Ngã xuống khi đang mang thai có thể khiến bạn phải nhập viện, giống như tôi

Ngã xuống khi đang mang thai có thể khiến bạn phải nhập viện, giống như tôi
Ngã xuống khi đang mang thai có thể khiến bạn phải nhập viện, giống như tôi

 

Kể từ khi biết mình mang thai đứa con thứ 5, tôi đã cẩn thận không làm quá. Có lẽ vì chúng tôi đã mất đứa con cuối cùng của mình. Hàng ngày, tôi hết sức thận trọng, không nhặt bất cứ thứ gì quá nặng, hoặc lên xuống cầu thang quá nhanh. Nhưng tôi đang nói với bạn, cho dù bạn có cảnh giác đến đâu, mọi thứ đều có thể thay đổi ngay lập tức giống như nó đã xảy ra với tôi.

Sáng hôm kia, tôi đang đợi xe buýt của trường với con gái thì kỳ lạ thay, nó đi ngang qua chúng tôi. Tôi đoán người lái xe đã không nhìn thấy chúng tôi. Và tôi tuyệt vời, tôi đã quên mất trong giây lát tôi đang mang thai 7 tháng và bắt đầu chạy theo xe buýt. Ngoại trừ việc trọng tâm đang thay đổi của tôi, việc chạy trốn không phải là một cú ngã. Tôi đã vấp ngã một vài lần, cố gắng tuyệt vọng để bắt lấy chính mình, nhưng đã quá muộn.

Tôi muốn nói rằng trong vài giây trước khi cơ thể mang thai của tôi tiếp xúc với đường, tôi đã có thể suy nghĩ nhanh và hạ cánh theo cách bảo vệ bụng của mình. Nhưng sự thật là tôi vừa bị ngã. Khó khăn. Chủ yếu là khuỵu tay và đầu gối, nhưng ngay sau đó tôi đã nằm bẹp trên mặt đất, chỉ cách chiếc xe buýt một đôi chân, và các con tôi kinh hãi nhìn theo.

Những người hàng xóm phải đỡ tôi đứng dậy, khi tôi cố gắng chữa trị vết thương của mình. Tay bị đứt và chảy máu, hãy kiểm tra. Đầu gối đau nhói và rỉ máu. Đánh dấu. Mặc dù tôi rất đau, nhưng nỗi sợ hãi rằng tôi có thể làm tổn thương con mình là điều duy nhất tôi quan tâm.

Khi trở vào nhà, tôi bắt đầu khóc không ngừng. Không thực sự, nếu con trai tôi không ổn thì sao? Nếu tôi cũng mất anh ấy thì sao? Tôi gọi điện cho bác sĩ, bác sĩ bảo tôi nên đến bệnh viện để theo dõi, đề phòng.

Tôi bị ngã và cuối cùng phải vào bệnh viện

Chồng tôi đã gặp tôi trên đường đi. Khi tôi được nhận phòng, một y tá đã nối cho tôi hai màn hình: Một để theo dõi nhịp tim của em bé và một để theo dõi các cơn co thắt.

Tôi nằm trên giường bệnh, cuối cùng cũng có thể ngẫm lại những gì đã xảy ra. Tôi đã sa ngã quá dễ dàng. Trong tích tắc, tôi thực sự ngã nhào như một cái cây bị chặt tận gốc. Và bây giờ tôi đang ở trong bệnh viện, lo lắng cho sức khỏe và sự an toàn của con tôi. Sau tất cả những gì chúng tôi đã trải qua khi mất con gái, nó gần như là quá nhiều. Nước mắt chảy ra dễ dàng khi tôi xem màn hình hiển thị các hoạt động từ màn hình, cầu nguyện sự vụng về của tôi không gây ra bất kỳ tổn thương thực sự nào ngoài việc cắt đầu gối và bàn tay.

CẢNH BÁO: HÌNH ẢNH HÌNH ẢNH VỀ THƯƠNG MẠI BIẾT CỦA TÔI BÊN DƯỚI!

Một cú ngã khi đang mang thai dẫn đến vụ lộn xộn đẫm máu này

Sau khoảng bốn giờ, bác sĩ xác định tôi không sao để về nhà. Nhịp tim của con tôi vẫn mạnh trong suốt thời gian nó ở trên màn hình, và tôi chỉ có một cơn co thắt. Tôi cảm thấy ổn, trừ khi bạn tính là đang đói, và kiệt sức về thể chất lẫn tinh thần.

Tất nhiên, tôi rất vui mừng khi được xuất viện, với tình trạng sức khỏe trong sạch. Nhưng tôi đã khóc suốt quãng đường từ bệnh viện về nhà. Tôi không thể ngừng nghĩ về việc mọi thứ đã thay đổi nhanh chóng như thế nào đối với chúng tôi lần cuối cùng chúng tôi mong đợi, và chúng tôi có thể tiến gần đến một điều gì đó thực sự tồi tệ khác đang xảy ra như thế nào.

Bài học rút ra của tôi từ trải nghiệm khó khăn này là: Thứ nhất, bạn không bao giờ có thể coi bất cứ điều gì là đương nhiên. Thứ hai, các bà bầu, hãy học từ động tác ngu ngốc của tôi, và lưu ý đến trọng tâm luôn thay đổi của bạn.

Giờ đây, tôi vô cùng biết ơn khi được ngồi trên ghế sofa, cảm thấy con mình đạp vào người, tự nhắc nhở bản thân rằng lần sau chúng ta “lỡ xe buýt” như thế nào, tôi sẽ lái xe đưa con gái đến trường.

Ý kiến ​​do phụ huynh đóng góp là ý kiến ​​của riêng họ.

Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x