Bạn không đơn độc nếu không ai mua bất cứ thứ gì ngoài sổ đăng ký con bạn

Bạn không đơn độc nếu không ai mua bất cứ thứ gì ngoài sổ đăng ký con bạn
Bạn không đơn độc nếu không ai mua bất cứ thứ gì ngoài sổ đăng ký con bạn

Thực tế ngay khi bạn thông báo rằng bạn đang mang thai, ngay khi mọi người nói một vài điều quá riêng tư về cơ thể bạn và kể cho bạn nghe mọi câu chuyện kinh dị mang thai / sinh nở mà họ biết, họ ngay lập tức bắt bạn bắt đầu đăng ký. Ngay cả khi bạn nói rằng bạn đang bận, ồ, bất cứ điều gì họ muốn có được bạn sẽ được chào đón và đáng yêu, mẹ bạn vẫn gọi cho bạn để hỏi “Con đã thiết lập sổ đăng ký chưa?” và các cô dì và anh chị em họ của bạn đều đang nhắn tin cho bạn yêu cầu liên kết.

Và sau khi quấy rối bạn để thực hiện nó, không ai thực sự sử dụng sổ đăng ký của bạn.

Nghiên cứu gần đây của BabyCenter cho thấy rằng mặc dù 69% các bà mẹ Hoa Kỳ thiết lập ít nhất một cơ quan đăng ký và yêu cầu trung bình 56 mặt hàng cho mỗi người, nhưng chỉ nhận được một nửa so với những gì họ đăng ký.

Bạn muốn nhìn thấy màu đen và trắng rằng bạn không đơn độc? Truy cập Cộng đồng của BabyCenter và tìm kiếm nội dung như “không có gì từ sổ đăng ký của tôi”. Sự kết hợp cụ thể của các từ đó nhận được 1,3 triệu kết quả, hết trang này đến trang khác người phụ nữ nói những câu như “Tại nhà tắm của bạn tôi, có thể 3 thứ đã được mua từ cơ sở đăng ký 50 món. Mọi thứ còn lại là quần áo và chăn … Rất nhiều chăn .. . “và” Tôi đã không nhận được BẤT CỨ ĐIỀU GÌ từ sổ đăng ký của mình, và tôi đã kết thúc với hàng tấn yếm và Onesies mà tôi chưa bao giờ sử dụng. “

Tất cả thời gian mà bạn dành để đọc các bài đánh giá trực tuyến về những thứ như ghế cao, ghế ô tô, xe đẩy, nôi em bé và nôi dường như hoàn toàn lãng phí khi mỗi khách truy cập mới xuất hiện với trang phục trẻ sơ sinh và chăn. Và thật khó để tỏ ra tử tế khi những người theo đúng nghĩa đen đã yêu cầu những gì bạn muốn bỏ qua câu trả lời của bạn.

Thời gian của bạn không thực sự lãng phí chút nào – bạn có thể mua bất cứ thứ gì hoặc mọi thứ có trong sổ đăng ký của mình với mức chiết khấu tại hầu hết các nhà bán lẻ sau khi một ngày nhất định trôi qua; và ngay cả khi bạn không sử dụng chiết khấu hoàn thành, bạn vẫn sẽ vui vì đã thực hiện nghiên cứu mua sắm thiết bị của mình khi đến lúc mua bất cứ thứ gì bạn đã nghiên cứu.

Nghiên cứu về xu hướng đăng ký của BabyCenter cũng cho thấy 82% những bà mẹ lần đầu làm mẹ đã đăng ký, trong khi chỉ 59% những bà mẹ có kinh nghiệm đã đăng ký. Tại sao? Các câu trả lời phổ biến nhất được đưa ra là “Tôi không cần phải tắm cho em bé” và “Không cảm thấy thoải mái khi đăng ký sinh em bé thứ hai / thứ ba.” Những người lần đầu làm mẹ thường nói rằng họ không cảm thấy thoải mái khi đòi quà.

Những người lần đầu làm mẹ thường đăng ký mọi thứ họ cần, bao gồm các mặt hàng có giá vé lớn như xe đẩy và ghế ngồi ô tô và các mặt hàng khó chịu như tã và đồ trẻ em, trong khi những bà mẹ có kinh nghiệm có nhiều khả năng phải “đăng ký còn hàng” để yêu cầu tã, khăn lau, và chai.

người phụ nữ ôm một bộ quần áo trẻ em

Vậy bạn có thể học được gì từ tất cả những điều này? Đầu tiên, bạn có thể yêu cầu bất cứ thứ gì bạn muốn. Ngay cả khi không ai lấy cho bạn những món đồ lớn (và chỉ có ông bà mới có), bạn vẫn có thể sử dụng chiết khấu khi hoàn thành để mua cho mình.

Thứ hai, mọi người hầu như không sử dụng sổ đăng ký, mặc dù họ khiến bạn khó tạo ra chúng. Vì vậy, hãy nghĩ về chúng giống như một danh sách mua sắm cho chính bạn và mỉm cười lịch sự khi bạn mở hộp quà có chứa trang phục này đến trang phục khác mà em bé của bạn sẽ lớn lên trong vài tháng nữa. Đó thực sự là suy nghĩ có giá trị – và người tặng quà đang nghĩ đến việc chào đón đứa con mới chào đời của bạn và khiến bạn hạnh phúc.

Vì vậy, hãy tận hưởng cơn mưa rào của bạn, tận hưởng thai kỳ của bạn, tận hưởng bất kỳ món quà nào bạn nhận được – và biết rằng những bà mẹ khác đã sẵn sàng, có thể và sẵn sàng cam kết với bạn về những rắc rối đăng ký của bạn.

Bài đăng này ban đầu được xuất bản ngày 24 tháng 5 năm 2017

Ý kiến ​​do phụ huynh đóng góp là ý kiến ​​của riêng họ.

Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x