Khoảnh khắc mang thai xấu hổ nhất của tôi từ trước đến nay

Khoảnh khắc mang thai xấu hổ nhất của tôi từ trước đến nay
Khoảnh khắc mang thai xấu hổ nhất của tôi từ trước đến nay

 

Không thể phủ nhận rằng mang thai không phải tất cả đều là nắng và cầu vồng. Trên thực tế, giữa chứng ợ chua, trĩ và khó tiêu, đôi khi nó có thể là một cơn mưa rào hơn một chút.

Và cơn bão đó đôi khi mang đến những khoảnh khắc đáng xấu hổ. Những khoảnh khắc siêu xấu hổ.

Như thời gian Tôi đã tè quần ở nơi làm việc.

Ồ, tôi đã nói rồi. Tôi tè quần vào văn phòng.

Làm thế nào tôi quản lý mà bạn yêu cầu? Tôi thành thật không biết. Tôi thực sự vừa vào phòng tắm và đang đứng trong bếp khi – GASP! – Tôi cảm thấy có thứ gì đó chảy xuống chân mình. Rất nhiều thứ.

Cảm ơn Chúa, tôi đã mặc một chiếc váy và tôi đã ALONE. Tôi lấy một đống khăn giấy và đặt nó trở lại văn phòng của tôi, đóng cửa lại sau lưng. (Đó là một chiến thắng nhỏ khi tôi không ở chung văn phòng trong lần mang thai đầu tiên.) Làm gì? Để làm gì?

Tôi không có nhiều lựa chọn. Tôi lột quần lót của mình và bỏ vào thùng rác. Đừng lo lắng; Tôi cuộn chúng lại trong một cuốn tạp chí để đội vệ sinh không nhìn thấy (hoặc tiếp xúc với chúng.) Tôi xin lỗi Mang thai phù hợp.

Vì vậy, tôi đã ở đó – không mặc quần lót. Tôi đã đi biệt kích trong phần còn lại của ngày. May mắn thay, chỉ còn vài giờ trong ngày vì đó không phải là điều tôi từng tưởng tượng là mình sẽ làm công việc của tôi.

Sau đó tôi quay trở lại phòng vệ sinh và làm sạch chân và giày của mình. Tôi nói một chút lời cầu nguyện cảm kích khi nó không có trên sàn bếp và tiếp tục tranh luận nội bộ với chính mình. SỰ CỐ GÌ vừa xảy ra? Làm thế nào mà tôi chỉ tự đi tiểu?

Vào lúc đó, tôi đã rất xấu hổ. Tôi đã gọi cho chồng và mẹ tôi và yêu cầu họ thề rằng sẽ không có ai khác sẽ nghe thấy sự việc kinh hoàng này. Mỉa mai không phải là bây giờ tôi đang nói với tất cả bazillion của bạn?

Sau khi hứa sẽ làm 1000 kegals mỗi ngày sau đó, nó chỉ xảy ra thêm một vài lần nữa (một vài lần quá nhiều) và sau đó là lần mang thai thứ hai của tôi. Tất nhiên, với trường hợp đó, tôi không thể thuyết trình được một lúc và phải chạy lên phòng khách sạn để thay quần. Đáng kinh ngạc.

Tôi biết tôi không đơn độc.

Cô bạn Lisa của tôi đã cảm thấy mệt mỏi vì bị giật và phóng tinh ở nơi công cộng do bị đá vào đáy quần khi đi mua sắm Giáng sinh.

Vì vậy, làm đổ nó! Chuyện gì đã xảy ra với bạn? Chúng ta hãy đánh giá cao. Bạn là giữa những người bạn.

Ảnh: MorgueFile

Ý kiến ​​do phụ huynh đóng góp là ý kiến ​​của riêng họ.

Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x