Cách tốt nhất để đối phó với các điểm dừng thường xuyên là gì?

Cách tốt nhất để đối phó với các điểm dừng thường xuyên là gì?
Cách tốt nhất để đối phó với các điểm dừng thường xuyên là gì?

 

Là một bà mẹ tương lai, bạn có thể chạy vào phòng tắm thường xuyên hơn bình thường ba hoặc bốn lần. Và khi bạn đang đi trên đường, không phải lúc nào bạn cũng dễ dàng tìm được một nhà vệ sinh. Cơ sở vật chất xa nhà có thể không thể đoán trước: chật chội, bẩn thỉu hoặc không tồn tại. Nhưng khi bạn phải đi, bạn phải đi. Chiến lược thông minh là gì? Khi một phòng tắm tươm tất xuất hiện, hãy nắm bắt cơ hội.

Trước khi bạn rời khỏi nhà, hãy đóng gói các cuộn khăn giấy vệ sinh “tiện lợi” nhỏ (có trong phần kích thước du lịch tại các hiệu thuốc), nắp đậy bồn cầu bằng giấy, khăn lau vệ sinh và nước rửa tay chứa cồn (với ít nhất 60% cồn). Bạn cũng có thể muốn đeo băng vệ sinh để chống rò rỉ và nhét một chiếc quần lót dự phòng vào ví trong trường hợp bạn không kịp đến john. Đối với các chuyến đi bằng ô tô, bạn có thể mang theo nhà vệ sinh của riêng mình để dừng khẩn cấp, dưới dạng bô porta của trẻ em hoặc hộp đựng sữa chua dẻo miệng rộng hoặc hộp pho mát nhỏ có nắp đậy. (Gợi ý: Nếu bạn sử dụng hộp đựng dùng một lần, hãy cân nhắc đóng gói túi nhựa để hứng nước nhỏ giọt và niêm phong mọi thứ sau đó cho đến khi bạn đến được thùng rác.)

Nếu bạn đang bay hoặc đi bằng tàu hỏa hoặc xe buýt, hãy chọn một chỗ ngồi ở lối đi để bạn có thể vào phòng vệ sinh mà không phải trèo qua những hành khách khác. Ghế gần phía trước hoặc phía sau máy bay thường gần phòng vệ sinh nhất. Nếu xe buýt không có phòng tắm, hãy nói với tài xế rằng bạn đang mang thai và hỏi tần suất bạn sẽ dừng lại để nghỉ trong phòng tắm.

Giúp bạn dễ dàng trả lời tiếng gọi của tự nhiên bằng cách mặc quần áo mà bạn có thể trút bỏ nhanh chóng. Chọn váy, hoặc áo có quần hoặc váy, thay vì áo liền quần hoặc áo liền quần một mảnh. Khi bạn đang vội, càng ít dây buộc càng tốt.

.
Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x