Bạn có tự hào về OB-GYN của mình không?

Bạn có tự hào về OB-GYN của mình không?
Bạn có tự hào về OB-GYN của mình không?

spa-basket.jpg

Tôi làm. Trên thực tế, những ngày này, tôi chuẩn bị cho chuyến thăm Bác sĩ Sản khoa nhiều hơn là dành cho chồng tôi. (Xin lỗi con yêu, chỉ là việc cạo râu hàng ngày với cái bụng bầu lớn của mẹ là không thực tế).

OK, tôi sẽ thành thật. Những ngày đông lạnh giá này, có vẻ như lần duy nhất tôi cạo râu là vào buổi sáng khi tôi đến khám với bác sĩ OB-GYN của mình. May mắn thay, tôi gặp bác sĩ khá thường xuyên khi tôi đang ở trong tam cá nguyệt thứ ba.

Chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc hẹn của tôi cũng giống như chuẩn bị cho một buổi hẹn hò trọng đại. Mọi sợi lông lưa thưa đều được cạo hoặc nhổ sạch. Tôi sử dụng sữa dưỡng thể có hương thơm. Tôi đảm bảo mặc những chiếc áo lót tốt nhất của mình.

Không, tôi không phải lòng bác sĩ của mình. Trên thực tế, anh ấy giống như một người cha hoặc ông nội ngọt ngào. Nhưng tôi tự hào và ăn vạ vì tôi ghét phải là một người phụ nữ làm bác sĩ, vì bất cứ lý do gì.

Vâng, tôi nhận ra mình thật ngớ ngẩn. Các OB-GYN dành cả ngày làm việc để kiểm tra âm đạo và vú. Tôi chắc rằng bây giờ tôi sẽ nghe thấy nếu tôi gây sốc theo cách tồi tệ.

Tuy nhiên, tôi nhớ một tập phim Oprah – tôi tin rằng bác sĩ Mehmet Oz là khách mời – trong đó một OB-GYN trong khán giả khuyên người xem nên dọn dẹp sạch sẽ trước cuộc hẹn của họ. Phản ứng của tôi là: Chà, ai sẽ không? Đó chỉ là phép lịch sự thông thường. Nhưng sau đó OB-GYN trên TV nói thêm rằng chúng tôi sẽ ngạc nhiên khi có nhiều người không làm như vậy. Tôi nghĩ việc không vệ sinh bản thân trước khi có cuộc hẹn với bác sĩ là điều thô lỗ và thô thiển. Sau đó, một lần nữa, có lẽ tôi chỉ là một kẻ điên loạn thần kinh?

Ý kiến do phụ huynh đóng góp là ý kiến của riêng họ.

Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x