Uống đủ nước khi mang thai không dễ như bạn tưởng tượng

Uống đủ nước khi mang thai không dễ như bạn tưởng tượng
Uống đủ nước khi mang thai không dễ như bạn tưởng tượng

Tôi chưa bao giờ thấy tốt về việc uống đủ nước hàng ngày của mình, vì vậy khi tôi mang thai, việc uống đủ nước đã trở thành kẻ thù của tôi. Nó giống như tôi là Batman và nước là The Joker – tôi biết chúng tôi có thể không bị ngăn cản nếu chúng tôi kết hợp sức mạnh của mình cho tốt, nhưng tôi không thể bỏ qua những kinh nghiệm trong quá khứ của mình để cùng nhau tiến lên phía trước một cách hài hòa.

Và tôi đây, đã gần 36 tuần trong cuộc hành trình này và tôi vẫn đang thử mọi thủ thuật có thể nghĩ ra để giúp tôi uống nhiều hơn. Tôi đang trở nên tốt hơn nhưng nó vẫn không dễ dàng.

Và tôi phải thú nhận rằng, có những ngày tôi cảm thấy mình như chết đuối.

Trước khi mang thai, tôi sẽ tuân theo câu ngạn ngữ cũ là 8, 8 oz. ít nhất một ly nước mỗi ngày, vì vậy khi tôi bắt đầu uống lên đến 80 oz. Tôi cảm thấy mình là một ngôi sao nhạc rock. Vào buổi hẹn khám trước khi sinh đầu tiên, tôi tự hào chuyển số đó cho cô y tá như thể tôi đang chia sẻ những bí mật của vũ trụ, chắc chắn rằng cô ấy sẽ lên lịch cho tôi một cuộc diễu hành để kỷ niệm việc tôi ngậm nước.

Tôi đã sai.

“Bạn cần phải tăng nó lên đến một gallon, hoặc gần nhất có thể, mỗi ngày,” cô ấy mắng (ob-gyn của bạn sẽ đưa ra hướng dẫn về lượng bạn cần uống, đây là kinh nghiệm của tôi). “Ummmm, xin lỗi?” Tôi đã nghĩ. Tôi cố nhớ lại thời điểm khi tôi cho một gallon nước vào bất cứ điều gì, hãy để một mình cơ thể của tôi, và không có gì cả. Tôi thậm chí không thể nhớ thực sự có bao nhiêu ounce trong một gallon vào thời điểm đó (nó là 128 oz. – đề phòng trường hợp bạn có “não thai nghén” như tôi!), Và cảm thấy thất bại.

Hydrat hóa khi mang thai

Làm thế nào tôi có thể uống nhiều nước như vậy mà không chạy vòi qua cửa sổ phòng tắm và ngồi trên bồn cầu cả ngày? Nghe có vẻ gần như không thể, nhưng tôi không có lựa chọn nào khác ngoài việc giải quyết thử thách vì lợi ích sức khỏe của con tôi.

Tôi rất vui khi biết rằng tôi không đơn độc và các thành viên trong Câu lạc bộ Sinh nhật tháng 11 năm 2016 của chúng tôi đã chia sẻ cuộc đấu tranh của tôi cùng với những mẹo hay nhất của họ để giữ đủ nước. Đây là những gì một số người trong số họ đề xuất:

“Tôi mang theo một chai nước cả ngày. Tôi có một cái trong tủ lạnh và một cái ngồi bên tôi. Khi tôi cạn một cái, tôi đổ đầy lại và thay bằng cái lạnh trong tủ lạnh ”. – my6pak

“Bắt đầu sớm. Hãy thưởng thức hương vị của nó với chanh hoặc lát chanh. ” – SurpriseMommyof5

“Tôi đo lường của tôi bằng lít, 4 lít là một gallon. Tôi có một cốc ống hút chứa một lít, vì vậy tôi đổ đầy nó bốn lần một ngày. Mục tiêu của tôi là 2 lít ở cơ quan, 2 lít ở nhà. Sử dụng cốc ống hút và giữ lạnh giúp tôi uống được rất nhiều ”. – LauraWey

“Tôi có một cốc 16 ounce mà tôi sử dụng và đo lường. Vì vậy, ngay sau khi tôi thức dậy, tôi uống một cốc nước và sau đó khoảng một giờ, uống một cốc khác. Tôi có ứng dụng theo dõi đơn giản này trên điện thoại của mình mà mỗi cốc (8 ounce) tôi gõ vào nó và nó sẽ theo dõi ”. – nicsfirst

“Tôi thực sự thêm nó vào danh sách những việc cần làm của mình, bằng chữ viết hoa.” – avmommyjv

Về phần tôi, tôi đã tìm thấy thành công của mình theo cách mà nhiều thành viên của chúng tôi đã đề cập, đó là sử dụng một chai nước và / hoặc cốc đã được đo lường. Tôi sử dụng một 32 oz. cốc và 20 oz. chai nước, cho phép tôi theo dõi lượng nước tôi đang uống. Tôi thực sự được biết là đã mắng chồng khi uống nước của tôi vì tôi không muốn mất dấu những gì tôi đã tiêu thụ.

Thủ thuật uống nước

Một mẹo khác mà tôi sử dụng, bây giờ khi tôi đã về nhà nghỉ ngơi trên giường, là đổ đầy lượng nước đã phân bổ của tôi vào ly và chai mỗi sáng và để chúng đậy nắp trên quầy (tôi thích nước ở nhiệt độ phòng hơn), sẵn sàng cho tôi uống. trong suốt cả ngày. Tôi cảm thấy một cảm giác thành tựu khi dòng kính ngày càng nhỏ dần.

Cuối cùng, điều giúp ích nhiều nhất là khi cuối cùng tôi buộc mình phải uống một lít nước mỗi ngày và kết quả là tôi cảm thấy tuyệt vời. Tôi biết đây là những gì cơ thể tôi cần. Nó giúp chống đầy hơi và phù nề, và đặc biệt là làm chậm các cơn co thắt của tôi.

Nó giống như thành viên Mrshutton16 nói, “Sau khoảng một tuần uống một gallon, bạn sẽ cảm thấy rất tốt, ngay cả khi bạn không cảm thấy“ tồi tệ ”trước đó!”

Nguồn ảnh: Becky Vieira

Ý kiến ​​do phụ huynh đóng góp là ý kiến ​​của riêng họ.

Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x