Hình ảnh: Những buổi chụp hình phụ nữ phù hợp với mẹ như bạn chưa từng thấy

Hình ảnh: Những buổi chụp hình phụ nữ phù hợp với mẹ như bạn chưa từng thấy
Hình ảnh: Những buổi chụp hình phụ nữ phù hợp với mẹ như bạn chưa từng thấy

Một số người bị đe dọa hoặc khó chịu khi nghĩ rằng một người mẹ tương lai làm những gì cô ấy cảm thấy là tốt nhất cho bản thân và con mình, trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Hình ảnh bà bầu tập thể dục cực độ luôn tạo ra tranh cãi.

Lauren đang mang thai đứa con thứ hai được 36 tuần và cô ấy vẫn đang tập gym. Và, giống như cô ấy đã làm với đứa con đầu lòng của mình, cô ấy không có bất kỳ kế hoạch nào để ngừng làm việc cho đến khi đứa con của cô ấy được sinh ra.

“Với lần đầu tiên của tôi, buổi tập cuối cùng của tôi là 40 tuần và 3 ngày”, cô nói với BabyCenter.

“Tập thể dục và giữ gìn vóc dáng nếu bạn cảm thấy thích thú khi mang thai là một cách tuyệt vời để giữ sức khỏe và vóc dáng cân đối cho cả mẹ và con!” Lauren, người ngồi xổm khoảng 100 pound, nói. “Mặc dù tôi là CrossFitting, tôi không nâng tối đa mức tạ hoặc thực hiện bất kỳ bài tập nào không an toàn cho tôi và em bé. Tôi luôn nâng đỡ các huấn luyện viên được đào tạo bài bản để đảm bảo tôi được an toàn và tôi không bao giờ làm bất cứ điều gì nếu không.” Tôi không cảm thấy đúng. Tôi chỉ lắng nghe cơ thể mình. “

Nhiếp ảnh gia JoAnn Marrero của From Labour to Love giải thích lý do tại sao việc chụp Lauren trong phòng tập thể dục lại quan trọng đối với cô ấy đối với bộ ảnh phụ nữ có phần độc đáo này. “Trong khi tôi cũng đã thực hiện một buổi thai sản truyền thống với cô ấy với áo choàng khi trời đang tuyết – chúng tôi cũng muốn dành một buổi chụp phong cách sống – điều gì đó phản ánh cô ấy.”

Dưới đây là những hình ảnh mạnh mẽ hơn của Lauren, vết sưng của cô, con trai cô và chồng cô Garrett trong phòng tập thể dục.

Với lần mang thai đầu tiên, Lauren thề rằng các bài tập thể dục của cô, bao gồm các động tác tăng cường sức mạnh như deadlifts và squats, và các bài tập điều hòa tim mạch như chèo thuyền, nhảy hộp và đu dây, đã giúp cô chuyển dạ dễ dàng hơn.

Cô ấy không vội vàng trở lại phòng tập thể dục vài ngày sau khi sinh; đừng lo lắng mọi người! Lauren đã mất 10 tuần để chữa bệnh và chăm sóc bản thân trước khi trở lại CrossFit.

Tôi ngưỡng mộ Lauren rất nhiều. Trong ba lần mang thai, tôi đã rất cố gắng giữ gìn sức khỏe. Chứng ốm nghén kinh khủng khiến việc tập thể dục trở thành một thách thức trong tam cá nguyệt đầu tiên, nhưng sau đó, tôi đã chạy bộ hàng ngày. Cuối cùng, vết sưng của tôi (và thành thật mà nói) đã biến cuộc chạy nước rút của tôi thành một cuộc dạo chơi đầy sức mạnh. Và bài tập tim mạch của tôi đã biến thành các bài tập yoga trước khi sinh.

Bất kể kỷ luật nào, tập thể dục là một phần quan trọng trong cuộc sống của tôi khi mang thai. Nó giúp tôi duy trì cảm giác kiểm soát, cảm giác về “tôi”, ngay cả khi cơ thể và cuộc sống của tôi thay đổi ngay trước mắt tôi.

Vậy Lauren, tôi hiểu rồi. Và tôi nói, “đi cô gái!”

Tất cả các bức ảnh được sử dụng với sự cho phép của JoAnn Marrero tại From Labour to Love.

Bài đăng này ban đầu được xuất bản vào tháng 1 năm 2017

Ý kiến ​​do phụ huynh đóng góp là ý kiến ​​của riêng họ.

Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x