3 cách tuyệt vời để nằm sấp khi mang thai

3 cách tuyệt vời để nằm sấp khi mang thai
3 cách tuyệt vời để nằm sấp khi mang thai

Tôi đã bỏ lỡ rất nhiều thứ khi tôi mang thai. Sushi, chắc chắn. Margaritas. Chạy (rất nhiều người vẫn tiếp tục chạy nhưng bụng tôi to và khó chịu nên tôi chuyển sang đi bộ). Nhưng có một điều mà không ai cảnh báo cho tôi, tôi sẽ bỏ lỡ. tôi muốn nó thật tệ, đó là một cơn đau thể chất thực sự. Tôi đã mơ về nó.

Tôi vô cùng muốn nằm sấp ngủ.

Một giấc ngủ ngon, khó, nằm trên giường, đập vào mặt bạn-vào-gối-và-ngất-đi-như-một-người-kiệt-sức-trẻ-mới biết đi.Ồ, vâng!

Sau khi nói chuyện với những người bạn đang mang bầu của mình, tôi đã thử một vài cách để nằm sấp và đó chính xác là niềm hạnh phúc mà tôi tưởng tượng. Đây không phải là gợi ý để bạn có một giấc ngủ trọn vẹn … vị trí an toàn nhất cho điều đó là ở phía bạn. Nhưng hãy thử chúng để có một vài khoảnh khắc nhẹ nhõm tuyệt đẹp trong ngày.

1. Đi đến một bãi biển và đào một cái hố cho vết sưng của bạn. Nằm trong đó.

Tùy thuộc vào vị trí hiện tại của bạn (xin lỗi, những người đi biển phía Đông!), Việc này có thể phải đợi một lúc. Mặt khác, đó là một trong những lý do duy nhất để đánh giá cao việc mang thai vào mùa hè. Tìm một bãi biển – hồ nước, đại dương, không quan trọng miễn là có một ít cát – và tự đào một cái hố chôn mình. Trải khăn ra và tận hưởng một vài phút giây dưới ánh nắng mặt trời. Trên bụng của bạn.

Tôi không phải là một người mát xa. Cả đời tôi đã có hai chiếc, và cả hai đều dành cho sinh nhật của tôi trong những lần mang thai khác nhau. Nó rất đáng giá. Tôi đã trả số tiền đó chỉ để nằm sấp trên bàn mát xa và sau đó về nhà. Tôi thích ý tưởng tặng quà mát-xa cho một bà mẹ sắp sinh khi tắm cho em bé, hoặc nếu – giống như tôi – họ có sinh nhật khi đang mang thai. Bạn cũng có thể làm món này một lần cuối cùng cho bản thân trước khi em bé chào đời.

3. Hãy thử gối bà bầu The Cozy Bump.

Lấy cảm hứng từ nệm hơi và các ống bên trong, giường bơm hơi The Cozy Bump cho phép bạn nằm sấp ở bất cứ nơi nào bạn đặt. Chúng tôi thực sự đã giới thiệu Cozy Bump ở đây trên BabyCenter một vài năm trước, trước khi nó được tung ra thị trường, nhưng bây giờ nó đã có mặt trên Amazon, sẵn sàng đáp ứng mọi mong muốn của bạn. (Gối bà bầu ấm cúng)

Chúng tôi là người tham gia Chương trình liên kết Amazon Services LLC, một chương trình quảng cáo liên kết cho phép chúng tôi kiếm tiền bằng cách liên kết đến Amazon.com và các trang web liên kết.

Ý kiến do phụ huynh đóng góp là ý kiến của riêng họ.

Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x