Mẹo thiết kế nhà trẻ trung lập về giới tính

Mẹo thiết kế nhà trẻ trung lập về giới tính
Mẹo thiết kế nhà trẻ trung lập về giới tính

 

Thiết kế nhà trẻ trung lập về giới tính

Những cái tên trung tính về giới tính là lựa chọn phổ biến của các bậc cha mẹ mới và xu hướng đó đang mở rộng sang các thiết kế nhà trẻ. Lập kế hoạch cho một không gian phù hợp với con trai hoặc con gái dễ dàng hơn bạn nghĩ và bạn không phải hy sinh tính cách hay thay đổi trong quá trình này. Trước khi em bé của bạn đến, hãy chuẩn bị những thứ cơ bản trong phòng – sơn tường, mua cũi và tìm nơi lưu trữ – và sau đó quay lại sau để thêm những điểm nhấn nam tính hoặc nữ tính để mang lại cho phòng trẻ một cảm giác riêng tư hơn.

Lời khuyên từ không gian cho bé Dự án

1. Chọn một chủ đề! Các không gian cho bé phân biệt giới tính thành công thường kể một “câu chuyện” bên ngoài các mô típ truyền thống về hoa lá hoặc các môn thể thao liên quan đến các bé gái hoặc bé trai. Các chủ đề phổ biến không phân biệt giới tính bao gồm động vật, nhân vật trong truyện, rạp xiếc, cuộc phiêu lưu hoặc du lịch, thiên nhiên và hàng hải.

2. Đừng căng thẳng về màu sắc. Có rất nhiều lựa chọn khác ngoài màu hồng và xanh lam! Cân nhắc chọn tông màu sáng, trung tính cho các bức tường, sau đó thêm các mảng màu sáng bằng cách nhấn vào gối nhấn, một chiếc ghế dài hoặc túi đựng đồ, một tấm lót thay đổi và đồ trang trí.

3. Cung cấp năng lượng cho không gian bằng cách chơi mẫu. Trong một căn phòng có tổng thể màu sắc trung tính, việc thêm các thiết kế đậm – đề can, hình học, chữ cái, sọc, kẻ sọc, xương cá, chữ v – cũng sẽ thêm một số niềm vui. Hơn hết, bạn có thể hoán đổi chúng bất cứ khi nào thôi thúc.

4. Thêm một bức tường phòng trưng bày với các bản in, hình ảnh hoặc nghệ thuật có ý nghĩa để tạo ra tác động lớn trong một không gian nhỏ.

5. Metallics phục vụ đẹp mắt trong không gian phân biệt giới tính. Màu bạc hoặc vàng sẽ mang đến cho không gian của bạn một lớp lấp lánh đầy quyến rũ.

6. Nếu phòng trẻ của bạn cũng là một không gian nhỏ, hãy chọn những thứ cần thiết có chức năng và phù hợp với kích thước của căn phòng. Tránh những đồ nội thất quá khổ hoặc cồng kềnh, và chọn những đồ đa năng, chẳng hạn như tủ đựng quần áo cũng đóng vai trò là bàn thay đồ.

7. Đối với bất kỳ nhà trẻ nào, tủ quần áo nên được sắp xếp để tối đa hóa không gian và lưu trữ hiệu quả các phụ kiện của bé. Cởi cửa tủ quần áo và đặt tủ quần áo của bạn trong tủ quần áo là một cách thông minh và tiện dụng để mở rộng một căn phòng.

Các dự án tự làm để xem xét

Tự làm chữ bóng bằng nỉ

Tự làm vải phế liệu di động

Tạo một bức tường thư viện

Đề xuất sản phẩm

Tấm thảm: Emily & Meritt Zebra Rug

Tấm thảm: Surya Rhapsody Rug

Trang trí tường: The Lovely Wall Company Star Wall Decals in Metallic Gold

Phòng để truyền cảm hứng cho bạn

không gian cho bé văn học hiện đại trung lập về giới tính

không gian cho bé trung tính giới tính trung tính với vôi và xanh nước

không gian cho bé trung tính tự nhiên

Tường phòng trưng bày

Tổ chức tủ quần áo

Đi đâu tiếp theo:

Sau khi sinh những đứa con đầu lòng, những người đam mê thiết kế nội thất Melisa Fluhr và Pam Ginocchio đã nỗ lực giúp các bậc cha mẹ mới tìm ra tầm nhìn, công cụ và sản phẩm cho tất cả các dự án trang trí nhà trẻ và thân thiện với trẻ em của họ. Kể từ đó, Project Nursery đã phát triển để thu hút một cộng đồng có tính kết nối cao, có ý thức về thiết kế với hàng triệu người – bao gồm hơn 1,5 triệu bậc cha mẹ thuộc thế hệ thiên niên kỷ và các chuyên gia thiết kế, người viết blog và các thương hiệu hàng đầu trên khắp thế giới.

Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x