Mẹo thiết kế không gian cho bé đa năng

Mẹo thiết kế không gian cho bé đa năng
Mẹo thiết kế không gian cho bé đa năng

 

Thiết kế không gian cho bé đa chức năng

Việc có một phòng ngủ trống trong nhà để tiếp khách qua đêm là một điều xa xỉ đáng yêu, nhưng khi em bé đến, không gian trống đó có thể phải làm nhiệm vụ gấp đôi. Thách thức thiết kế là cân bằng nhu cầu của khách tạm thời với khách lâu dài mới của bạn – em bé của bạn! Chuyển đổi phòng khách thành một nhà trẻ đa năng là cơ hội để bạn thỏa sức sáng tạo khi bạn kết hợp tính thực tiễn với sự thoải mái và không khí xung quanh.

Lời khuyên từ không gian cho bé Dự án

1. Chìa khóa để thiết kế phòng chung là tích hợp sự kỳ lạ của một không gian thân thiện với trẻ nhỏ với thị hiếu tinh tế của người lớn. Hãy thử giữ cho căn phòng khá trung tính khi nói đến bảng màu của bạn để bạn bè và khách không cảm thấy không được chào đón bởi chủ đề quá nam tính hoặc nữ tính hoặc màu sắc đậm.

2. Để có thể chứa cả đồ nội thất cho trẻ nhỏ và người lớn, các giải pháp bố trí và lưu trữ là rất quan trọng. Giữ căn phòng đơn giản và không lộn xộn. Làm cho tủ quần áo của bạn làm nhiệm vụ kép bằng cách đặt một chiếc áo khoác thay quần áo lên đó. Tốt hơn hết, hãy di chuyển tủ vào bên trong tủ để tối đa hóa không gian, vì những vị khách ở ngắn hạn sẽ không yêu cầu phải có tủ đầy. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên loại bỏ các cánh cửa tủ quần áo để tiếp cận dễ dàng hơn. Kiểm tra không gian cho bé màu đen, trắng và vàng của Chase.

3. Có giường cỡ King trong phòng khách? Nghiêm túc xem xét giảm kích thước nó thành một đôi hoặc một khối để mở rộng không gian sàn.

4. Lựa chọn trang trí tường và các mảng nhấn đủ dành cho người lớn cho phòng khách nhưng hoạt động tốt trong nhà trẻ. Một ví dụ là treo bảng đen để bạn có thể chào đón khách bằng lời nhắn sử dụng nó để ghi lại các mốc phát triển của bé. Một ý tưởng khác là gửi một thông điệp tích cực đến tất cả mọi người bằng một bản in hoặc canvas lớn giới thiệu một câu trích dẫn đầy cảm hứng.

5. Nếu căn phòng đủ rộng, hãy thử dành một nửa căn phòng cho nhà trẻ. Nó không cần phải được chia nhỏ ở giữa, nhưng việc để tất cả đồ dùng, bộ đồ giường và đồ chơi của em bé sang một bên có thể giúp những vị khách lớn tuổi cảm thấy thoải mái.

6. Để tăng thêm sự gắn kết, hãy thử kết hợp bộ đồ giường của em bé với bộ đồ giường của người lớn, cho dù đó là màu nhấn hoặc hình in.

7. Sắm cho một dấu chân nhà trẻ nhỏ. Tránh đồ đạc quá khổ và chọn những đồ có thể phát triển cùng với em bé của bạn hoặc cung cấp thêm chỗ chứa. Cũi với bộ lưu trữ tích hợp hoặc một chiếc xe trượt ở phía nhỏ là những cách tuyệt vời để làm cho mọi người sử dụng căn phòng hài lòng.

Các dự án tự làm để xem xét

Bảng phấn có khung

Trích dẫn đầy cảm hứng

DIY hình học điện thoại di động

Đề xuất sản phẩm

Nôi: Nôi chuyển đổi 3 trong 1 Mercer với Bộ chuyển đổi giường cho trẻ mới biết đi

Bảng đen: Bảng đen Linon với khung trắng

Gối: Sweet Potato Echo Cream Buck Pillow

Giường ban ngày: Parsons Daybed

Các phòng thành viên của Project Nursery để truyền cảm hứng

Nhà trẻ mộc mạc và hiện đại cùng với phòng khách

Nhà trẻ đa chức năng có thể đóng vai trò như một phòng ngủ cho khách

không gian cho bé rừng hiện đại

Đi đâu tiếp theo:

Sau khi sinh những đứa con đầu lòng, những người đam mê thiết kế nội thất Melisa Fluhr và Pam Ginocchio đã nỗ lực giúp các bậc cha mẹ mới tìm ra tầm nhìn, công cụ và sản phẩm cho tất cả các dự án trang trí nhà trẻ và thân thiện với trẻ em của họ. Kể từ đó, không gian cho bé dự án đã phát triển để thu hút một cộng đồng có ý thức thiết kế cao, có tính kết nối cao với hàng triệu người – bao gồm hơn 1,5 triệu bậc cha mẹ thuộc thế hệ thiên niên kỷ và các chuyên gia thiết kế, người viết blog và các thương hiệu hàng đầu trên khắp thế giới.

Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x