7 ý tưởng thú vị cho bữa tiệc tiết lộ giới tính của bạn

7 ý tưởng thú vị cho bữa tiệc tiết lộ giới tính của bạn
7 ý tưởng thú vị cho bữa tiệc tiết lộ giới tính của bạn

 

Không cần biết đó là đứa con đầu lòng hay đứa con thứ tư của bạn, thời điểm đó cuối cùng bạn cũng biết được rằng bạn đang có một bé trai hay một bé gái thật thú vị. Nhiều bậc cha mẹ đánh dấu dịp này bằng cách ăn mừng với gia đình và bạn bè tại một bữa tiệc tiết lộ giới tính. Nếu bạn quan tâm đến việc ném một chiếc, đây là một số ý tưởng để khơi nguồn cảm hứng.

Thận trọng: Đừng bỏ qua các nguy cơ an toàn khi lập kế hoạch tiết lộ giới tính của bạn. Trong những năm gần đây, các sự kiện tiết lộ giới tính ngày càng trở nên giật gân và nguy hiểm với nhiều cảnh tượng có pháo hoa, chất nổ và các cảnh tượng khác dẫn đến cháy rừng, thiệt hại về tài sản, bị thương và thậm chí là tử vong.

Chủ đề

Một số cha mẹ nghĩ ra một chủ đề vui nhộn cho bữa tiệc tiết lộ của họ, chẳng hạn như cảm giác thèm ăn khi mang thai (nghĩ là dưa chua, kem và khoai tây chiên) hoặc vịt (treo biểu ngữ “waddle it be”).

Bạn cũng có thể để ngày lễ hướng dẫn chủ đề. “Bạn của chúng tôi đã tiết lộ giới tính của cô ấy vào tháng 10 và mọi người đều đeo một chiếc ghim bí ngô màu hồng hoặc màu xanh”, một BabyCenter đang mong đợi mẹ cho biết.

Martin cho biết thêm: “Chúng tôi đã kết hợp bữa tiệc tiết lộ của mình với Ngày Thánh Patrick, điều này khiến nó trở nên thú vị hơn. (Đúng vậy, có những chiếc khăn choàng cổ màu hồng và xanh lam!)

Một người mẹ khác của BabyCenter nói, “Với chiếc cuối cùng của tôi, chúng tôi phát hiện ra vào cuối tháng 3, ngay trước Lễ Phục sinh. Chúng tôi đưa những quả trứng Phục sinh và đếm đến ba. Mọi người mở quả trứng ra để tìm một cái nhìn nhỏ màu xanh bên trong.”

Bóng bay

Sử dụng bóng bay trong hộp là một cách thú vị để tiết lộ tin tức. Gói bóng bay màu hồng hoặc xanh vào hộp nếu bạn đã biết giới tính của em bé, hoặc nhờ người khác làm việc đó nếu bạn và đối tác của bạn muốn tạo bất ngờ cùng với khách của mình.

Angela, một bà mẹ của BabyCenter cho biết: “Chúng tôi đã yêu cầu bác sĩ ghi lại giới tính, và mẹ tôi mang phong bì đến cửa hàng tạp hóa và yêu cầu nhân viên đổ đầy một chiếc hộp lớn với bóng bay màu hồng hoặc xanh lam,” Angela, một bà mẹ của BabyCenter cho biết. “Chúng tôi đã mở chiếc hộp trước mặt bạn bè và gia đình của mình – và những quả bóng bay màu xanh da trời đã bay ra ngoài!”

Những người đang tìm kiếm một ý tưởng tương tự ở quy mô nhỏ hơn có thể yêu cầu nhân viên bán hàng tại một cửa hàng đồ dùng tiệc tùng lấp đầy một quả bóng bay màu đen với hoa giấy hồng hoặc xanh. Tất cả những gì cần thiết tại bữa tiệc là một chiếc ghim. Nhạc pop!

Đội

Làm cho những vị khách cam kết! Yêu cầu mọi người tuyên bố đoán bằng cách mặc màu hồng hoặc xanh lam. Bạn cũng có thể cung cấp các phụ kiện dành riêng cho giới tính, chẳng hạn như vòng cổ hạt màu hồng và xanh lam, ghim, vòng đeo cổ hoặc hình xăm tạm thời. Một cặp đôi được truyền cảm hứng đã đưa ra bộ ria mép và đôi môi bằng bìa cứng trên que.

Bạn cũng có thể thiết lập các thùng phiếu và yêu cầu khách của bạn bỏ phiếu bằng cách thả mã thông báo vào một hộp màu xanh lam hoặc màu hồng.

Sơn

Đây là một cách tuyệt vời để tiết lộ thông tin của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội. Đây là cách hoạt động: Khi bạn biết giới tính của con mình, hãy sơn màu hồng hoặc xanh lam và một chiếc áo phông trắng trơn. Phết đủ sơn lên lòng bàn tay và ngón tay của đối tác để tạo dấu tay.

