Tai ương trong tam cá nguyệt thứ nhất: Chán nản cả ngày nhưng tôi vẫn muốn ăn tất cả mọi thứ

Tai ương trong tam cá nguyệt thứ nhất: Chán nản cả ngày nhưng tôi vẫn muốn ăn tất cả mọi thứ
Tai ương trong tam cá nguyệt thứ nhất: Chán nản cả ngày nhưng tôi vẫn muốn ăn tất cả mọi thứ

 

Tôi đang trong ba tháng đầu của thai kỳ với đứa con thứ tư – và hiện đang ở trong tình trạng “ốm nghén”.

Mỗi trải nghiệm mà tôi đã trải qua cho đến nay đều giống nhau: tôi cảm thấy buồn nôn suốt cả ngày. Nhưng thay vì chán ăn vì cảm thấy đau dạ dày, điều duy nhất giúp giảm đau là ăn uống. Như liên tục nhai ngấu nghiến suốt ngày.

Khi tôi thức dậy lần đầu tiên vào buổi sáng, bữa sáng giúp hạn chế cơn buồn nôn ban đầu và một bữa ăn nhẹ giúp hạn chế cơn buồn nôn. Nhưng vào lúc tôi cần đón con gái tôi từ trường mầm non, tôi cảm thấy như mình sẽ chết nếu tôi không đặc biệt ăn sandwich Filet-O-Fish và khoai tây chiên của McDonald’s. Hoặc một Crunch Wrap Supreme từ Taco Bell.

Một khi tôi no bụng vào giờ ăn trưa, tôi sẽ sẵn sàng có lẽ một giờ cho đến khi một đợt bệnh khác ập đến. Vì vậy, tôi nhai bánh quy giòn, nhấm nháp một ít bia gừng và lấy một chiếc bánh quy. Có lẽ tôi thậm chí sẽ thưởng thức bữa trưa thứ hai nhỏ hơn. (Và sau đó là một ít kem cho một biện pháp tốt.) Đến khi bữa tối diễn ra, tôi thậm chí còn không đói vì tôi đã đắp mặt nạ cả buổi chiều.

Cảm giác buồn nôn liên quan đến thai nghén tồi tệ nhất của tôi xảy ra vào buổi tối. Không có số lượng ăn uống làm cho nó biến mất hoàn toàn; nó chỉ mang lại lợi thế. Điều này chắc chắn dẫn đến một buổi chạy Taco Bell lúc 9 giờ tối. (Cảm ơn, thân mến!)

Vì những lý do rõ ràng, tôi có xu hướng tăng cân nhiều hơn trong ba tháng đầu của thai kỳ so với những phụ nữ mang thai bình thường. Ít nhất cũng phải 10 pound. Mà chắc chắn là không phải gây ra bởi trọng lượng tăng thêm của thai nhi – chỉ bằng kích thước của một quả chanh vào tuần thứ 14. Không. Đó là tất cả thức ăn trẻ em.

Đúng vậy. Tôi muốn nói rằng về cơ bản tôi đang trên đà tăng 300 pound trong thai kỳ này.

Tôi nhận ra mình may mắn vì ít nhất tôi có thể giữ thức ăn ở thời điểm này, phải không? Một số bà mẹ sắp sinh bị ốm đến mức không thể cầm được nước và phải nhập viện. Và đối với những người khác, theo nghĩa đen, không có gì mang lại cảm giác nhẹ nhõm nhất khi cảm thấy buồn nôn suốt ngày đêm.

Nhưng loại hạt nào muốn ăn TẤT CẢ NHỮNG ĐIỀU khi cô ấy cảm thấy như muốn nôn hết cả ruột ra ngoài? Rõ ràng là tôi.

Và nó không có ý nghĩa.

Hình ảnh của Michelle Stein

Ý kiến ​​do phụ huynh đóng góp là ý kiến ​​của riêng họ.

Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x