Cách thông báo có thai | BabyCenter

Cách thông báo có thai |  BabyCenter
Cách thông báo có thai |  BabyCenter

 

Việc bạn mang thai là một tin vui đối với bố mẹ và chồng bạn. Tất nhiên, không có gì sai khi chỉ cần gọi họ lên hoặc sắp xếp một cuộc trò chuyện video và nói, “Đoán xem?”

Hoặc, bạn có thể làm cho thông báo của mình phức tạp hơn. Một bà mẹ nói: “Tôi đã hẹn ăn trưa với mẹ và khi chúng tôi gặp nhau ở nhà hàng, tôi đã nói, ‘Chúng tôi rất vui khi gặp bạn!’ Cô ấy bối rối và nói, ‘Chúng tôi, ai?’ Tất cả những gì tôi phải làm là mỉm cười và đặt tay lên bụng. Cô ấy hiểu ngay lập tức. ”

Một người khác nói: “Tôi đã gửi sáu bông hoa cẩm chướng màu xanh và năm bông hoa cẩm chướng hồng cho bố mẹ và chồng của tôi kèm theo một mẩu giấy có nội dung: ‘Một số màu hồng và một số màu xanh lam. Màu sắc còn có thêm đó là manh mối của bạn.’ Bố mẹ anh ấy hiểu ngay, nhưng tôi phải giải thích cho tôi hiểu ”.

Tặng cha mẹ những món quà nhỏ là một cách thú vị khác. “Chúng tôi đã cho mẹ và mẹ chồng tôi bản sao của Chúc ngủ ngon mặt trăng Một người mẹ cho biết: với một mẩu giấy nhắn có nội dung: “Có gì đó để đọc cho cháu của bạn nghe”. Các ý tưởng quà tặng khác bao gồm yếm, booties và núm vú giả. Hoặc bạn có thể tặng chúng thứ gì đó mà chúng sẽ tự mặc – như áo sơ mi hoặc mũ có nội dung “Người bà tốt nhất thế giới” hoặc “Người ông tốt nhất thế giới”.

Gửi thẻ qua thư ốc sên cũng hoạt động tốt. Một bà mẹ cho biết: “Chúng tôi đã gửi cho bố mẹ và bố mẹ chồng của tôi một tấm thiệp dành cho ông bà thay vì bố mẹ.

Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x