16 lý do để đến Disney khi mang thai

16 lý do để đến Disney khi mang thai
16 lý do để đến Disney khi mang thai

Tôi vừa trở về sau chuyến đi vào phút cuối đến Disney World, và tôi không thể không nhận thấy có bao nhiêu va chạm xung quanh Vương quốc Phép thuật và các công viên Disney khác.

Đúng là Disney hướng đến gia đình, nhưng liệu có nên lập kế hoạch cho một chuyến đi đến nơi hạnh phúc nhất trên trái đất, khi bạn đang trải qua một trong những giai đoạn thử thách nhất trong cuộc đời? Đó là quyết định cuối cùng của bạn. Nhưng đây là 16 lý do tại sao đến Disney khi đang mang thai là điều hết sức kỳ diệu:

1. Bạn có thể mặc những chiếc áo bà bầu tuyệt vời như thế này.

2. Magic Bands có thể điều chỉnh cho cổ tay bị sưng!

3. Disney đang bùng nổ tại các đường nối với những món ăn ngon, đáng thèm muốn khi mang thai, như món khoái khẩu cá nhân của tôi: Dole Whip!

dole-roi

4. Bạn có một lý do để bào chữa khi bạn không cảm thấy muốn đi những chuyến đi phiền phức, chẳng hạn như những tách trà.

5. Vương quốc Phép thuật có một chuyến tàu có thể đưa bạn đi vòng quanh toàn bộ công viên khi bạn quá mệt để đi bộ. Bởi vì có một số lượng lớn đi bộ.

6. Mặt tích cực, với tất cả những gì đi bộ, bạn sẽ đặt gánh nặng cho những cân nặng mang thai khó chịu đang rình rập bạn.

7. Một số khách sạn Disney có spa; xin chào massage trước khi sinh!

8. Khá nhiều khách sạn ở Orlando đều có hồ bơi! Ahhh….

9. Trẻ em dưới 3 tuổi được miễn phí; đợi quá lâu và bạn sẽ phải trả giá cho vết sưng đó. Chỉ cần nhìn xem cái này nặng như thế nào (và đắt tiền).

disney -ump

10. Hy vọng rằng bạn sẽ có được chỗ ngồi ưu tiên trên các chuyến xe buýt, phà và tàu điện một ray thường đông đúc giữa các khách sạn và điểm tham quan. Trừ khi những người bạn cùng đi công viên của bạn cảm thấy gắt gỏng hơn Bạch Tuyết.

11. Bạn sẽ không phải chờ đợi và chuẩn bị cho em bé nữa. Trên thực tế, tôi thấy Disney luôn cung cấp một khoảng trống tinh thần rất cần thiết.

12. Tạo ra một kỷ niệm nhớ đời trước khi có em bé, điều đó sẽ kéo dài bạn vào những đêm mất ngủ sắp tới.

13. Magic Kingdom không có cồn nên bạn sẽ không cảm thấy mình đang thiếu bất cứ thứ gì!

14. Chúc may mắn ở những công viên khác phục vụ rượu. Điều đó sẽ tệ.

15. Nếu bạn chọn mua Memory Maker, các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sẽ ghi lại quá trình mang thai của bạn.

16. Ít nhất bạn sẽ không gặp phải vết sưng lớn nhất ở đó …

Nếu bạn quyết định sử dụng Disney trong khi mong đợi, bạn chắc chắn sẽ muốn tiếp tục uống đủ nước, bởi vì Florida rất nóng như bạn biết đấy. Và tránh chuyến đi săn ở Vương quốc Động vật. Những va chạm đó có thể khiến bất cứ ai lao vào vòng lao lý!

Gần đây, các thành viên cộng đồng BabyCenter của chúng tôi đã tranh luận về sự an toàn của một số game tại Disney. Nhấp vào đây để nhận được thực hiện của họ và một số mẹo bổ sung.

Ảnh: Nổi bật, Dole Whip, Epcot ball, Melissa Willets

Ý kiến do phụ huynh đóng góp là ý kiến của riêng họ.

Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x