Bà bầu đi tiểu không bao giờ hết | BabyCenter

Bà bầu đi tiểu không bao giờ hết |  BabyCenter
Bà bầu đi tiểu không bao giờ hết |  BabyCenter

 

Đi tiểu nhiều khi mang thai là điều nên làm. Nó quay trở lại đôi khi trong tam cá nguyệt thứ ba, nhưng điều đó không sao – sau cùng, bạn sẽ có một kỳ nghỉ dài thú vị trong tam cá nguyệt thứ hai, nơi bạn không phải đi tiểu nhiều. Bên phải?

SAI LẦM!!!! SAI, SAI, SAI!

Đó là một điều BÍ ẨN. Một huyền thoại tàn bạo, được-phụ-nữ-hy-vọng-để-cười, ngu ngốc. Muốn bằng chứng? Hãy xem bài viết này của BabyCenter, bao gồm những thông tin ảm đạm sau: “Một số cuốn sách về thai kỳ nói rằng bạn sẽ bắt đầu cảm thấy nhẹ nhõm sớm trong tam cá nguyệt thứ hai khi tử cung nhô ra khỏi khung xương chậu, nhưng nghiên cứu không ủng hộ ý kiến ​​này. Thực tế là, bạn có thể không có được kỳ nghỉ tam cá nguyệt thứ hai huyền thoại nào cả. ”

“Fabled” là đúng. Bây giờ tôi đang ở trong tam cá nguyệt thứ hai và tôi đi tiểu liên tục, đặc biệt là vào ban đêm. Đặc biệt là khi tôi quá mệt mỏi. Đặc biệt là ngay khi tôi bắt đầu buồn ngủ. Đôi khi tôi cố gắng phớt lờ nó, như trong câu “Ồ, không có gì to tát cả. Tôi có thể cầm cự đến sáng. Giờ thì lăn ra ngủ!” Đây là một sai lầm rất lớn. Đi tiểu không như bị bỏ qua. Nó đang tức giận (HA! HA! Get it !! Điên? Tôi biết, tôi cũng tức lên.)

Vì vậy, vâng. Nó tức giận, và nó tự phồng lên như một con ễnh ương bị một nàng công chúa khác hắt hủi, và nó phồng lên và phồng lên cho đến khi tôi hết thôi thúc, và tôi loạng choạng đi vào phòng tắm, mong đợi một dòng nước tiểu ảo. Và ra khoảng mười giọt.

Tôi quay trở lại giường, chỉ để thức dậy vài giờ sau đó cho một lần đi tiểu khác, điều mà tôi đã đánh mất.

Không sao đâu. Có thật không. Thật khó chịu, vâng. Nhưng suy nhược? Không. Nó không giống như cảm giác buồn nôn liên tục. Cái này, Tôi có thể xử lý.

Tôi có thêm một vài suy nghĩ muốn chia sẻ, nhưng, ừm, hóa ra, tôi phải, ờ, đi. Ngay lập tức.

Có ai khác thấy mình trong địa ngục những ngày này không?

Nguồn ảnh: stock.xchng

Ý kiến ​​do phụ huynh đóng góp là ý kiến ​​của riêng họ.

Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x