng vấn về việc ngăn ngừa và điều trị ung thư và các bệnh do cuộc sống hàng ngày gây ra. Nó nói rằng các tế bào ung thư thích một môi trường rất axit trong cơ thể. Vì vậy, tốt nhất là bạn nên tránh ăn những thực phẩm làm cho môi trường trong cơ thể có tính axit. bởi những thực phẩm như vậy bao gồm

bánh pho mát

  • bánh pho mát ngọt ngào

Sữa và các sản phẩm từ sữa như bơ, sữa chua và pho mát có chứa nhiều IGF-1 (yếu tố tăng trưởng giống insulin). Chất này sẽ đẩy nhanh sự phát triển của tế bào ung thư. Vì vậy, bánh pho mát ngọt cung cấp IGF-1 và glucose cho các tế bào ung thư. và thay đổi xung quanh Tế bào ung thư đối với axit mà tế bào ung thư thích. Các bác sĩ phát hiện ra rằng bệnh nhân ung thư thường thèm đồ ngọt làm từ pho mát và bơ. Và những bệnh nhân ngừng ăn sữa và các sản phẩm từ sữa, kể cả đồ ngọt, điều trị ung thư sẽ có cơ hội khỏi bệnh cao hơn.

Mặc dù sữa chua và pho mát rất tốt cho sức khỏe của bạn vì chúng giúp xây dựng một môi trường lành mạnh trong đường ruột và tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn. Nhưng khi các tế bào ung thư được phát hiện Phô mai và sữa chua bị cấm đối với bệnh nhân ung thư. Bác sĩ khuyến cáo rằng nếu bạn muốn thúc đẩy một môi trường đường ruột khỏe mạnh, bạn có thể sử dụng các loại rượu sake ngọt thay thế. hoặc miso thay vì sữa chua và pho mát.

Lạp xưởng

  • Thịt bò, thịt lợn và các sản phẩm chế biến từ thịt

Thịt, đặc biệt là thịt bò đã qua chế biến Thịt lợn và xúc xích Khi ăn vào, nó làm tăng nồng độ axit xung quanh tế bào ung thư, ngoài ra còn tạo ra môi trường axit mà tế bào ung thư thích. Các chất hình thành trong quá trình rang Thịt nướng và nấu chín bao gồm các amin dị vòng (HCAs), được sản xuất bằng cách nướng thịt. và hydrocacbon thơm đa vòng (PAH), nguyên nhân là do thịt, nướng, chiên, hun khói bị cháy. Những chất này là những chất quan trọng giúp cho sự phát triển của tế bào ung thư.

Bệnh tật là một gia tài lớn. Nhưng nếu phát hiện ra bệnh, đừng vội nản lòng. Suy nghĩ tích cực là cơ hội tuyệt vời để chúng ta xoay chuyển tình thế và chăm sóc bản thân tốt hơn, thay đổi lối sống cho bản thân. Sẽ tốt hơn nữa nếu chúng ta cố gắng kiểm tra sức khỏe hàng năm. vì nếu bệnh được phát hiện sớm có cơ hội được chữa khỏi

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *