Khi nào bạn cần đi tiểu thật tồi tệ: Những câu chuyện hài hước nhất của các bà mẹ

Khi nào bạn cần đi tiểu thật tồi tệ: Những câu chuyện hài hước nhất của các bà mẹ
Khi nào bạn cần đi tiểu thật tồi tệ: Những câu chuyện hài hước nhất của các bà mẹ

 

Tất nhiên, bạn thường xuyên đi tè khi mang thai – nhưng việc vô tình tè vào con vật cưng của bạn thì không quá phổ biến! Đọc câu chuyện đó và những câu chuyện vui nhộn đáng xấu hổ khác từ các bà mẹ BabyCenter, những người thực sự cần phải đi.

Rất tiếc ở nơi làm việc

“Tôi vừa bị cho đi làm về vì tự đi tiểu. Tôi rất xấu hổ nhưng người quản lý của tôi rất mát tay. Anh ấy thậm chí còn giấu chiếc ghế có vết ướt ở phòng sau để không ai nhìn thấy. ”

“Chồng tôi định đón tôi đi nghỉ trưa. Tôi đang nói chuyện điện thoại [with him] khi tôi phải hắt hơi, và tôi tự tè khi đang làm việc – điều tốt là tôi đang ngồi sau bàn làm việc! Anh ấy mua cho tôi những chiếc quần lót mới và mang chúng đến [when he met me] cho bữa trưa.”

“Tại nơi làm việc, họ thường nói tôi sẽ trải thảm từ văn phòng đến phòng tắm. Họ cũng nói rằng họ nên mang thư cho tôi trong phòng tắm vì đó là nơi tôi luôn ở đó.

“Tôi đang ngồi ở bàn làm việc và tôi bật dậy để đi vào phòng tắm. Không hiểu sao chân tôi bị trẹo, và tôi ngã xuống sàn gỗ cứng. Cú ngã đã khiến tôi bị [urge to] tiểu. May mắn là chỉ có sếp tôi ở bên, và cô ấy rất thông cảm. Tôi xấu hổ vô cùng! ”

“Tôi bị kẹt xe khi trở về sau giờ nghỉ trưa và tôi thực sự phải đi. Cuối cùng bàng quang của tôi không thể [hold it] lâu hơn nữa, và tôi đã gặp tai nạn. Tôi buộc phải quay về nhà để thay quần áo và trên đường đi làm về phải gọi điện giải thích lý do tôi đến muộn. Bây giờ bất cứ khi nào tôi đi ăn trưa, đồng nghiệp của tôi bảo tôi hãy dành mọi thời gian tôi cần ”.

Đối tác bệnh nhân của chúng tôi

“Tôi và Hubby đã cười ngặt nghẽo trước câu chuyện đùa dở khóc dở cười của mình, và tôi nói với anh ấy rằng tôi đang đi tiểu. Tôi không thể ngăn được. Anh ấy đặt cả hai tay lên háng tôi và cố gắng ngăn nó lại. Vì vậy, chúng tôi nằm đó và cười trong gần 10 phút tiểu của tôi trước khi chúng tôi thức dậy. Tất cả những gì tôi có thể nói là anh ấy phải thực sự yêu tôi. ”

“Một đêm, tôi mơ thấy mình thức dậy vào nửa đêm và vào nhà vệ sinh để đi tiểu. Tôi thức dậy sau đó ngâm mình trên giường. Ông xã của tôi là người thân yêu và không chỉ giúp tôi dọn dẹp giường mà còn hãy để tôi ngủ nghiêng bên anh ấy trong khi anh ấy ngủ trên đi văng. Mặc dù sáng hôm sau, anh ấy hỏi tôi liệu tôi có đi tiểu bên giường anh ấy không. ”

“Khi tôi mang thai đứa con đầu lòng, tôi đã đi tiểu khắp người chồng trong khi quan hệ tình dục. Điều đó thực sự phá hỏng khoảnh khắc”.

Không bao giờ có đủ phòng tắm gần đó

“Tôi đang đi dạo với một người bạn đang mang thai khác của tôi trong một khu dân cư có cỏ và cây cối bên ngoài những bức tường của ngôi nhà. Tôi thực sự cần đi tiểu, vì vậy bạn tôi đã thuyết phục tôi đi vào lề đường sau một bụi cây. chỉ là một giọt nước tiểu, nhưng [took] chỉ đủ lâu để được phát hiện bởi một chiếc xe chạy qua. Tất cả những điều đó không hơn gì một sự nhỏ giọt! ”

“Tôi hỏi một nhân viên của Mua Mua Bé xem họ có phòng tắm không và anh ta nói, ‘Bạn đang đùa à? Ở cửa hàng dành cho phụ nữ mang thai à?'”

“Tôi xuống tầng hầm để giặt giũ. Trong khi máy giặt đổ đầy nước, tôi cảm thấy cần phải đi ngay lập tức và biết rằng mình sẽ không bao giờ quay trở lại tầng hầm. Rất may, hộp đựng cát vệ sinh cho mèo của chúng tôi ở dưới đó, và tôi đã đứng dậy hơn một con để đi tiểu trong đó. Tôi chắc chắn rằng những con mèo của tôi đã không cảm thấy thích thú! ”

“Tôi đã phải dừng lại ở sở cảnh sát ở Philadelphia để đi tiểu. Người đàn ông ở bàn làm việc lúc đầu nói không, nhưng người phụ nữ ở đó nói, ‘Cô ấy có thai! Hãy để cô ấy đi!’ Tôi rất nhẹ nhõm khi họ để tôi! ”

“Chúng tôi bị kẹt xe trên đường cao tốc hơn ba giờ đồng hồ. Cuối cùng, tôi không thể cầm cự được nữa và lao vào giữa hai chiếc xe tải bán tải để giải tỏa. Vâng, điều đó thật đáng xấu hổ, nhưng khi bạn có thứ gì đó đang ngồi hoặc đè lên. bàng quang, nó không tạo ra sự khác biệt nhiều nơi bạn đi! ”

Mọi người tránh ra!

“Tôi lao vào phòng tắm, vì vậy chắc chắn rằng tôi sẽ không vượt qua được. Tôi [yanked] xuống quần lót của tôi, tung nắp bồn cầu lên, và chỉ cần khi tôi ngồi xuống, con mèo của tôi nhảy lên ghế và… tôi không thể ngăn mình lại. Vâng, tôi đã tè vào con mèo của tôi. Như thể điều đó chưa đủ kỳ lạ, tôi chỉ ném anh ta vào phòng tắm với tôi [afterward]. Cả hai chúng ta đều bị sẹo! ”

“Tôi đang vội vàng đi làm về thì bị tấp vào lề. Tôi đã đi quá tốc độ cho phép, và tôi có thể thành thật nói với cảnh sát rằng tôi chỉ đang cố về nhà để đi tiểu. Nó đã thành công! Anh ta có thể đã đi bộ trở lại xe của mình đang cười. ”

“Khi tôi đang đi đến phòng tắm, một phụ nữ lớn tuổi đã gạt tôi sang một bên, nói rằng tôi chỉ đang mang thai, nhưng bà đã lớn tuổi nên nhu cầu đi tiểu nhiều hơn tôi.”

Wee nhân chứng

“Khi tôi đi thử thai, đứa con 3 1/2 tuổi của tôi đi cùng. Khi tôi tè vào chiếc cốc nhỏ, nó đã vứt nó ra bồn rửa mặt và nói với tôi: ‘Đi tiểu không vào đâu. cốc! Bạn cần đi tiểu trong nhà vệ sinh! ‘”

“Sau khi được chẩn đoán bị nhiễm trùng bàng quang, tôi đã phải cho các bác sĩ lấy mẫu nước tiểu. Tôi có con gái 3 1/2 tuổi với tôi, vì vậy tôi phải đưa cháu vào phòng tắm, nơi cô ấy cho mọi người bên ngoài. mô tả từng bước về Mẹ đi tiểu trong cốc. ”

“Tôi đang đứng trên lối đi của cửa hàng tạp hóa, nghe một người mẹ cũng đang mang thai trò chuyện với cậu bé của cô ấy. Tôi phải hắt xì hơi (với đầy bàng quang), vì vậy tôi phải nhanh chóng tìm phòng tắm … cậu bé chỉ tôi và nói, “Mẹ ơi, người phụ nữ chạy đến bô giống mẹ!”

“Con trai 3 tuổi của tôi nhận thấy rằng tôi đang đặt một miếng lót quần lót và hỏi: ‘Đó có phải là Band-Aid cho đồ lót của con không, mẹ?'”

“Một ngày nọ, khi tôi đang dọn dẹp nhà bếp, con chó con của chúng tôi bắt đầu ăn gối khỏi chiếc ghế dài. Hai cậu con trai của tôi (4 tuổi và 2 rưỡi) bắt đầu la hét và chạy xung quanh. Vì vậy, sau đó tôi đã chạy và la hét, và điều này khiến tôi tè ra quần. Chồng tôi đã cười và em út của tôi nói: “Không sao đâu mẹ. Đôi khi tai nạn chỉ xảy ra.”

Hoàn toàn mất kiểm soát

“Hôm trước, tôi bị ốm (ốm cả ngày) và đi tiểu một chút mỗi khi tôi đi tiểu. Ôi, sự quyến rũ!”

“Tôi hát ở nhà thờ, và tôi đang cố gắng đánh một nốt nhạc mà không có chỗ trống trong cơ hoành của mình. Tôi không làm nốt nốt đó, bắt đầu cười và đó là [it]. Cả nhóm phải đợi vài phút cho đến khi tôi quay lại từ phòng tắm. ”

“Tôi đang ăn tại một nhà hàng Mexico với một người bạn, và vào cuối bữa tối của chúng tôi, tôi hắt hơi một cái thật mạnh. Như bạn có thể tưởng tượng, đó không phải là điều duy nhất xuất hiện! ‘tôi đã mất kiểm soát bàng quang của tôi!’ Bạn tôi bắt đầu cười không kiểm soát, trong khi những khách hàng khác nhìn chằm chằm vào vẻ kinh tởm. Tôi chạy ra cửa và ra khỏi đó nhanh nhất có thể! ”

“Tôi đã tè ra quần khi bị ốm nghén vào ngày hôm qua! Thành thật mà nói, tôi đã rất sợ khi phải ngồi xổm vì bàng quang của tôi dường như rất tự do và hoang dã.”

“Tôi đã đi tiểu năm lần trong 30 phút. Đó phải là một kỷ lục.”

“Hôm đó là ngày 4 tháng 7, tôi đi dự tiệc. Một trong những quả pháo hoa không tắt hoàn toàn và khói bao quanh đám đông. Tôi bắt đầu ho dữ dội đến mức không thể kiểm soát được bàng quang của mình. Ơn trời Bên ngoài trời tối và tôi đã mặc váy. Tôi chạy nhanh vào phòng tắm và dọn dẹp bản thân. Không ai khôn ngoan hơn! ”

“Chồng tôi và tôi đang ngồi nhà cho sếp của anh ấy, và tôi hắt hơi và đi tiểu trên sàn nhà tắm của họ. Tôi phải lau toàn bộ phòng tắm lúc 2 giờ sáng!”

“Tôi nghĩ rằng nước của tôi đã bị vỡ trong một bữa tiệc tối mà tôi tổ chức. Thay vào đó, sau khoảng hai giờ trong bệnh viện, y tá xác định tôi bị ướt quần và cho tôi về nhà. Và tất nhiên, tất cả khách của tôi đã gọi điện để kiểm tra. tôi vào ngày hôm sau. Tôi phải nói gì với họ? ”

“Khoảng 10 phút lái xe với chồng tôi, chị gái tôi và chồng cô ấy, chồng tôi đã nói điều gì đó khiến cả chiếc xe nổ tung. Tôi cười đến mức tôi tè ra cả người ở hàng ghế sau. Tôi dừng lại giữa chừng. – cười và nói, ‘Tôi chỉ đi tiểu một mình!’ Điều đó lại khiến mọi người bật cười – bao gồm cả bản thân tôi – và tôi phải ngồi trong hồ nước tiểu của chính mình trong 20 phút tiếp theo. ”

“Tôi đang tham dự một bữa tiệc sinh nhật và tôi đang mặc một chiếc quần bà bầu màu trắng, tất nhiên là quần lót màu trắng. Lúc đó tôi bị cảm, và tôi bắt đầu hắt hơi và ho. Không cần phải nói, nó đã đẩy ra khá nhiều nước tiểu. Vì vậy, họ không chỉ có thể nhìn thấy tôi đi tiểu mà cả quần và áo lót của tôi cũng bị nhìn xuyên thấu. Ngày hôm đó tôi đã học được một bài học hay: Không bao giờ mặc đồ trắng khi mang thai! ”

“Tôi đang đi dạo với con gái 5 tuổi của mình sau khi trời mưa cả buổi tối. Chúng tôi đi qua một hàng rào trơn trượt trên vỉa hè, và cô ấy trượt chân, nhưng tôi đã nắm tay cô ấy. Cô ấy trông giống như một nhân vật hoạt hình khi cố gắng. để giữ thăng bằng và chân cô ấy tiếp tục hướng thẳng lên không trung. Hình ảnh cô ấy ‘chạy’ tại chỗ thật buồn cười, tôi đã làm ướt quần ngay tại chỗ. Khi tôi nói với con gái rằng đôi khi thậm chí mẹ cũng làm ướt quần của con, điều đó Đến lượt cô ấy cười. Đó là một trải nghiệm khá gắn bó! ”

“Tôi bị cảm lạnh nặng và đang cố gắng giữ cho bàng quang trống rỗng, vì vậy tôi đi vệ sinh hàng giờ vào giờ. Tôi ho rất dữ dội từng cơn kéo dài, đến nỗi tôi bị rỉ nước trong quần lót và liên tục bị để thay đổi chúng. Sau khi đã có đủ điều đó, tôi đã thử lót quần, nhưng không có kết quả. Chúng sẽ giúp tôi khô ráo sau vài lần ho, nhưng cuối cùng, tôi vẫn cần phải thay đổi. Trong tuyệt vọng, tôi đã đặt một trong những tã trong một chiếc quần lót cũ. Tôi vẫn ngâm nó trong vòng vài giờ. Tôi rất xấu hổ khi nghĩ rằng mình đã làm thủng tã quá nhanh. Chồng tôi chỉ nghĩ điều đó thật buồn cười. ”

Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x