Tất cả những gì bà bầu này ăn hôm nay, không có đầu lọc

Tất cả những gì bà bầu này ăn hôm nay, không có đầu lọc
Tất cả những gì bà bầu này ăn hôm nay, không có đầu lọc

Tôi phát ngán khi nhìn thấy những bài đăng trên mạng xã hội từ những người nổi tiếng thừa nhận chỉ ăn nhiều hơn một chút vì giờ họ đang mang thai. Hoặc, khi các ngôi sao tương lai nói rằng họ không muốn ngồi ăn hoài mà thay vào đó, hãy tập gym.

Chúng ta có thể thực sự trong một phút không? Tôi đang mang thai gần sáu tháng và tôi đói như chết. Trong khi tôi tập thể dục hàng ngày và cố gắng ăn uống lành mạnh, đôi khi Cheetos và ghế sofa kêu gọi. Và tôi không cảm thấy xấu hổ vì đã thèm ăn và cho đứa con đang lớn của mình ăn.

Tôi tập thể dục và ăn uống khi mang thai

Vì vậy, đây là một tài khoản trung thực về những gì tôi đã ăn hôm nay, không có bộ lọc.

8 giờ sáng: Tôi lén lấy một ít ngũ cốc bơ đậu phộng, trộn với hồ đào, và đánh bóng 1/3 quả chuối còn sót lại trong bữa sáng của các con tôi. Tôi biết là có một khởi đầu tốt. Nhưng đây không phải bữa sáng của tôi. Đó là một điểm dừng cho sự kiện chính.

10 giờ sáng: Tôi hít hà một miếng bánh mì trứng và pho mát trên một cuộn, chấm với tương cà chua cay.

10:05 sáng: Tôi vẫn đói. WTF ?! Nhiều thìa pho mát mac ‘n còn sót lại sau đó …

1 giờ chiều: Tôi không thể kìm được bản thân mình khi ngấu nghiến miếng bột bánh mì bí ngòi. Mẹ xấu!

1giờ 30 phút tối: Thời gian cho một miếng đậu gà và bánh mì kẹp thịt khoai lang còn sót lại từ bữa tối đêm qua. Tôi đi với nước sốt nóng, không có bún, chỉ vì chúng tôi không có bánh trong nhà.

2 giờ chiều: Tôi “lấy mẫu” vô số miếng bánh mì bí ngòi, mới ra lò. Yum!

8 giờ tối: Tôi đói và thèm ăn. Trong vòng chưa đầy 5 phút, tôi ngấu nghiến từng miếng cuối cùng của món salad Caesar với nửa khối đậu phụ ngập trong nước sốt.

8.30 tối: Tôi hoàn toàn có ý định ăn kem đánh bông với vụn sô cô la như hầu hết các đêm khác, nhưng tôi đã ngủ quên trên đi văng. Tôi đã bù đắp cho nó vào chiều hôm sau; đừng lo lắng!

Thành thật mà nói, đối với tôi, điều này không phải là nhiều để ăn trong một ngày, vì tôi đói từ sáng đến tối. Và hãy đối mặt với nó, một vài miếng quinoa thêm vào sẽ không cắt được khi có hạt hồ trăn muối.

Ý kiến ​​do phụ huynh đóng góp là ý kiến ​​của riêng họ.

Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x