Tiết lộ giới tính cay đắng của cô ấy có thể khiến bạn cân nhắc lại kế hoạch của mình

Tiết lộ giới tính cay đắng của cô ấy có thể khiến bạn cân nhắc lại kế hoạch của mình
Tiết lộ giới tính cay đắng của cô ấy có thể khiến bạn cân nhắc lại kế hoạch của mình

Không phải ngày nào bạn cũng đi dự đám cưới và cũng được xem giới tính. Nhưng, khi Stephanie và chồng sắp cưới của cô phát hiện ra họ có thai, quyết định tiết lộ giới tính của đứa con trong đám cưới của họ là điều không cần bàn cãi.

Tất cả bạn bè và gia đình thân thiết nhất của họ đều reo hò khi những quả bóng bay màu xanh bay ra khỏi hộp với khuôn mặt ngạc nhiên và phấn khích của họ. “Đó là một khoảnh khắc tuyệt vời mà chúng tôi đã chia sẻ với các vị khách của mình. Khi tôi thực hiện cuốn sách đám cưới của chúng tôi, tôi đã viết một trang đặc biệt về giới tính và chúng tôi đã vui mừng như thế nào khi có một bé trai, ”Stephanie nói.

Cô ấy không thể chờ đợi để được làm mẹ một cậu bé. Cô trang trí nhà trẻ, giặt tất cả quần áo trẻ em, và họ cùng nhau chọn cái tên hoàn hảo cho con trai mình: Jamison.

Mặc dù giới tính của anh ấy ban đầu được xác định qua siêu âm, siêu âm 3-D không thể xác nhận xét nghiệm đầu tiên do vị trí của Jamison. Những lần siêu âm sau đó cũng không làm quay được dương vật hay âm đạo – Jamison đã bất hợp tác với công nghệ.

Tuy nhiên, Stephanie và chồng không hề lo lắng chút nào. Họ cho rằng, giống như hầu hết mọi người, những sai lầm về giới tính không còn xảy ra nữa.

Khi Stephanie chuyển dạ trước ngày dự sinh 5 ngày, họ chuẩn bị gặp con trai. Khi bác sĩ bế đứa bé lên và tuyên bố: “Đó là một bé gái”, họ đã bị sốc!

Nhưng Stephanie và chồng cô rất hạnh phúc khi được làm cha mẹ và cảm thấy nhẹ nhõm vì mọi thứ đã diễn ra tốt đẹp; họ đã cố gắng hết sức có thể.

Ngày hôm sau, vợ chồng cô quyết định đặt tên mới cho bé gái của họ. “Mặc dù tôi yêu Norah, tôi không thể không cảm thấy như đây không phải là đứa bé mà tôi từng mơ ước. Đây không phải là đứa trẻ mà tôi đã hình dung sẽ đá trong bụng mình ”.

Stephanie thừa nhận cô đã có một thời gian khó khăn để gắn bó với con gái vì những mong đợi của cô ấy. Cô ấy nói rằng toàn bộ ý tưởng của cô ấy về việc tiết lộ giới tính đã thay đổi. Cô ấy tin rằng việc tìm hiểu giới tính của con bạn trước thời hạn có thể khiến bạn mất đi mối liên hệ thực sự với con mình. “Bạn không thể không hình dung cuộc sống của mình với một bé trai hay bé gái. Những hình ảnh này là giấc mơ của bạn … không phải của con bạn. Thay vì mơ về những đôi giày ba lê hay những trận bóng đá, bạn có thể tập trung vào những công cụ mà bạn có thể cung cấp cho con mình để giúp chúng trong cuộc sống ”.

Stephanie nói với đứa con tiếp theo của họ, họ sẽ không phải tìm hiểu giới tính trước khi sinh. Cô ấy muốn có cơ hội để gắn bó với đứa con của họ bất kể đó là trai hay gái.

“Cuối cùng, tất cả những gì quan trọng là chồng tôi và tôi có một đứa con khỏe mạnh mà chúng tôi yêu thương bằng cả trái tim.”

Bạn có thể đọc toàn bộ tài khoản của Stephanie về việc tiết lộ giới tính của họ đã bị sai sót trên blog của cô ấy.

Hình ảnh của Stephanie Knopf.

Bài đăng này ban đầu được xuất bản vào tháng 6 năm 2017.

Ý kiến ​​do phụ huynh đóng góp là ý kiến ​​của riêng họ.

Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x