Có buồn nôn không? Làm những viên ngậm chống ốm nghén đông lạnh này

Có buồn nôn không?  Làm những viên ngậm chống ốm nghén đông lạnh này
Có buồn nôn không?  Làm những viên ngậm chống ốm nghén đông lạnh này

 

Tuần trước, tôi đã làm những viên ngậm đông lạnh này cho những đứa trẻ ốm yếu của tôi. Họ giống như cú đánh của thế kỷ và là thứ duy nhất họ sẽ ăn hoặc uống trong khoảng 24 giờ. Khi tôi đang lau các khay đá viên, nó đã va vào tôi …Tôi sẽ cho bất cứ thứ gì cho một phiên bản bia gừng trong khi mang thai.

Tôi đã sống bằng bia gừng và nước chanh mâm xôi (ai biết tại sao không?) Trong hai tam cá nguyệt đầu tiên của tôi, nhưng thường chỉ có thể uống nó với liều lượng nhỏ. Vì vậy, trong khi tôi pha viên ngậm ban ngày cho con tôi bằng Powerade (đó là thứ nghe có vẻ tốt và chúng cần chất điện giải), tôi đã nhanh chóng làm một mẻ với bia gừng và bạn đoán xem, nước chanh mâm xôi để đảm bảo chúng có tác dụng.

Tôi thực sự cảm thấy như đây có thể là người bạn tốt nhất của mẹ đang mang thai. Bạn có thể ngậm chúng trong miệng cả ngày để giữ cho bụng của bạn ổn định và phần đông lạnh rất nhẹ nhàng. Và phần tốt nhất: bạn có thể làm chúng bằng bất kỳ chất lỏng nào nghe có vẻ hợp với bạn!

Ginger ale, Sprite, nước trái cây … heck, tôi thậm chí đã thử những thứ này với một chai Starbucks Frappucino và chúng thật thần thánh. (Và một cách tuyệt vời để uống một chút cà phê mà không quá ngấy.) Họ cũng rất tuyệt với sữa chua – họ tạo ra những viên sữa chua đông lạnh nhỏ dễ thương nhất. Chỉ cần đổ chúng vào khay và đông lạnh trong một giờ. Đó là nó!

Tôi đã mua các khay đá viên trên Amazon và rất khuyên bạn nên sử dụng chúng vì chúng thực sự nhỏ và tròn – kích thước hình thoi hoàn hảo.

Nếu bạn định làm chúng với bất cứ thứ gì có ga, đừng đổ đầy khay. Viên ngậm sẽ nở ra trong ngăn đá, vì vậy hãy để lại nhiều chỗ. Ngoài ra, các phiên bản có ga không đẹp bằng – hãy xem những phiên bản có ga trong hình – nhưng chúng có vị rất ngon.

Mẹ buồn lòng … Con cảm nhận được nỗi đau của mẹ. Tôi hy vọng những sự giúp đỡ!

Ý kiến ​​do phụ huynh đóng góp là ý kiến ​​của riêng họ.

.
Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x