Diễn viên ba lê nhỏ với những ước mơ lớn

Diễn viên ba lê nhỏ với những ước mơ lớn
Diễn viên ba lê nhỏ với những ước mơ lớn

Bởi Cathrine Johnson

Rất nhiều cô gái nhỏ mơ ước lớn lên trở thành vũ công ba lê, và Ava Johnson, 3 tuổi đến từ San Diego, California, không phải là ngoại lệ. Phần yêu thích nhất trong tuần của cô ấy là thời gian cô ấy ở phòng tập nhảy của dì mình để học nhảy, xoay người và plié với bạn bè của mình.

Ava-6

Mỗi bước nhảy mà Ava thực hiện đều là một thành tích đáng kinh ngạc. Ngay sau khi được sinh ra, Ava được chẩn đoán mắc chứng bại não. Cách đây chưa đầy một năm, bố mẹ cô nghĩ rằng cô có thể sẽ không bao giờ có thể khiêu vũ với những cô gái nhỏ khác. Các bác sĩ nói với họ rằng Ava thậm chí có thể không bao giờ đi lại được.

Cha mẹ cô đã thử rất nhiều phương pháp điều trị và trị liệu để một ngày nào đó Ava có thể theo đuổi ước mơ khiêu vũ của mình. Ngoài nhiều liệu pháp, các bác sĩ thậm chí còn sử dụng tế bào gốc sơ sinh của chính cô trong một quy trình thử nghiệm và chưa được chứng minh. Chúng tôi vẫn đang cố gắng tìm hiểu vai trò của các tế bào gốc sơ sinh, nếu có, trong việc giúp đỡ trẻ em bị bại não.

Đối với Ava, một điều tuyệt vời đã xảy ra: Ava bắt đầu sử dụng tốt hơn đôi chân của mình. Và khi đủ lớn, cô ấy bắt đầu tập nhảy. Những ngày này, cô ấy đang khiêu vũ trên sân khấu thay vì quan sát từ bên ngoài. Trên thực tế, cha mẹ của Ava hầu như không thể theo kịp cô gái nhỏ đầy năng lượng và hào hứng này khi cô tiếp tục cuộc sống với tốc độ cao phía trước. Bây giờ, chúng tôi đang kéo lại bức màn cho buổi ra mắt phim của nữ diễn viên ba lê nhỏ:

Gặp gỡ Ava.

https://www.youtube.com/watch?v=VfkfFGdziXQ

Bạn có thể giúp nhiều trẻ em hơn có cơ hội như Ava đã có bằng cách quyên góp tại DanceWithAva.com.

Ava-5

Về Cathrine Johnson:

Cathrine là mẹ của hai cô con gái yêu, Ava và Emma. Trong thời gian rảnh rỗi, họ thích khiêu vũ, đập vào bãi biển và thổi bong bóng ở quê hương San Diego của họ.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài báo này được viết với Cathrine Johnson, mẹ của Ava và là khách hàng CBR. Cathrine đã nhận được khoản thanh toán từ CBR vì đã chia sẻ câu chuyện của gia đình cô.

Từ CBR:

CBR® là công ty tế bào gốc sơ sinh lớn nhất thế giới. Được thành lập vào năm 1992, CBR được các bậc cha mẹ tin tưởng giao việc lưu mẫu từ hơn 600.000 trẻ em. CBR dành riêng cho việc thúc đẩy ứng dụng lâm sàng của máu dây rốn và tế bào gốc mô dây rốn bằng cách hợp tác với các tổ chức để thiết lập các thử nghiệm lâm sàng do FDA quản lý cho các tình trạng không có thuốc chữa hiện nay.

Theo dõi CBR trên Facebook.

Ý kiến ​​do phụ huynh đóng góp là ý kiến ​​của riêng họ.

.
Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x