10 mùi đáng ghét nhất khi mang thai

10 mùi đáng ghét nhất khi mang thai
10 mùi đáng ghét nhất khi mang thai

 

Mang thai mang đến một triệu chứng thú vị, đó là khứu giác siêu nhạy. Khứu giác rất nhạy, một số người gọi nó là “mũi thai kỳ”.

Các thành viên của Câu lạc bộ Sinh đẻ tháng 1 năm 2013 mới mang thai và đang liệt kê “mùi chúng tôi không thể chịu đượcNhững mùi tổng hợp hàng đầu của chúng cùng với một số mùi của riêng tôi tạo nên danh sách này.

10 mùi đáng ghét nhất khi mang thai:

10. Nấu thịt – Mùi thịt nấu luôn thay đổi; đôi khi thịt gà có mùi kinh tởm, đôi khi xúc xích. Vào những thời điểm khác, nó có thể có mùi thơm. Mùi thịt nấu nướng hoàn toàn không thể đoán trước được, nhưng khi ngửi đối với bà bầu thì có mùi XẤU.

9. Thú cưng có mùi – Hầu hết các mùi của thú cưng đều khá nặng nề vào những ngày không mang thai. Chúng chỉ được nhân lên tổng với mũi thai kỳ. Các mùi bao gồm phân mèo, hơi thở của chó, mùi chó ướt, v.v.

8. Hải sản – Tôi không biết nó là gì về hải sản, nhưng đó là một trong những nỗi sợ mang thai tồi tệ nhất của tôi. Tôi đã hủy một lần đi ăn tối với bạn bè vì nó ở một nhà hàng hải sản và tôi biết mình không thể ngửi được.

7. Nước hoa mạnh – Điều này bao gồm kem dưỡng da, chất tẩy giặt, sản phẩm làm sạch, nến, nước hoa và nước hoa.

6. Hôi miệng hoặc có nhiều mùi hôi trong hơi thở – Hôi miệng là đủ, nhưng hầu như bất kỳ mùi hương nào trong danh sách này thậm chí còn tệ hơn đối với hơi thở của một người nào đó, đặc biệt là hải sản, rượu bia và thuốc lá.

5. “Mùi cửa hàng tạp hóa” – Hầu hết những phụ nữ đã từng mang thai đều biết chính xác những gì tôi đang nói đến. Đó là đỉnh điểm của tất cả các mùi khác nhau trong một cửa hàng tạp hóa, dẫn đến một mùi khó ngửi khi mang thai.

4. Thuốc lá điếu – Đây là danh sách của rất nhiều người và đó là mùi tôi không thể chịu được ngay cả khi không mang thai. Khi tôi mang thai, dường như tôi có thể ngửi thấy mùi thuốc lá cách xa một dặm. May mắn thay, tôi không gặp phải mùi này quá thường xuyên.

3. Mùi thực phẩm mạnh – Tỏi và hành tây là những thứ phạm tội nặng nhất. Tôi nhớ đứa con mới biết đi của tôi ăn một chiếc bánh pizza tỏi đậu nành và tôi thề rằng tỏi sẽ chảy ra khỏi lỗ chân lông của nó vào ngày hôm sau. Bạn biết đó là điều tồi tệ khi một đứa trẻ đáng yêu có thể xoay bụng bạn.

2. Mùi cơ thể – Nói đủ rồi.

1. Mọi thứ khác – Tôi phải nói vì bất kỳ mùi nào cũng có thể trở nên khó chịu khi mang thai, không thể đoán trước được.

Còn bạn thì sao? Bạn sẽ thêm gì vào danh sách những mùi khó chịu nhất khi mang thai?

Nguồn hình ảnh

Ý kiến ​​do phụ huynh đóng góp là ý kiến ​​của riêng họ.

Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x