Hình ảnh xúc động và tài liệu video về sự ra đời của cặp song sinh thông qua người thay thế

Hình ảnh xúc động và tài liệu video về sự ra đời của cặp song sinh thông qua người thay thế
Hình ảnh xúc động và tài liệu video về sự ra đời của cặp song sinh thông qua người thay thế

Một người đại diện, tên là Nicole, gần đây đã giúp cặp vợ chồng David và Ann thực hiện ước mơ trở thành cha mẹ khi họ chào đón cặp song sinh James và Olivia.

Như nhiếp ảnh gia Haley Lent nói với BabyCenter qua email, các bậc cha mẹ hy vọng “đã cố gắng trong vài năm để có con mà không may mắn, vì vậy họ quyết định thử mang thai hộ.”

Trên trang Facebook của mình, Haley đã chia sẻ một đoạn video xúc động ghi lại quá trình sinh nở và giải thích, “David và Ann, vội vã đến bệnh viện [from halfway across the country] ngay khi họ nghe thấy những đứa trẻ sắp đến. Cô nói thêm rằng các bậc cha mẹ sắp đến rất phấn khích “chỉ vài phút trước khi em bé đầu tiên được sinh ra. Điều đó thật kỳ diệu.”

Con đường đến với khoảnh khắc được chờ đợi từ lâu này đầy thử thách. “Nicole bị tiền sản giật vào cuối thai kỳ, vì vậy cô ấy liên tục ra vào phòng khám của bác sĩ,” Haley nói với chúng tôi. May mắn thay, ca sinh nở diễn ra khá suôn sẻ, mặc dù thực tế là từ sớm, có vẻ như David và Ann sẽ bỏ lỡ sự chào đời của em bé.

“Trong thời gian cuối cùng, quá trình chuyển dạ bắt đầu chậm lại một chút, và cha mẹ có thể bước vào phòng như [Nicole] Haley kể lại. “Có lẽ chỉ khoảng mười phút sau, đứa con đầu lòng đã chào đời. Nó chỉ là rất điên rồ làm thế nào nó xảy ra. Nó giống như những đứa trẻ chờ chúng đến. “

Haley nói với BabyCenter về việc có mặt trong phòng dành cho những ca sinh nở vô cùng xúc động, “David và Ann dường như hoàn toàn choáng váng khi chứng kiến đứa con của họ chào đời và chắc chắn đã có rất nhiều nước mắt.”

Haley nói: “Sau khi sinh, cha mẹ có thể đưa các em bé về phòng riêng tại bệnh viện. “Nicole chỉ rộng hơn một căn phòng và thậm chí có thể thử cho trẻ bú sữa mẹ khi chúng ở đó.”

Cô ấy cũng nói với chúng tôi, “Cả hai đứa trẻ đều rất cân nặng khi sinh và không có biến chứng nào, mặc dù chúng là sinh đôi và hơi sớm. Mọi người đều hoàn toàn ở trên mặt trăng, và tôi biết rằng Nicole rất tuyệt vời nên cô ấy đã có thể làm điều này cho họ. “

Điều đáng chú ý là cha mẹ có một người thay thế khác vừa sinh cặp song sinh thứ hai của họ! Haley nói: “Họ không mong đợi tất cả các phôi đều dính vào nhau, vì vậy họ muốn chắc chắn và bao phủ tất cả các cơ sở của chúng.

Nhiệm vụ đã hoàn thành! Xin chúc mừng những ông bố bà mẹ mới bốn con rất may mắn và có lẽ rất mệt mỏi này.

Theo dõi David và Ann và bố mẹ của họ trên Instagram.

Ý kiến do phụ huynh đóng góp là ý kiến của riêng họ.


Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x