Kích cỡ quần áo bà bầu hoạt động như thế nào?

Kích cỡ quần áo bà bầu hoạt động như thế nào?
Kích cỡ quần áo bà bầu hoạt động như thế nào?

 

Kích cỡ sản phụ hoạt động giống như cỡ quần áo thông thường. Có nghĩa là, nếu bình thường bạn có kích thước “nhỏ”, bạn sẽ vẫn là người nhỏ trong kích thước thai sản. Điều tương tự với các kích cỡ được đánh số: Nếu bạn mang thai trước 8 tuổi, hãy tìm những món đồ có kích thước đó.

Và khi nói đến quần jean, đặc biệt là loại thiết kế được gắn nhãn theo kích thước vòng eo (ví dụ: 28 inch), bạn vẫn sẽ mua một chiếc quần trong đó tương tự kích thước – chỉ là phiên bản dành cho phụ nữ. (Đúng là vòng eo của bạn không còn là 28 inch nữa nhưng các nhà thiết kế giúp bạn dễ dàng tìm được kích thước hiện tại bằng cách gắn với số trước khi mang thai của bạn.)

Đừng đầu hàng trước sự cám dỗ của việc mua những bộ quần áo không dành cho phụ nữ lớn hơn một hoặc hai cỡ so với những gì bạn thường mặc, như thể bạn chỉ đơn giản là đóng gói theo cân. Bạn sẽ kết thúc với những bộ quần áo không vừa vặn và gần như không được phẳng phiu như những bộ quần áo dành cho bà bầu được thiết kế riêng. Các nhà thiết kế tạo ra những bộ quần áo dành cho bà bầu với nhiều vải và chi tiết giúp bạn thoải mái, chẳng hạn như miếng dán bụng co giãn hoặc thắt lưng kiểu đế chế, đồng thời tôn lên cơ thể của bạn.

Nếu bạn đi mua sắm trong giai đoạn đầu của thai kỳ và bụng của bạn vẫn chưa thực sự nhú lên, hầu hết các cửa hàng phụ sản đều có dây đeo, đai giả tiện dụng, vì vậy bạn có thể xem trang phục sẽ phù hợp với mình như thế nào vào tháng thứ 7 hoặc thứ 8. Điều này sẽ giúp bạn mua được những thứ vừa vặn và phù hợp với bạn trong suốt thai kỳ.

.
Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x