Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ bỏ lỡ việc sinh con trong bụng

Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ bỏ lỡ việc sinh con trong bụng
Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ bỏ lỡ việc sinh con trong bụng

Bởi Aarti Khatwani Bhatia

Điều này nghe có vẻ lạ, nhưng trước khi đứa trẻ lần đầu tiên trải qua sự lo lắng về sự chia ly, một người mẹ đã trải qua điều đó. Tôi đã viết một bức thư cho con tôi để cố gắng giải thích giai đoạn bất ngờ này mà tôi đã trải qua sau khi con chào đời.

Piya thân mến,

Tôi muốn kể cho bạn nghe về những điều tôi đã trải qua khi mong đợi bạn. Bạn đã là một phần của tôi trong một thời gian dài. Trong suốt khoảng thời gian đó, tôi bắt đầu ước rằng bạn sẽ sớm được ra ngoài và vào trong vòng tay của tôi. Có em trong lòng anh giống như một giấc mơ đã thành hiện thực. Nhưng nó cũng có nghĩa là bạn đã không còn là một phần của tôi.

Thực sự rất khó để giải thích tại sao điều này lại khó giải quyết như vậy. Tình yêu của tôi, khi bạn ở bên tôi, trong tôi, tôi đã từng nói chuyện với bạn mọi lúc. Tôi đã từng nhận thức được những suy nghĩ của mình và cảm thấy rằng bạn đang đọc chúng qua tôi.

Bạn đã nghe những bài hát tương tự như tôi đã làm và vì vậy tôi đã chọn nhạc của mình rất cẩn thận.

Bạn đã xem những gì tôi thấy, và vì vậy tôi dành thời gian để ngắm nhìn những thứ đẹp đẽ.

Bạn đã ăn những gì tôi đã ăn, và vì vậy bữa ăn của tôi trở nên dinh dưỡng hơn là thú vị; chỉ nói, con yêu!

Tất cả mọi thứ là về ‘chúng tôi’ – bạn và tôi Trong 9 tháng chung sống đó, tôi đã chia sẻ một cuộc sống ngắn ngủi, trong cuộc đời này, với bạn.

Và trong khi bạn chơi đùa và cười trong vòng tay tôi thật kỳ diệu, tôi bắt gặp mình đang làm những điều buồn cười – như nói chuyện với bạn trong đầu, không nhận ra rằng bạn đang ở bên ngoài tôi, vì vậy những suy nghĩ của tôi cần được nói to cho bạn. để biết chúng ngay bây giờ.

Xa bạn cảm giác như xa chính bản thân mình; Nó cảm thấy như một phần rất quan trọng của tôi bị thiếu. Và đó là lý do tại sao tôi yêu bạn hơn bất cứ điều gì khác, bởi vì bạn là phần tuyệt vời nhất của tôi – hơn cả bản thân tôi từng có.

Khi thời gian trôi qua và bạn ngày càng lớn hơn, và tôi sẽ thích nhìn thấy bạn phát triển thành tính cách tuyệt vời, độc lập như bạn vốn có, thế giới bên trong một thế giới của chúng ta là thứ mà tôi sẽ giữ chặt trong trái tim mình, cho đến khi Hết giờ.

Yêu, Maa

Aarti mô tả mình là một người mẹ mới, trở thành một nhà văn đầy tham vọng. Cô ấy là một nhà thơ trong tâm hồn, một nghệ sĩ bằng khát vọng, và một nhà tiếp thị theo mức độ. Cô viết như một cách để nhìn thấy khía cạnh tuyệt vời của tình mẫu tử, thay vì tập trung vào những khó khăn mà cô và mọi người mẹ phải đối mặt. Cô bắt đầu viết thư cho con gái của mình để cô có thể trưởng thành và biết rằng làm mẹ đối với cô là một trải nghiệm thú vị. Theo dõi blog của cô ấy, Thư gửi Piya. Và tìm cô ấy trên Facebook.

Ảnh từ iStock

Ý kiến ​​do phụ huynh đóng góp là ý kiến ​​của riêng họ.

.
Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x