Chụp một bức ảnh với đối tác của bạn đứng phía sau bạn, cánh tay vòng qua bạn và bàn tay đặt ở hai bên bụng của bạn. Sau đó, ngay lập tức chụp bức ảnh thứ hai ở vị trí tương tự, nhưng với đối tác của bạn giơ tay lên để lộ dấu tay màu hồng hoặc xanh lam trên bụng của bạn. Được đăng cạnh nhau, các bức ảnh tạo nên sự thú vị trên Facebook hoặc một loại phương tiện truyền thông xã hội khác.

Nếu bạn không có cách nào để chụp ảnh bằng bộ hẹn giờ tự động, bạn sẽ cần một người bạn hoặc thành viên gia đình đóng vai nhiếp ảnh gia.

Một số cặp đôi sáng tạo còn đưa chủ đề sơn đi xa hơn, và sử dụng súng nước sơn màu hồng hoặc xanh lam để có một không gian tự do trong sân. Thời tiết tốt, quần áo có thể sử dụng được và thái độ tốt là điều cần thiết. Những người không thể tham dự bữa tiệc có thể xem trực tiếp cuộc vui trên Skype.

Trang phục

Một cách phổ biến để các bậc cha mẹ mong muốn tiết lộ giới tính của con mình là cởi bỏ quần áo trẻ em trước mặt các vị khách dự tiệc.

Sarah cho biết: “Chúng tôi đã yêu cầu kỹ thuật viên siêu âm viết giới tính vào một tờ giấy, sau đó chúng tôi đến một cửa hàng và chọn trang phục cho bé trai và bé gái. “Chúng tôi đưa bộ trang phục và phong bì cho nhân viên thu ngân, và cô ấy đóng hộp đúng bộ trang phục cho chúng tôi.”

Đồ ăn

Sáng tạo với thực phẩm có thể là một cách dễ dàng để làm cho bữa tiệc của bạn thêm lễ hội – chỉ cần đừng quên thuốc nhuộm thực phẩm.

Bánh nướng nhỏ hoặc bánh có nhân màu hồng hoặc xanh là phổ biến. Đặt hàng chúng từ một tiệm bánh hoặc tìm một công thức và tự làm. Bạn thậm chí có thể mua một hỗn hợp bánh đặc biệt để nướng một chiếc bánh với những viên kẹo màu bên trong.

Hãy xem Cộng đồng BabyCenter để biết thêm ý tưởng về thực phẩm.

Chuỗi ngớ ngẩn

Xịt vào lon những sợi dây ngớ ngẩn màu hồng hoặc xanh lam (được phủ giấy nâu để giấu nhãn) là một cách thú vị để các thành viên nhỏ tuổi hơn trong gia đình biết em bé mới sinh sẽ là trai hay gái. Cha mẹ có thể biết trước giới tính hoặc ngạc nhiên cùng với khách trong cuộc đấu dây ngớ ngẩn.

Một bà mẹ của BabyCenter nói: “Đối với đứa bé này, chúng tôi đã làm một chuỗi giới tính ngớ ngẩn tiết lộ giới tính tại một công viên với một nhóm nhỏ gia đình và bạn bè. Nó giống như một game cho con trai tôi và anh em họ của nó với một cuộc chiến ngớ ngẩn ở cuối cùng. Nhỏ , vui vẻ, giá cả phải chăng ($ 20) và đáng nhớ. ”

Thêm nhiều ý tưởng tuyệt vời cho lễ kỷ niệm tiết lộ giới tính

Tìm kiếm thêm cảm hứng? Xem những bức ảnh thông báo tiết lộ giới tính này từ người dùng BabyCenter và tìm kiếm “tiết lộ giới tính” trong Cộng đồng BabyCenter.

Sau đó, truy cập Pinterest và sử dụng cùng một cụm từ tìm kiếm. (Hãy nhớ xem bảng Pinterest của BabyCenter – chúng tôi đã ghim một số ý tưởng hấp dẫn của riêng mình.) Cuối cùng, hãy thực hiện tìm kiếm các video tiết lộ giới tính trên YouTube và ổn định lại với một số mô hình.

Ghi chú: Chúng tôi đang sử dụng từ giới tính ở đây vì mọi người thường sử dụng từ này khi nói về giới tính của con họ. Tuy nhiên, cả hai không giống nhau. Một đứa trẻ thường được chỉ định giới tính khi sinh ra dựa trên các đặc điểm sinh học, chẳng hạn như bộ phận sinh dục của chúng. Nhưng việc xác định giới tính của họ có thể không phù hợp với bản dạng giới (dựa trên cảm xúc và hành vi) mà họ cho rằng sau này.

.
Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x