Bí quyết để không bao giờ thiếu cốc tiểu

Bí quyết để không bao giờ thiếu cốc tiểu
Bí quyết để không bao giờ thiếu cốc tiểu

Tôi thực sự và thực sự tận hưởng hầu hết các phần của thai kỳ. Tôi yêu cái bụng to của mình, cảm thấy đứa bé đạp và di chuyển xung quanh, và tôi thậm chí không bận tâm đến những vết thương của mình. Nhưng một điều tôi thấy ít thú vị hơn khi mang thai là xét nghiệm nước tiểu bắt buộc tại các cuộc hẹn trước khi sinh.

Trước hết, tôi không thích nhà vệ sinh công cộng, và tôi làm những gì có thể làm để tránh chúng. Tiếp theo, tôi hiếm khi cần đi tiểu. Vì vậy, nếu tôi đi trước khi ra khỏi nhà, rất có thể tôi sẽ không cần phải đi hàng giờ nữa. Có một vài lần tôi phải ngồi múc nước để gửi mẫu tại văn phòng bác sĩ sản phụ khoa của mình. Và điều tồi tệ nhất: Trong lần mang thai đầu tiên của tôi, nó không bao giờ thất bại, hầu như lần nào tôi cũng để lại mẫu trong cốc, phần lớn mẫu đó đều dính trên tay tôi.

Nó thô thiển, và là điều mà nhiều bà mẹ phải đối mặt. Trên thực tế, các bà mẹ BabyCenter trong câu lạc bộ sinh tháng 10 năm 2015 đang thảo luận về điều này. Chúng tôi đã cố gắng đi tiểu khi thử thai, nhưng lại đi tiểu trong cốc? Hoàn toàn khác câu chuyện.

“Cái bụng bự thế này thì không thấy gì đâu! Lúc nào cũng tè bậy trên tay … Tôi biết ghê!” -mayrarod93

“Tôi muốn nghe ý kiến từ một người không. Tôi phải lau cốc và mọi thứ. Ờ! ” -KlaM013011

Tôi chỉ giữ chiếc cúp và hy vọng điều tốt nhất mà một số người thực sự làm được trong đó. ” -Brittany0312

41 tuần trở lên - mang thai

Một số bà mẹ nói rằng thực hành làm cho hoàn hảo.

Tôi đã đến mức có thể vô địch cúp quốc gia lần nào nhưng đây là em bé thứ tư của tôi ”. -v2754

Và sau đó các bà mẹ khác có những cách sáng tạo để đảm bảo rằng họ không bao giờ bỏ lỡ.

“Tôi dùng gương để xem vị trí đặt cốc. Sau đó lội qua nhà vệ sinh. Tôi cá là tôi trông thật ngu ngốc. Nhưng nó đã có tác dụng.” -Lucymichelle

Tôi? Chà, tôi đã học được một mẹo nhỏ vào khoảng thời gian tôi mang thai lần thứ hai. Bạn đã sẵn sàng chưa? Bí quyết tạo nên điều đó khiến tôi không bao giờ bỏ qua: Giữ chiếc cốc đối diện với bạn. Cần ít vật lý hơn trong việc quyết định dòng sẽ đi đến đâu và với lực bao nhiêu. Miễn là cốc che được niệu đạo, bạn sẽ đưa nó vào đó!

Hóa ra tôi không phải là người mẹ duy nhất nghĩ ra điều này. Một bà mẹ BabyCenter khác cuối cùng đã chia sẻ nó với những người phụ nữ trong chủ đề này.

“Ôi trời ơi !!! Chỉ cần ấn toàn bộ phần mở của cốc vào bạn! Không có việc gì phải đoán, ngoại trừ lỗ tiểu của bạn nằm ở đâu… Mà bây giờ tất cả chúng ta nên biết * nháy mắt * quá buồn cười! ” -merbearb

Và những người khác thấy điều này hữu ích.

“Tôi cảm thấy hơi ngu ngốc khi chưa bao giờ nghĩ đến điều này. Tại sao tôi chưa bao giờ nghĩ đến điều này? Tôi sẽ thử ứng dụng tiếp theo của mình và báo cáo lại. ” -krayziekaos410

Vì vậy, bạn có nó. Đã thử và đúng.

Jennifer Borget là một nhà báo bán thời gian được thử thách trong nước và là một bà mẹ toàn thời gian. Cô ấy là một người kể chuyện, tìm ra những cách sáng tạo để làm cho ký ức tồn tại lâu dài và truyền cảm hứng cho những người khác làm điều tương tự trên BabyMakingMachine.com. Để nắm bắt thêm hành trình làm mẹ của cô ấy, hãy theo dõi @JenniferBorget trên Twitter, Instagram hoặc Pinterest.

Hình ảnh nổi bật: Jennifer Borget

Ý kiến do phụ huynh đóng góp là ý kiến của riêng họ.


Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x