Chủ đề bữa tiệc tắm cho trẻ sơ sinh yêu thích của độc giả BabyCenter

Chủ đề bữa tiệc tắm cho trẻ sơ sinh yêu thích của độc giả BabyCenter
Chủ đề bữa tiệc tắm cho trẻ sơ sinh yêu thích của độc giả BabyCenter

 

Không có gì khiến một bữa tiệc trở nên lễ hội hơn một chủ đề, và vòi hoa sen cho trẻ sơ sinh cũng không ngoại lệ. Cho dù bạn chọn dễ thương hay cổ điển, thương mại hay cây nhà lá vườn, hãy lấy một số lời mời, khăn ăn, đĩa và đồ trang trí phù hợp, và bạn đã sẵn sàng. Cần một chút cảm hứng? Xem những gì người dùng BabyCenter khác đã làm.

Yêu thích lâu năm

“Đối với phòng tắm của bạn tôi, tôi đã chọn chủ đề giai điệu thiếu nhi và sử dụng nó trong đồ trang trí, đồ ăn và game của mình. Lời mời là một bài thơ bắt đầu bằng ‘Ngày xửa ngày xưa …’ và bao gồm tất cả thông tin thích hợp về thời gian và đặt trong bài đồng dao. Tôi đã trang trí bằng các ký tự trong các bài đồng dao yêu thích của chúng tôi. Cậu bé Jack Horner ở trong góc và những con bò đang nhảy qua mặt trăng ở khắp mọi nơi. Nhưng may mắn thay, vì tôi đã thuê đĩa và bạc nên không có cái dĩa nào chạy mất cái thìa! Thức ăn bao gồm một chiếc bánh được đánh dấu bằng chữ ‘B’ (‘và cho vào lò nướng cho Baby and Me!’), sữa đông và váng sữa (dưới dạng một quả bóng pho mát) và bánh tart (do Nữ hoàng Trái tim làm, tất nhiên). Chúng tôi có mọi thứ ngoại trừ bốn và 20 con chim đen được nướng trong một chiếc bánh. Khi tôi đang nghiên cứu về bữa tiệc, tôi thấy mình cần giúp đỡ để nhớ các từ cho nhiều vần điệu, cũng như những người khác mà tôi yêu cầu, vì vậy tôi đã tạo ra một game nó. Tôi đã nói dòng đầu tiên, và các vị khách sẽ phải kết thúc vần điệu. ”
Renna

“Tôi đã thực hiện chủ đề ngựa bập bênh, chủ đề thỏ bông, gấu bông, hồng và xanh lam. Tôi thường hỏi bà mẹ chủ đề màu sắc hoặc chủ đề nhà trẻ của cô ấy là gì, sau đó đi tắm.”
Có một

“Noah Ark là chủ đề hoàn hảo cho các cặp song sinh – mọi người đều mang theo hai thứ gì đó.”
Người dùng BabyCenter

Trở lại do nhu cầu phổ biến

“Phòng tắm của tôi có chủ đề Anne Geddes. Những lời mời, trung tâm, ưu đãi, đồ trang trí và thậm chí cả chiếc bánh đều là Anne Geddes. Chị gái tôi – người đã lên kế hoạch cho cả buổi tắm – đã tặng tôi những món quà Anne Geddes được gói bằng giấy Anne Geddes với những tấm thiệp Anne Geddes . ”
Elizabeth

“Tôi đã sử dụng Beanie Babies làm quả cân bóng bay trên mỗi bàn. Những chiếc cốc, khăn ăn, v.v. thì đơn giản, nhưng thú nhồi bông và bóng bay thực sự thêm màu sắc.”
Người dùng BabyCenter

Tự làm

“Đối với phòng tắm cho em bé của chị dâu tôi, tôi đã sử dụng kẹp quần áo để treo booties, áo phông em bé, găng tay và trang phục một mảnh trên dây quần áo mini, mà tôi treo lên tường để trang trí. Khi nào. tắm xong, cô ấy mang nó về nhà như một món quà của mình. ”
Arlie

Đi theo lịch

“Tôi đã tổ chức một buổi tắm cho trẻ sơ sinh vào tháng 2. Vì đó là mùa Mardi Gras nên chúng tôi chọn chủ đề đó. Chúng tôi có nhạc Cajun trên hệ thống âm thanh nổi; đồ trang trí bằng vàng, tím và xanh lá cây; kẹo cao su, đậu đỏ và gạo, và một vị vua đường lớn bánh ngọt. Chúng tôi thậm chí còn ném hạt khi mọi người đến. Nó biến thành một bữa tiệc lớn và cả bố mẹ sắp cưới đều có khoảng thời gian tuyệt vời “.
Làn điệu

Một cho các chàng trai

“Bạn trai tôi thực sự muốn trở thành một phần của phòng tắm cho em bé của tôi, nhưng người mẹ truyền thống của tôi – người đã ném nó – thích có tất cả phụ nữ. Vì vậy, tôi đã cùng với một trong những người bạn của bạn trai mình và chúng tôi đã lên kế hoạch cho một buổi tắm bất ngờ dành cho anh ấy. về những người bạn của anh ấy. Chúng tôi dựa trên chủ đề về đội bóng yêu thích của anh ấy, đội Đột Kích và chúng tôi đã tổ chức nó trong một trận đấu của họ. Chiếc bánh có màu sắc của đội với các phụ kiện trẻ em trên đó, tôi đã mua một số văn phòng phẩm bóng đá và hình dán em bé để làm những lời mời, và chúng tôi bắt đầu một bể bơi trẻ em như một trong những game. ”
Cây thạch nam
(Đọc một số ý tưởng về phòng tắm cho trẻ sơ sinh.)

Đi ra hết

“Đối với một buổi tắm chủ đề về vịt mà tôi đã ném, tôi đã đến cửa hàng và mua đĩa, khăn ăn và cốc có hình con vịt – và tôi thậm chí còn tìm thấy những thông báo dành cho em bé với cùng một bản in để tặng cho bà mẹ sắp sinh. Tôi cũng thả nổi một vài chú vịt cao su trong một cái bát và trang trí chiếc bánh tôi làm bằng nước đá xanh (nước) và đặt một chú vịt lên trên nó để ‘bơi’. Cuối cùng, vì đây là đứa con cuối cùng của cô ấy, nên tôi đã dùng kem phủ mờ để viết “You Lucky Duck” trên mặt bánh. ”
Jonelle

Với tới và chạm tới ai đó

“Hãy thử tắm vòi hoa sen ở khoảng cách xa. Tôi sống cách gia đình và hầu hết bạn bè ở nửa vòng trái đất, nhưng điều đó không ngăn họ cho tôi tắm vòi sen. Họ mời mọi người, quay video toàn bộ sự kiện và gửi cho tôi cuốn băng. Nó hoàn toàn tuyệt vời và trông rất thú vị – Tôi chỉ ước mình có thể ở đó! Tôi vẫn khóc khi xem nó. ”
Jennie

.
Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x