Mẹo thiết kế không gian cho bé trong không gian nhỏ

Mẹo thiết kế không gian cho bé trong không gian nhỏ
Mẹo thiết kế không gian cho bé trong không gian nhỏ

 

Thiết kế không gian cho bé trong không gian nhỏ

Thêm tất cả các phần bồi đắp của một không gian cho bé vào một không gian vốn đã chật hẹp có thể là một thách thức. Nhưng nó không cần phải áp đảo! Bạn có thể biến đổi một căn phòng – hoặc thậm chí thêm một góc nhà trẻ vào phòng ngủ chính của mình – trước tiên bằng cách loại bỏ (hoặc che giấu) sự lộn xộn và sau đó tập trung vào việc làm cho không gian của bạn trở nên hiệu quả.

Lời khuyên từ không gian cho bé Dự án

1. Ở chung phòng với trẻ sơ sinh trong một không gian nhỏ không phải lúc nào cũng dễ dàng nhưng hoàn toàn có thể xảy ra. Bắt đầu với một chỉnh sửa lớn bằng cách loại bỏ đồ đạc cũ và bất kỳ vật dụng nào không cần thiết hoặc theo mùa có thể được cất giữ ở nơi khác.

2. Tổ chức là điều cần thiết! Đầu tư vào một hệ thống tủ quần áo để tối đa hóa không gian của bạn một cách hiệu quả để bạn có thể dễ dàng phân loại và cất giữ quần áo – của trẻ và của bạn.

3. Cho bé không gian riêng. Xác định góc nào của căn phòng sẽ được dành làm không gian cho bé.

4. Chọn một chiếc cũi có thể điều chỉnh từ nôi thành giường cho trẻ mới biết đi để phù hợp với những ngày đầu và những năm sau này của bé. Nếu nơi ở thực sự chật chội, hãy tìm mua một chiếc cũi mini để giúp tiết kiệm không gian.

5. Để không gian nhỏ không bị choáng ngợp, hãy chọn màu tường trắng nhẹ nhàng hoặc xám nhạt, sẽ giúp căn phòng luôn thoáng và sáng.

6. Thổi luồng sinh khí mới vào căn phòng bằng cách nâng cấp tủ quần áo hiện có bằng lớp sơn mới và phần cứng mới (xin chào, dự án DIY!). Giữ chặt một miếng lót thay quần áo và miếng lót thay quần áo chắc chắn ở phía trên tủ quần áo và voilà, bạn đã có một bộ thay đổi mới đầy phong cách sẵn sàng hoạt động.

7. Suy nghĩ theo chiều dọc. Với diện tích sàn hạn chế, hãy tận dụng các bức tường để làm nơi lưu trữ. Đầu tư vào giá đỡ đơn giản, hấp dẫn có thể chứa sách, đồ lưu niệm và các vật dụng cần thiết của bé như tã, khăn lau và chăn.

8. Một nơi cho mọi thứ và mọi thứ ở đúng vị trí của nó nên là câu thần chú trong bất kỳ không gian chia sẻ nhỏ nào. Tận dụng giỏ đựng đồ, thùng đựng đồ (có nắp đậy!), Hoặc một chiếc ghế dài hoặc chiếc ghế dài để cất giữ đồ dùng của bé gọn gàng và không bị lung lay.

9. Lựa chọn một vài tác phẩm nghệ thuật nhỏ, có ý nghĩa cho góc phòng trẻ. Và nếu bạn thực sự dạn dĩ, hãy thử một xu hướng đang thịnh hành chẳng hạn như màu kem giả, điều này mang lại hiệu quả tốt cho cả em bé và cha mẹ.

10. Lắp một thiết bị chiếu sáng đẹp như mặt dây chuyền hoặc đèn chùm vào công tắc điều chỉnh độ sáng. Nó không chỉ đóng vai trò là điểm nhấn phong cách mà còn có thể phát ra ánh sáng yếu khi cần thiết, chẳng hạn như khi em bé đang ngủ.

Các dự án tự làm để xem xét

Tủ trang điểm ombre tự làm

Tự làm tủ trang điểm có bánh xe

Tự làm tường nhà trẻ chấm bi

Đề xuất sản phẩm

Nôi: Cũi Mini Babyletto Origami

Cũi: Nôi / Giường Stokke Sleepi

Nôi: Cũi chuyển đổi tròn Søren

Lưu trữ: Phục hồi Phần cứng Bện Giỏ len

Trang trí tường: Dấu chấm vẽ tay tí hon của Công ty Wally

Trang trí tường: Phục hồi Phần cứng Len Đầu động vật Nỉ

Ánh sáng: Oilo Studio Stripe Xi lanh lớn

Các phòng thành viên của Project Nursery để truyền cảm hứng

Tổ chức không gian cho bé

Mẹo vườn trẻ không gian nhỏ

Đi đâu tiếp theo:

Sau khi sinh những đứa con đầu lòng, những người đam mê thiết kế nội thất Melisa Fluhr và Pam Ginocchio đã nỗ lực giúp các bậc cha mẹ mới tìm ra tầm nhìn, công cụ và sản phẩm cho tất cả các dự án trang trí nhà trẻ và thân thiện với trẻ em của họ. Kể từ đó, không gian cho bé dự án đã phát triển để thu hút một cộng đồng có ý thức thiết kế cao, có tính kết nối cao với hàng triệu người – bao gồm hơn 1,5 triệu bậc cha mẹ thuộc thế hệ thiên niên kỷ và các chuyên gia thiết kế, người viết blog và các thương hiệu hàng đầu trên khắp thế giới.

Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x