Hoạt động tắm cho trẻ sơ sinh yêu thích của độc giả BabyCenter

Hoạt động tắm cho trẻ sơ sinh yêu thích của độc giả BabyCenter
Hoạt động tắm cho trẻ sơ sinh yêu thích của độc giả BabyCenter

 

Các game ngớ ngẩn đều rất hay và tốt, nhưng một số trận mưa rào không được coi là phù hợp cho “đoán độ dài” hoặc “kiểm tra mùi vị thức ăn cho trẻ nhỏ”. Nếu bạn đang muốn lấp đầy thời gian của khách bằng một thứ gì đó nhẹ nhàng hơn – hoặc nghệ thuật hơn – hãy thử một trong những hoạt động sau từ những người dùng BabyCenter khác.

Làm vật kỷ niệm

“Yêu cầu mọi người chọn riêng cho bé một chiếc áo phông hoặc trang phục một mảnh. Trước bữa tiệc, hãy mua một vài bộ quần áo màu trắng hoặc sáng màu và cuộn tròn một vài miếng bìa nhỏ, phẳng để nhét vào bên trong quần áo để giúp họ dễ dàng hơn. trang trí. Đồng thời lấy sơn vải, bút sơn và / hoặc tem và mực in vải vĩnh viễn. Yêu cầu khách trang trí quần áo theo bất kỳ cách nào họ muốn – và đảm bảo họ ký tên. Mọi người có thể thay phiên nhau dừng lại bên bàn thủ công trong suốt thời gian tắm . Khi chúng hoàn thành, hãy treo chúng lên để phơi khô trên dây phơi hoặc sử dụng móc treo đồ dành cho em bé. Mua nhiều kích cỡ khác nhau. Bằng cách đó, quà tặng sẽ tồn tại lâu hơn khi em bé lớn lên từ một số và thành những món khác. ”
Carrie
Các biến thể: Sử dụng một tấm lót cũi hoặc thay vì phủ lên những bộ quần áo có thiết kế, hãy viết một thông điệp cá nhân cho em bé.

“Tôi đến phòng tắm, nơi tất cả chúng tôi thiết kế các trang để viết trong một cuốn sách dành cho trẻ em. Chúng tôi sử dụng keo dính, ruy băng, kim tuyến, bút dạ và các vật dụng thủ công khác. Đó là một món quà tuyệt vời để cha mẹ mang về nhà.”
Ann

“Chụp ảnh Polaroid lúc tắm và để khách viết vào khoảng trống ở phía dưới. Sau đó, đặt tất cả ảnh vào một album nhỏ dành cho bà mẹ sắp sinh. Khách có thể viết lời khuyên và / hoặc ghi chú nhỏ cho em bé. đọc khi cô ấy đủ lớn. Chúng tôi đã làm điều này tại nhà tắm của em họ tôi và bây giờ em bé của cô ấy có một bức ảnh tươi cười hạnh phúc của bà cô, người đã qua đời trước sinh nhật đầu tiên của em bé. ”
Lee

Truyền lại những gì bạn đã học

“Tại buổi tắm em bé của tôi, người dẫn chương trình có một tâm điểm với nhiều loại hoa cắt cành. Khi tắm xong, mọi người phải chọn ra một bông để mang về nhà. Điều bắt buộc là sau khi chọn hoa xong thì mọi người phải đếm. số lượng cánh hoa và cho tôi nhiều lời khuyên. Tôi đã nhận được rất nhiều lời khuyên tuyệt vời. ”
Jennie

“Viết các số từ năm đến 21 trên mảnh giấy nhỏ và đặt chúng vào một cái mũ hoặc cái bát. Yêu cầu mỗi khách chọn một số và viết một bức thư cho em bé sẽ được mở vào ngày sinh nhật trong tương lai (ví dụ, ai đã vẽ số năm sẽ viết một lá thư cho sinh nhật lần thứ năm của em bé). Điều này đặc biệt hiệu quả tại những buổi tắm có khách là các thành viên trong gia đình hoặc những người bạn rất thân. ”
Tracy

Khi tôi tổ chức một buổi tắm, chúng tôi làm một viên thời gian cho em bé. Trong thư mời, tôi yêu cầu mọi người mang một thứ gì đó có thể vừa với một cái lọ gallon. Những món đồ tốt nhất là những thứ để bé có hoặc đọc khi bé lớn hơn. Mọi người đã mang đến các bài báo, các thông điệp viết hoặc ghi lại cho em bé, các bức ảnh, vật lưu niệm, thậm chí cả đồ trang sức. Bất cứ thứ gì sẽ hoạt động miễn là nó vừa với bình. Sau đó, tôi dán chặt nắp lọ. Bạn tôi đã có con trai của cô ấy cho con trai cô ấy đã mười năm nay, và họ không nhớ nó có gì trong đó cả.
Momof4andlovingitall

“Gần đây, tôi đi tắm, cô chủ đưa cho mỗi khách hai chuỗi hạt. Sau đó, cô ấy đưa xung quanh một sợi chỉ đẹp được thắt nút ở một đầu. Mỗi người khách đặt một trong những hạt của họ vào sợi chỉ và nói điều gì đó mà họ mong muốn. bà mẹ tương lai. Sau khi sợi chỉ được thông qua một lượt, bà chủ bắt đầu lại lần nữa. Lần này, bà ấy yêu cầu mỗi người đặt hạt thứ hai của họ lên sợi chỉ và nói điều gì đó mà họ mong muốn cho em bé mới. Khi chúng tôi kết thúc, Nữ tiếp viên buộc các đầu dây lại với nhau để tạo thành một chiếc vòng cổ. Cô ấy nói với người mẹ sắp sinh rằng người cha tương lai nên đeo nó trong quá trình chuyển dạ và sinh nở để mong muốn của mọi người thành hiện thực. ”
Julie

.
Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x