7 cách tuyệt vời để che giấu cơn ốm nghén, tốt, tất cả mọi người

7 cách tuyệt vời để che giấu cơn ốm nghén, tốt, tất cả mọi người
7 cách tuyệt vời để che giấu cơn ốm nghén, tốt, tất cả mọi người

 

Nếu bạn giống tôi, gần như ngay sau khi bạn nhìn vào que và thấy kết quả thử thai dương tính, chứng ốm nghén bắt đầu xuất hiện. hạnh phúc, trước khi đầu tôi bị thương trong nhà vệ sinh, và tôi đang cầu nguyện cho sự đau khổ chấm dứt.

Tin tốt? Nếu ốm nghén xuất hiện sớm, bạn không đơn độc. Ba phần tư chúng ta sẽ bị ít nhất một chút buồn nôn và nôn trong tam cá nguyệt đầu tiên. Hãy để thực tế đó là một sự thoải mái nhỏ khi bạn đang nằm trên sàn phòng tắm.

Đối với tôi, điều khó khăn nhất khi mắc bệnh mãn tính, và cả ngày, tên ốm nghén ngớ ngẩn nhất cho những gì tôi đang cảm thấy, từ trước đến nay!), đang phải che giấu nó. Giống như hầu hết các bà mẹ khác, tôi hy vọng sẽ đợi ít nhất một vài tuần trước khi chia sẻ tin tức về em bé của tôi. Chủ yếu là tôi hy vọng tránh được những bình luận về lần mang thai thứ tư của mình: “Thật không ?! Lần nữa?!”

Mọi người đều có lý do của họ để muốn giữ im lặng khi mang thai cho đến khi vết sưng lên tiếng. Nhưng việc che giấu rằng bạn cảm thấy như đang mang thai thì nói dễ hơn làm.

Dưới đây là một số thủ thuật giúp tôi che đi sự lo lắng khi phải ở bên cạnh người khác trong thời kỳ đầu mang thai:

  • Kem che khuyết điểm dưới mắt là bạn của bạn. Làm bánh đi các mẹ. Trong trường hợp này, nhiều hơn là nhiều hơn nữa. Bởi vì không có gì nói, “Tôi đau khổ” như quầng thâm. Tôi biết; đó là một chi tiết nhỏ, nhưng tôi tin rằng trang điểm thần kỳ một bước này sẽ tạo ra sự khác biệt trong việc thuyết phục những người mà tôi cảm thấy tuyệt vời.

che giấu cơn ốm nghén

  • Mang theo thức ăn. Giống như, mọi lúc. Bụng rỗng tương đương với buồn nôn. Vì vậy, đừng bao giờ rời khỏi nhà mà không có vài lát pho mát, Cheerios, hoặc bất cứ thứ gì bạn có thể nhịn được.
  • Đeo kính râm. Đặc biệt nếu bạn quên kem che khuyết điểm dưới mắt. Nếu bạn đang ở trong nhà, và sẽ có vẻ rất lạ khi bạn đang đeo kính râm, ừm, mỉm cười?
  • Tập thở sâu. Nghiêm túc mà nói, thực hành điều này đã giúp tôi không bị vượt rào, ít nhất là trong vài phút, trước vô số lần đưa đón ở trường. Tôi tập trung vào việc hít vào và thở ra để đầu óc thoát khỏi cảm giác buồn nôn điên cuồng, cho đến khi tôi có thể trở về chỗ riêng tư trên xe, tựa đầu vào bánh xe và rên rỉ.
  • Bào chữa. Tôi đã nói với bạn bè rằng tôi thực sự mệt mỏi, hoặc đang bị ốm, để che giấu sự thật rằng, không, tôi chỉ đang mang thai. Tôi sẽ nói rằng đứa trẻ mẫu giáo của tôi đã giữ tôi cả đêm vì cô ấy nghĩ rằng một con nhện đang ở trong phòng của cô ấy. Hoặc máy dò khói của chúng tôi đã tắt lúc 3 giờ sáng Có lẽ đây là những lời nói dối nhiều hơn là bào chữa. Nhưng, bất cứ điều gì.
  • Trở thành một người ẩn dật. Mình có muốn tụ tập vào cuối tuần này không? Xin lỗi, bận. Tôi có muốn gặp nhau để ăn trưa không? Không phải là một ngày tốt. Một cách dễ dàng để che giấu chứng ốm nghén do suy nhược là ở nhà càng nhiều càng tốt. Những người bạn tốt sẽ vẫn ở đó khi bạn cảm thấy tốt hơn. Về cơ bản, triết lý của tôi là, nếu nó không cần thiết – làm việc, đưa bọn trẻ đi học, các cuộc hẹn với bác sĩ – tôi không làm điều đó. Không cho đến khi tôi cảm thấy bớt giống một con ma cà rồng.
  • Tránh một số môi trường nhất định. Những căn phòng ngột ngạt, nóng nực, không có hệ thống thông gió chẳng khác nào địa ngục thăm thẳm đối với bất kỳ bà bầu nào bị ốm nghén. Tương tự như vậy khi ngồi ở hàng ghế sau của ô tô. Tôi cố gắng thực hành tự chăm sóc bản thân trong các tình huống hàng ngày và đảm bảo rằng tôi thoải mái nhất có thể để cơn buồn nôn của tôi không trở nên trầm trọng hơn.

Cuối cùng, tất cả những gì bạn có thể làm là ở đó, Mama. Thật khó tin, nếu bạn có thể muốn bỏ cuộc và chui vào một cái hố tối tăm, điều này cũng sẽ trôi qua. Vào cuối tam cá nguyệt đầu tiên, trừ khi bạn bị chứng buồn nôn, khoảng một nửa số phụ nữ mang thai cảm thấy tốt hơn nhiều.

Dưới đây là một câu thần chú có thể giúp bạn vượt qua giai đoạn tàn khốc này: “Tôi cảm thấy mình tào lao là điều tốt cho con tôi.” Thật vậy, nghiên cứu đã chỉ ra rằng ốm nghén có thể là dấu hiệu của một thai kỳ khỏe mạnh.

Cuối cùng, hãy nhớ rằng thời điểm bạn muốn chia sẻ tin tức mang thai là tùy thuộc vào bạn. Đừng để bất kỳ ai, ngay cả người mẹ ngày càng nghi ngờ của bạn, gây áp lực buộc bạn phải từ bỏ nó quá sớm.

Ý kiến ​​do phụ huynh đóng góp là ý kiến ​​của riêng họ.

Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x