4 món quà tắm em bé vẫn tiếp tục tặng

4 món quà tắm em bé vẫn tiếp tục tặng
4 món quà tắm em bé vẫn tiếp tục tặng

Có thể là quá sức khi có con, đặc biệt là khi đây là lần đầu tiên của bạn. Có rất nhiều mặt hàng bạn cần, hoặc nghĩ rằng bạn cần. Vì vậy, khi một người bạn mua sắm cho những người sắp làm cha mẹ, bạn muốn chắc chắn rằng bạn đang nhận được một món quà mà họ thực sự có thể sử dụng. Điểm thưởng cho các vật phẩm đáng yêu và có thể đa nhiệm.

Không cần phải cố gắng tự mình tìm ra tất cả – những món quà này từ khu không gian cho bé Cloud Island mới của Target chính là điều cần thiết. Đón một gói niềm vui mới bằng một gói quà bố mẹ mới yêu.

1. Món quà trường tồn

Nếu có một món đồ mà tôi đã giữ lâu nhất với cả hai đứa con của mình, lâu hơn cả tã lót và đồ chơi trẻ em và áo liền quần mà chúng nhanh chóng mặc ra, đó là chăn quấn bằng vải muslin của chúng. Các con tôi vẫn sử dụng chúng để làm pháo đài, làm mũ siêu anh hùng, v.v. Những tấm chăn quấn bằng vải muslin của Đảo Mây chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú ngay bây giờ và trong nhiều năm tới.

2. Một món quà vui tươi

Một món quà đa năng khác mà các bậc cha mẹ mới sẽ thích là một món đồ chơi sang trọng mềm mại hoặc một tấm playmat có thể dễ dàng cuộn lại hoặc tạo thành một bề mặt mềm xung quanh nhà. Tôi thích thiết kế đen trắng từ dòng Cloud Island vì nó sẽ bắt mắt bé ngay từ đầu.

3. Một cái gì đó trang trí

Là một người mẹ mới, tôi là một người rất thích những món quà trang trí. Tất nhiên, họ có thể khó mua sắm nếu bạn không biết thiết kế nhà trẻ của bà mẹ sắp sinh. Nếu các bậc cha mẹ sắp cưới muốn thiết kế màu bạc hà trung tính hơn, thì bảng hiệu Xin chào hộp đèn LED này không chỉ dễ thương mà còn hoạt động như một chiếc đèn ngủ. Có công tắc bật / tắt cũng như cài đặt cho bộ hẹn giờ 3 giờ. Điều đó đặc biệt hữu ích khi bạn bước vào giai đoạn chập chững biết đi, khi đèn ngủ có thể là một sự thoải mái tuyệt vời.

4. Một món quà lưu trữ

Bây giờ hãy lấy tất cả những món quà tuyệt vời đó, có thể là một hoặc hai gói tã, và gửi chúng bằng một món quà khác: Một trong những món quà tắm đa năng yêu thích của tôi là giỏ đựng đồ trang trí. Các bậc cha mẹ mới có thể quyết định xem họ có muốn sử dụng nó làm nơi để tã, đựng chăn, cất đồ chơi hay thậm chí là một nơi lưu trữ tất cả những thứ mà chúng ta có xu hướng tích lũy trong nhiều năm.

Bạc hà, vàng, san hô và đen trắng là một số màu trẻ yêu thích của tôi, và thật khó để nhầm lẫn chúng về mặt quà tặng. Những món quà đáng yêu tồn tại lâu dài và phục vụ trong nhiều khả năng? Tôi gọi đó là win-win-win.

Bài đăng này được tài trợ bởi Target. Tất cả các ý kiến ​​là trung thực và của riêng tôi.

Hình ảnh của Jennifer Borget

Ý kiến ​​do phụ huynh đóng góp là ý kiến ​​của riêng họ.

.
Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x