7 giai đoạn của thai kỳ “treo cổ”

7 giai đoạn của thai kỳ “treo cổ”
7 giai đoạn của thai kỳ “treo cổ”

Móc treo đồ thai nghén. Nó giống như đói, nhưng dựa trên các hormone thai kỳ.

Đối với những người không quen thuộc với cảm giác, hãy tưởng tượng đang chết đói, nhưng đối với hai người. Và người thứ hai, người nhỏ hơn cần thức ăn để phát triển da, tóc và móng tay, và tốt, mọi tế bào cần thiết để trở thành một con người. Vì vậy, ăn khi bạn đói là một trường hợp khẩn cấp, và mỗi giây phút bạn phải chờ ăn để ăn, làm tăng giá treo đồ của bạn lên gấp mười lần, cho đến khi bạn khó chịu như Incredible Hulk trộn lẫn với Susie Green từ Kiềm chế sự nhiệt tình của bạn trộn lẫn với con quỷ bốc lửa Teka từ Moana.

Dưới đây là các giai đoạn của móc áo bạn sẽ trải qua khi là một phụ nữ mang thai.

Giai đoạn 1: Lần đầu tiên của móc áo.

Có thể là vào sáng sớm, 15 phút sau một bữa ăn thịnh soạn hoặc vào lúc nửa đêm. Khi mang thai mắc áo sẽ không thể đoán trước được như lịch ngủ của trẻ sơ sinh.

Các giai đoạn của móc treo thai kỳ

Giai đoạn 2: Bắt đầu thiếu kiên nhẫn.

Vì vậy, bạn đang đói. Chúng tôi đã thiết lập điều đó. Bây giờ bạn cần một kế hoạch để tiếp cận với thực phẩm. Bên phải. Bây giờ. Và bất kỳ sự chậm trễ nào trong việc đạt được mục tiêu đó sẽ tạo ra sự lo lắng, khó chịu và cáu kỉnh.

Giai đoạn 3: Tưởng tượng về bữa ăn hoặc bữa ăn nhẹ hoàn hảo.

Vỏ pizza. Chỉ là vỏ bánh pizza. Hoặc có thể là cơm cay. Không, bánh pudding chuối, hoặc có thể là thịt bò khô. Bất cứ điều gì bạn có trái tim của bạn sẵn sàng để nuốt chửng, đó là những gì bạn cần phải ăn.

Giai đoạn 4: Sự xuất hiện của thực tế và sự leo thang liên quan của móc áo.

OK, vậy là không có bánh pho mát trong tủ lạnh. Bạn không thể gọi ba chục cuộn California cho bữa sáng. Thế bây giờ thì thế nào?!? Cái móc áo của bạn sắp lấy được reeeeallly xấu xí. Hãy coi chừng, tất cả những người khác.

Giai đoạn 5: Mặc cả.

Rửa xà lách? Bơ? Trái tim atisô? Bạn đang phải đối mặt với những lựa chọn thực phẩm thực sự của bạn là gì. Giai đoạn giá treo này đi kèm với nhiều tiếng thở dài sâu và có thể là một số chân chưa trưởng thành giậm chân và rên rỉ, cùng với việc đóng sầm cửa tủ lạnh và tủ.

Giai đoạn 6: Xuất chuồng.

Tới giờ ăn rồi. Lạy Chúa. Ăn uống là điều duy nhất bạn có ý thức khi bạn cung cấp cho cơ thể và em bé những gì chúng đang thèm muốn và cuối cùng là nhu cầu để tồn tại tại thời điểm này.

Móc áo mang thai hài lòng

Giai đoạn 7: Sự hài lòng.

Đó là tạm thời, vì vậy hãy tận hưởng nó. Ngay sau khi ngâm, chu trình móc áo sẽ tự lặp lại. Và hãy nhớ rằng, nó có thể tấn công bất cứ lúc nào … vì vậy hãy cẩn thận!

Ảnh: Melissa Willets và iStock

Ý kiến ​​do phụ huynh đóng góp là ý kiến ​​của riêng họ.

Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x