Chấn thương khi sinh và cách vượt qua trải nghiệm khó khăn – Podcast Ep 76

Chấn thương khi sinh và cách vượt qua trải nghiệm khó khăn – Podcast Ep 76
Chấn thương khi sinh và cách vượt qua trải nghiệm khó khăn – Podcast Ep 76

Chấn thương khi sinh. Đó là một điều có thật, và tổn thương của mọi người là có cơ sở. Theo nghiên cứu, có tới 45% phụ nữ cho biết việc sinh nở của họ gặp nhiều chấn thương. Và điều đó thật đau lòng. Chưa có đủ người nghe về chấn thương khi sinh, vì vậy hôm nay, chúng tôi rất biết ơn khi được trò chuyện với Teela Tomassetti, một nhà tâm lý học từ Alberta Canada, và tên và khuôn mặt đằng sau tài khoản Instagram @theteaonbirthtrauma.

Teela đã dành 15 năm qua chuyên về nhiều hình thức trị liệu chấn thương như bạo lực gia đình, lạm dụng tình dục thời thơ ấu, những mất mát bi thảm và tấn công tình dục. Vài năm trước, Teela quyết định theo học Tiến sĩ với chuyên ngành chấn thương bẩm sinh. Kể từ đó, Teela đã thực hiện sứ mệnh của mình là tạo ra một không gian an toàn để khám phá trải nghiệm của những người sống sót sau chấn thương khi sinh, hỗ trợ họ khám phá khả năng chữa lành và làm sáng tỏ chủ đề này.

Tập hôm nay là tất cả về chấn thương khi sinh và cách vượt qua trải nghiệm sinh nở khó khăn. Tôi rất vinh dự được trò chuyện với Teela về điều này. Cô ấy chia sẻ một số hiểu biết sâu sắc và nghiên cứu đáng kinh ngạc, cũng như kinh nghiệm sinh con đau thương của bản thân. Bạn sẽ để lại tập này rất nhiều kiến ​​thức, lòng trắc ẩn và sự đồng cảm với tất cả các bà mẹ đang sinh nở.

Vui lòng đăng ký podcast của chúng tôi và để lại đánh giá trung thực cho chúng tôi nếu bạn thấy tập này hữu ích! Liên kết bên dưới!

Nguồn : Baby-chick

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *